ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Ask Dr. Ruth หนัง hd

ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1940 Karola Siegel ดูหนังออนไลน์ วัยรุ่นชาวยิวซึ่งประสบกับการเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์เป็นครั้งแรกได้เขียนไว้ในสมุดบันทึกของเธอว่า “ทุกสิ่งในธรรมชาติได้รับการจัดระเบียบอย่างดีอย่างน่าอัศจรรย์ เราไม่สามารถคิดได้ว่าสิ่งใดเกี่ยวกับมันสกปรก” Siegel เกิดมาเพื่อชาวยิวออร์โธดอกซ์ในเยอรมนี ถูกส่งไปยังสวิตเซอร์แลนด์ในปี 1939 (สองเดือนหลังจาก รีวิวหนัง disneyKristallnacht) ในรถไฟที่เต็มไปด้วยเด็ก ซึ่งพ่อแม่ของพวกเขาทั้งหมดถูกผลักออกจากเยอรมนีเพื่อความปลอดภัย (หวังว่า) เด็กทั้งหมดถูกจัดให้อยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในสวิสเพื่อรอสงคราม ซีเกลหยุดรับจดหมายจากพ่อแม่ของเธอในปี 2484 ด้วยความกลัวว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา (ทั้งคู่ถูกฆ่าตาย) ไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของเธอ เธอยังคงเป็นเด็กสาววัยรุ่น สงสัยเกี่ยวกับเรื่องเพศ เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นภาษาที่ล่วงหน้าไปก่อนเวลาของเธอ . ไม่น่าแปลกใจเลยที่ซีเกลรูธ เวสท์ไฮเมอร์ ” ปรัชญาของ “ดร. รูธ” อยู่ในบันทึกประจำวันที่เขียนโดยวัยรุ่นชาวยิวผู้ลี้ภัยรีวิว ซี รี่ ย์ จีน สารคดีที่ยอดเยี่ยมของไรอัน ไวต์เรื่อง “Ask Dr. Ruth” แสดงให้เราเห็นว่าคาโรลากลายเป็นรูธได้อย่างไร “เด็กกำพร้าจากหายนะ” (ที่เธอเรียกตัวเองว่าเป็นดารา) กลายเป็นดาราวิทยุและโทรทัศน์ได้อย่างไร , ยังบรรทุกเมื่ออายุ 90 ปี

หากคุณไม่เคยสัมผัสการมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งของดร. รูธในยุค 80 สารคดีอาจดูเหมือนเกิดขึ้นจากจักรวาลอื่น Westheimer มีรายการวิทยุและรายการทีวี และเธอเป็นแขกรับเชิญที่ชื่นชอบของพิธีกรรายการทอล์คโชว์ตอนดึก (การดูเธอทำให้David Letterman เสียขวัญ ด้วยการพูดว่า “จู๋” หรือ “ช่องคลอด” ออกอากาศเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเธอ) เธออยู่บนหน้าปกนิตยสาร การแพร่กระจายเต็มหน้าในThe  New York Timesอุทิศให้กับเธอ เธอเป็นที่ถกเถียง เธอเป็นคนตลกขบขัน

แผนภูมิชีวิตที่น่าทึ่งของ Dr. Ruth Westheimer 

เมื่อนักวิจารณ์บอกผู้อ่านโดยพยายามให้ข้อมูลว่า “รีวิวหนัง เรื่องราวนี้เกิดขึ้นก่อนโทรศัพท์มือถือ” ฉันคิดเสมอว่า “ประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของมนุษย์เกิดขึ้นก่อนโทรศัพท์มือถือ” การพาตัวเองไปอยู่ในยุคอื่นไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตาม “ถาม Dr. Ruth” เป็นเครื่องเตือนความจำที่จำเป็นเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนได้รับข้อมูล “ก่อนอินเทอร์เน็ต” ดร. รูธเดินเข้าไปในโลกที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศจากการอ่านหนังสือ Forever ของจูดี บลู ม รีวิวซีรี่ย์จีนจากการแอบดูสำเนาThe Joy of Sex ของพ่อแม่ของเพื่อนคุณ หรือน่าหมั่นไส้จากสำเนาหูหมาอย่างFlower in the Atticอย่างแอบแฝง ผ่านโรงเรียนมัธยมของคุณ (เช่นSofia Coppolaแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอเรื่อง Lick the Star) ในสังคมที่ทั้งเคร่งครัดและเคร่งครัด วิธีการของดร.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความนิยมของเธอ เวสต์ไฮเมอร์เดาว่า: “รีวิวซีรี่ย์เกาหลีฉันคิดว่ามันคงเป็นเพราะฉันไม่สูง ผมบลอนด์ และสวย” เธอสูงไม่เกิน 5 ฟุต เธอเป็นแบบคุณย่าสบายๆ พูดสำเนียงเยอรมันเร็ว สวมชุดอนุรักษ์นิยม เธอไม่ตัดสินโดยสิ้นเชิง ผู้คนจะโทรมาที่รายการของเธอพร้อมกับคำถามที่ชัดเจนเกี่ยวกับการเร้าอารมณ์ การช่วยตัวเอง เครื่องสั่น คุณชื่อมัน เธอจะเริ่มตอบโดยใช้คำพูดเช่น “ใส่อวัยวะเพศของคุณ” และ “คลิตอริส” โดยไม่ลังเล ผู้ฟังจะหัวเราะหรือดิ้นด้วยความเขินอาย เธอไม่เคยทำ สิ่งหนึ่งที่เธอชอบพูดคือ “ไม่มีอะไรที่ปกติ” 

 ผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ซึ่งกลายเป็นนักบำบัดทางเพศที่มีชื่อเสียงที่สุดในอเมริกา

ไวท์ติดตามเวสต์ไฮเมอร์ประมาณหนึ่งปีรีวิวหนัง disney (ฝีเท้าของเธออาจทำให้คนที่อายุน้อยกว่า 50 ปีหมดไป) ติดตามเธอไปปรากฏตัว พบปะครอบครัว ไปเที่ยวอิสราเอลทั้งไปและกลับ เธอเป็นผู้บรรยายที่น่ารักและเป็นแนวทางที่ดีเกี่ยวกับส่วนโค้งพิเศษในชีวิตของเธอ หลังจากสวิตเซอร์แลนด์ เธออาศัยอยู่บนพื้นที่ห่างไกลในรัฐใหม่ของอิสราเอล ในที่สุดก็ได้รับการฝึกฝนเป็นพลซุ่มยิงในกองทัพใต้ดินของอิสราเอล เธอมาที่อเมริกาในปี 2499 จากนั้นย้ายไปฝรั่งเศสเพื่อเรียนที่ซอร์บอนน์ การแต่งงานครั้งแรกของเธอเลิกกัน และเธอย้ายกลับไปอเมริกา การแต่งงานครั้งที่สองตามมา จากนั้นหนึ่งในสามรีวิวการ์ตูนอนิเมะ เธอได้รับปริญญา ต่อด้วยปริญญาบัณฑิตอีกใบหนึ่ง โดยเน้นการบำบัดทางเพศและการให้คำปรึกษาด้านความสัมพันธ์ การใช้ซีเควนซ์แอนิเมชันเพื่อแสดงถึงช่วงปีแรกๆ ของเธอนั้นค่อนข้างจะสั่นไหว (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุปกรณ์ไม่ได้ถูกสร้างจากการกระโดด) เช่นเดียวกับการใช้ให้นักแสดงหญิงอ่านรายการบันทึกประจำวันของวัยรุ่นด้วยการพากย์เสียง น้ำเสียงของ Westheimer นั้นแตกต่างอย่างมาก ด้วยจังหวะที่ถูกตัด สำเนียง การหัวเราะคิกคักเป็นระยะ และการเล่าเรื่องของเธอสดใสกว่าการแสดงตามตัวอักษรมาก โดยส่วนใหญ่แล้ว ไวท์จะอยู่กับปัจจุบันและปล่อยให้เวสต์ไฮเมอร์พูดเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงบริบทของปรากฏการณ์ของดร. รูธได้อย่างยอดเยี่ยม netflixมันเต็มไปด้วยคลิป (รวมถึงผู้ชายคนหนึ่งที่วิ่งขึ้นไปบนเวทีระหว่างที่เธอพูดที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอคลาโฮมา ซึ่งเป็นความพยายามในการจับกุมพลเมืองในข้อหาอนาจาร) ในช่วงปีแรก ๆ ของการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ เธอเป็นคนที่น่าเกรงขามและเป็นแกนนำ เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะต่อต้านข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับโรคนี้ เธอเป็นแกนนำในเรื่องสิทธิการทำแท้ง แม้ว่าเธอจะไม่เคยพูดเรื่องการเมืองเลยก็ตาม (แต่เธอก็ยังไม่พูด) เธอไม่เรียกตัวเองว่าเป็น “เฟมินิสต์” (“ฉันเหลี่ยมจัดเกินไปสำหรับเรื่องนั้น” เธอบอกหลานสาวผู้หวาดกลัวของเธอ) แต่การสนับสนุนผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นเจ้าของร่างกายและเรื่องเพศของเธอนั้นมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

ในช่วงต้นของ “Ask Dr. Ruth” ดร. Ruth ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญdisney+ในรายการวิทยุของนิวยอร์ก ผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาบอกว่า “ฉันฟังรายการของคุณในยุค 80 และฉันบอกได้เลยว่าคุณช่วยชีวิตฉันไว้” เธอไม่ใช่คนเดียว