ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Gleason ดูหนังออนไลน์ 4k

“ผมอยากสอนคุณถือกล้อง”

นั่นคือสิ่งที่Steve Gleasonอดีตเจ้าหน้าที่รักษา ดูหนังออนไลน์ ความปลอดภัยของ New Orleans Saints บอกกับ Michel Varisco ภรรยาของเขาในฉากแรกๆ จาก “Gleason” สารคดีเกี่ยวกับการต่อสู้กับ ALS (Amyotrophic lateral sclerosis) ซึ่งเดิมเรียกว่าโรค Lou Gehrig ตอนแรกเขาเล็งกล้องไปที่มิเชล แล้วยื่นให้เธอ ทันใดนั้น เขาก็มองตาเราพอดี “ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ดีจะถามคำถามที่ดีเพื่อให้ได้เนื้อหาที่ดีจริงๆ” สตีฟบอกกับมิเชล และว้าว “Gleason” ให้คำแนะนำที่ดีหรือไม่

Steve Gleason เกษียณจากสมาคมฟุตบอล

สารคดียอดเยี่ยมเรื่องนี้ กำกับโดยเจเคลย์ รีวิวซีรี่ย์เกาหลีทวีลนำประเด็นทั้งหมดมาจากฉากแรกเริ่มนั้นรีวิวหนัง Steve Gleason เกษียณจากสมาคมฟุตบอลแห่งชาติหลังจากแปดฤดูกาลและได้ต่อสู้กับโรค ALS ตั้งแต่นั้นมา โดยพยายามสร้างความตระหนักรู้ต่อสาธารณชนเกี่ยวกับโรคนี้และกระตุ้นการรักษาโดยได้รับความช่วยเหลือจาก Team Gleason ซึ่งเป็นกลุ่มไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งโดย Michel ภาพยนตร์ทั้งเรื่องไม่ได้รับผลกระทบและตรงไปตรงมาเหมือนสารคดี ไม่มีอะไรเกินขอบเขต: ช่วงเวลาแห่งความสงสัยและความกลัว ความขยะแขยงต่อความล้มเหลวของร่างกาย ความท้าทายที่เกิดจากความเจ็บป่วยที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมส่งผลถึงการแต่งงานและการเป็นพ่อแม่ (ริเวอร์ ลูกชายของกลีสันเกิดหลังจากการวินิจฉัยโรคได้ไม่นาน และมีบทบาทอย่างมากในเรื่องรารีวิวซีรี่ย์จีนว ).

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

เช่นเดียวกับ “ Life Itself ” เกี่ยวกับผู้ก่อตั้งไซต์นี้ “รีวิวการ์ตูนอนิเมะGleason” เชื่อมโยงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับชีวประวัติ (รวมถึงการถ่อเรือที่ถูกปิดกั้นโดยแกนสำคัญของ Steve ในเกมหลังพายุเฮอริเคนแคทรีนาเกมแรกของ Saints ซึ่งทำให้เมืองนี้สร้างรูปปั้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา) และปัจจุบัน ฉากของตัวแบบที่ต้องทนรับการรักษาทางการแพทย์อย่างน่าอัปยศอดสู เขาผ่านมันไปได้ด้วยความอดทน อารมณ์ขัน และการสนับสนุนจากคนรัก หนึ่งในจุดสูงสุดของการ์ตูนอย่างไม่น่าเชื่อคือฉากที่นางพยาบาลมาถึงเพื่อให้ยาสตีฟแก่สตีฟ

ครอบครัวที่ค่อนข้างทรุดโทรม”

ภาพยนตร์พาเราเข้าไปอยู่ในเครือข่ายการสนับสนุนของสตีฟ รีวิวหนัง netflix ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “หน่วยตัวร้าย” ของพวกเขา และขยายออกไปนอกร่างกายเพื่อรวมเอาการคิดคำนวณทางอารมณ์และจิตวิญญาณที่ครอบครัวต้องเจอเมื่อสมาชิกคนใดคนหนึ่งของพวกเขารู้สึกแย่ ส่วนสำคัญแสดงความสัมพันธ์ที่ยุ่งยากของสตีฟกับไมค์ พ่อของเขา ผู้ยอมรับว่าลูกชายของเขาถูกเลี้ยงดูมาใน “netflixครอบครัวที่ค่อนข้างทรุดโทรม” แต่ดูเหมือนว่าจะได้รับการให้อภัยแล้วในตอนนี้ (ทำให้เขาประหลาดใจ) เพราะความรักที่เขามีต่อลูกชายระหว่างที่ การยืดเยื้อที่ยากที่สุดในชีวิตของเขา ไมค์ทำให้งานเอาชีวิตรอดของลูกชายเป็นงานแรก โดยไม่ทิ้งหิน (รวมถึงการเกี้ยวพาราสีกับการรักษาด้วยศรัทธา) ในขณะที่เขาพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่เขาอาจจะอายุยืนกว่าลูกของเขา ในขณะเดียวกัน มิเชลทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าว ไม่เพียงแต่สำหรับการรักษาของสตีฟเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเดินทางของผู้ชมด้วย

ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกคือไขกระดูกของภาพยนตร์disney+สะเทือนอารมณ์เรื่องนี้ ซึ่งไม่ได้แสดงออกมาแค่ความสัมพันธ์ของสตีฟกับพ่อและลูกชายของเขาเองเท่านั้น แต่ยังแสดงในบทสัมภาษณ์เอ็ดดี เวดเดอร์ ฟรอนต์แมนของเพิร์ลแจมโดยสตีฟ (ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์และเรียนรู้ด้วยตัวเอง) เกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาของเขากับพ่อของเขา นี่คือน้ำตาของภาพยนตร์ แต่ก็เป็นเรื่องที่สนุกสนานเช่นกัน