ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Leisure Seeker ดูหนังออนไลน์ 4k

The Leisure Seeker เป็นชื่อที่น่ารักที่ ตัวละครของ ดูหนังออนไลน์ เฮเลน เมียร์เรนตั้งให้กับ Winnebago สูงวัยจอมเทอะทะที่เธอและสามีของเธอซึ่งรับบทโดยDonald Sutherlandมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวเป็นเวลาหลายปี

และ “The Leisure Seeker” เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาสูงวัยที่เจ็บป่วยขณะที่พวกเขาเดินทางครั้งสุดท้ายโดยไม่ได้รับการแนะนำด้วยรถ RV อันเป็นที่รักของพวกเขา แต่เช่นเดียวกับยานพาหนะที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ภาพยนตร์จะพุ่งทะยานไปตามจุดหมายที่ตั้งใจไว้ (และคาดเดาได้ทั้งหมด) แม้แต่การมีนักแสดงฝีมือฉกาจอย่างซัทเธอร์แลนด์และเมียร์เรนนั่งเบาะหน้าก็ไม่อาจทำให้วันหยุดนี้มีชีวิตชีวาได้

เปาโล เวอร์ซี ผู้กำกับรุ่นเก๋าชาวอิตาลีมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหารีวิวหนัง disneyโทนเสียงที่เหมาะสมในภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกของเขา เป็นภาพยนตร์ที่อ่อนโยนเป็นส่วนใหญ่โดยมีช่วงเวลาแห่งความจริงเป็นครั้งคราว แต่การทำงานจากสคริปต์ที่เขาร่วมเขียนกับStephen Amidon , Francesca ArchibugiและFrancesco Piccolo (อิงจาก นวนิยายของ Michael Zadoorian ) Virzi มักจะกดดันอารมณ์ขันของฉันจากสถานการณ์ที่น่าเศร้าโดยเนื้อแท้

เปาโล เวอร์ซี ผู้กำกับรุ่นเก๋าชาวอิตาลีมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาโทนเสียงที่เหมาะสม

จอห์น สเปนเซอร์ ตัวละครของซัทเธอร์แลนด์เป็นครู รีวิวหนัง สอนภาษาอังกฤษที่เกษียณอายุแล้ว ผู้ซึ่งสามารถท่องข้อความทั้งหมดจากเฮมิงเวย์และเมลวิลล์ได้ แต่ภาวะสมองเสื่อมกำลังเข้าครอบงำเขา โดยมักทำให้เขาจำไม่ได้ว่าอยู่ที่ไหนหรือแม้แต่ชื่อภรรยา นั่นคือ Ella ของ Mirren ซึ่งเขาแต่งงานด้วยมาเกือบ 50 ปีแล้ว แม้ว่าเขาจะขี้โอ่และพิถีพิถัน แต่เธอก็ช่างพูดและชอบอยู่เป็นฝูง (และสำเนียงเซาท์แคโรไลนาที่ยอดเยี่ยมของเมียร์เรนก็โคลงเคลงอย่างไม่เคยมีมาก่อน) ทั้งคู่มีนิสัยชอบพูดเรื่องที่พวกเขาชอบให้คนแปลกหน้าฟังโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง ซึ่งน่าจะฟังดูน่าฟังแต่ก็กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับเราในฐานะผู้ชมอย่างรวดเร็วเช่นกัน

แต่เอลล่าก็ป่วยด้วยโรคบางอย่างเช่นกัน รีวิวซีรี่ย์จีนเห็นได้จากการที่เธอกินยาเม็ดบ่อย วิสกี้บวม และคลื่นไส้ อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันว่าเธอและจอห์นกระโดดขึ้นเรือ Leisure Seeker และเดินทางจากบ้านของพวกเขาในเวลเลสลีย์ แมสซาชูเซตส์ ลงชายฝั่งไปยังคีย์เวสต์ ฟลอริดา เพื่อให้จอห์นได้ไปเยี่ยมบ้านประวัติศาสตร์ของเออร์เนสต์ เฮมิงเวย์ในที่สุด ในขณะเดียวกัน ลูกๆ ที่โตแล้วของพวกเขา ( คริสเตียน แมคเคย์และจาเนล โมโลนีย์ ) นั่งอยู่ที่บ้าน รอคอยและเป็นกังวล (ไม่ได้รับการพัฒนาที่ดีมากนัก เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นชายรักร่วมเพศ เธอเป็นศาสตราจารย์ มีสามีและลูกสองคน)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์โร้ดทริป ความคับข้องใจและความขุ่นเคืองรีวิวการ์ตูนอนิเมะใจที่สะสมมานานก็ผุดขึ้นมาให้เห็น แต่ “The Leisure Seeker” ได้เพิ่มองค์ประกอบของความสับสนและความจำเสื่อมเข้ามาเป็นเครื่องมือในการเล่าเรื่องที่สะดวก บีบให้ความลับเปิดเผยออกมาในรูปแบบที่ไม่น่าเป็นไปได้ บางครั้งก็มีอารมณ์สะท้อนในช่วงเวลาเหล่านี้เมื่อเราเฝ้าดู Ellaรีวิวซีรี่ย์เกาหลี เฝ้าดูความรักในชีวิตของเธอที่หลุดลอยไป บางครั้งก็ไม่มี

ครูสอนภาษาอังกฤษที่เกษียณอายุแล้ว ผู้ซึ่งสามารถท่องข้อความทั้งหมดจากเฮมิงเว

แต่ผลลัพธ์ก็มักจะทำให้เราสับสนเช่นกัน เมื่อจอห์นเล็งปืนไป รีวิวหนัง netflix ที่เอลล่าและกล่าวหาว่าเธอยังคงรักแฟนเก่าเมื่อ 50 ปีที่แล้ว เรื่องนี้น่าจะตลกไหม? ต่อมาพวกเขานำปืนลูกซองแบบเดียวกันนั้นไปที่บ้านพักคนชราเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตคนดังกล่าวในเทิร์นที่วางแผนไว้อย่างใหญ่โต ซึ่งก็น่าอึดอัดพอๆ กัน และมีอยู่ช่วงหนึ่ง ขณะที่เอลล่าคุยโทรศัพท์อยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จอห์นก็ปีนขึ้นไปบนรถ RV ที่แล่นออกไปโดยไม่มีเธอ เมื่อเธอตามเขาขึ้นซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ เขาก็ดุเธอที่ไปเที่ยวกับคนแปลกหน้าที่ดูอันตราย อีกครั้งที่ Virzi สันนิษฐานว่าความเข้าใจผิดนี้เป็นเรื่องขบขัน แต่ขาดสัมผัสที่ละเอียดอ่อนในการปิดปากที่แปลกประหลาดเช่นนี้

จากนั้นก็มีคลื่นใต้น้ำทางการเมืองที่อบอวลไปทั่ว “netflixThe Leisure Seeker” ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเมื่อปีที่แล้วในเดือนสิงหาคม 2559 หนึ่งในภาพแรกที่เราเห็นคือภาพรถกระบะขับผ่านถนนที่สะดวกสบายและตกแต่งอย่างดีของ Wellesley โบก ธง Donald Trumpและกล่าวสุนทรพจน์ของเขาเสียงดัง สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ในสถานที่ที่มีเสรีภาพเป็นส่วนใหญ่และเริ่มภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยข้อความเท็จ ต่อมา จอห์นเดินเข้าไปในที่ชุมนุมซึ่งเต็มไปด้วยแฟนบอลทรัมป์สวมหมวก MAGA พร้อมตะโกนว่า “USA!” และ “ไม่มีมุสลิมอีกต่อไป!” และเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจที่จะแยกห้องในโรงแรมเพื่อความสะดวกสบายในคืนหนึ่ง ฮิลลารี คลินตันการชุมนุมเกิดขึ้นที่นั่น แต่ Virzi ไม่เคยสำรวจความสำคัญของช่วงเวลาที่วุ่นวายในประวัติศาสตร์อเมริกาเมื่อไม่นานมานี้ ถ้าเขาพยายามจะชี้ประเด็น มันไม่ชัดเจน

สิ่งที่เจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัดคือการใช้เสียงดนตรีประกอบการเdisney+ดินทางของทั้งคู่ ตั้งแต่ เรื่อง “It’s Too Late” ของ Carole Kingในตอนต้น (“บางสิ่งข้างในตายไปแล้ว และฉันไม่สามารถซ่อนมันได้ และฉันไม่สามารถปลอมมันได้”) ไปจนถึง “ Me and Bobby McGee” ของ Janis Joplinในตอนท้าย ( “อิสระเป็นแค่อีกคำที่ไม่มีอะไรจะเสีย”) Virzi ไม่เคยพลาดโอกาสที่จะบอกความรู้สึกของเรา