movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Wheel of Fortune and Fantasy หนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับการเลือกในเทศกาลภาพยนตร์นิวยอร์กเรื่องอื่นๆ ของเขา “Drive My Car” กวีนิพนธ์ของ Ryûsuke Hamaguchi เรื่อง “ Wheel  of  Fortune  and Fantasy” ครอบคลุมธีม  ของ  ความรักและการหักหลังในขณะที่เล่าเรื่องไปในทิศทางที่คาดไม่ถึง แบ่งออกเป็นสามส่วนที่เกี่ยวข้องกันโดยชอบในตัวละครที่สวมบทบาทเพียงอย่างเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาเพียงสองชั่วโมงกว่าจะทำให้เราดื่มด่ำกับชีวิต  ของ  ผู้หญิงหลายคนในญี่ปุ่น แต่ละเรื่องจบลงด้วยลำดับเครดิตสั้น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะไม่เสียเวลาพยายามผูกตัวละครไว้ด้วยกัน เช่นเดียวกับซีรีส์กวีนิพนธ์อื่นๆ บางส่วนทำงานได้ดีกว่าส่วนอื่นๆ แต่ถึงแม้คุณภาพจะลดลงเล็กน้อย เราก็ยังคงรู้สึกทึ่งอยู่เสมอ ทั้งสามเรื่องเต็มไป  ด้วย ความซับซ้อนที่หลบเลี่ยงการอธิบายลักษณะเฉพาะและผลรวมอย่างง่าย

ดูหนัง2022  Wheel of Fortune and Fantasy ดูฟรี 

แต่ละตอนมีชื่อเรื่องที่ฉลาดซึ่งรับประกันการวิปัสสนาเมื่อเรื่องราวจบลง ดูหนังออนไลน์ ครั้งแรก  ใน  สาม “เวทมนตร์ (หรือบางสิ่งที่มั่นใจน้อยกว่า)” เริ่มต้นด้วยการนั่งแท็กซี่ที่เต็มอิ่มโดยเพื่อนสนิท Meiko (Furukawa Kotone) และ Tsugumi (Hyunri) ฮามากุจิปล่อยให้การขี่เป็นไปอย่างสบายๆ—ดูเหมือนว่าแท็กซี่จะขับไปตลอดกาล—แต่บทสนทนาดีมากจนเราไม่อยากให้จบ สึกุมิพูดกับแฟนสาวเกี่ยวกับผู้ชายที่เธอเคยเดทกับเมื่อคืนก่อน ขณะที่รายละเอียดหวือหวารั่วไหล Meiko รู้สึกไม่สบายใจ  ในความ  คุ้นเคย เป็นไปได้ไหมที่ Tsugumi กำลังพูดถึงแฟนเก่าของเธอ Kazuaki (Nakajima Ayumu)? Meiko ไปเยี่ยมเขาและพบว่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อย่างไรก็ตาม คาซึอากิไม่เป็นความจริงนักในการอธิบายความสัมพันธ์ก่อนหน้าของเขากับสึกุมิ ซึ่งทำให้ Meiko พบกับการแก้ไขที่  โหดเหี้ยม  แต่ละ  ครั้ง ซึ่ง Kazuaki โต้แย้ง การได้ยินเกี่ยวกับการเลิกราของคุณผ่านการตีความของอีกฝ่ายเป็นแนวคิดที่สะเทือนใจ และบทของฮามากุจิก็รีดนมการโต้เถียงกลับไปกลับมาอย่างน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับความจริงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด Kotone มีบทบาทที่ยากมากที่จะเล่นที่นี่ เธอเป็นนางฟ้าผู้ล้างแค้น ส่วนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บและเป็นอดีตคู่รักที่มีความผิด และหากปราศจากการเขียนที่รัดกุม Meiko คงจะหลุดออกจากตัวเพียงเพราะเป็นผู้หญิงที่ถูกดูหมิ่นที่ทรมานแฟนเก่าของเธอ เธอเล่นกับความรู้สึกของคาซึอากิ แต่เธอก็แสดงความคับข้องใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์และสิ่งที่ทำให้เธอนอกใจเขา ความจงรักภักดีของเราแกว่งไปมาระหว่าง Meiko และ Kazuaki เมื่อความตึงเครียดเพิ่มขึ้น ใจจดใจจ่อเพิ่มขึ้นเมื่อสาม  ของ พวกเขาบังเอิญไปเข้าร้านอาหารเดียวกัน Meiko จะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักคนรักเก่าของเธอหรือเธอจะระเบิดสถานการณ์และสร้างความเสียหายให้  กับ  Tsugumi หรือไม่?

หนังใหม่ hd คาซึอากิไม่เป็นความจริงนักในการอธิบายความสัมพันธ์ก่อนหน้าของเขากับสึกุมิ

ตอนที่สอง “Door Wide Open” nungsub นำเสนอหญิงที่มีอายุมากกว่า นาโอะ (โมริ คัตสึกิ) ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์กับซาซากิ (ไค โชมะ) นักศึกษาวิทยาลัย เป็นครั้งแรกที่เห็นซาซากิขอร้องเซกาว่า (ชิบุคาวะ คิโยฮิโกะ) ครูของเขาไม่ให้ล้มเหลว เซกาว่าไม่หวั่นไหว ทำให้ซาซากิเสียโอกาสในอนาคตหลายอย่าง เพื่อเป็นการแก้แค้น เขาเกลี้ยกล่อม Nao ให้หลอกล่อ Segawa ให้กลายเป็น “กับดักน้ำผึ้ง” จากนั้นจึงเปิดโปงเขา ด้วยเหตุนี้จึงทำลายชื่อเสียงใหม่ที่ Segawa ได้รับจากนวนิยายฮิตของเขา สิ่งนี้จะไม่ง่ายอย่างที่  คิด  เพราะศาสตราจารย์ยืนกรานที่จะเปิดประตูทิ้งไว้เพื่อไม่ให้ใครสามารถสันนิษฐานได้ว่ามีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นในห้องทำงานของเขา

นาโอะเล่าให้ซาซากิฟังถึงผลกระทบอันลึกซึ้งใน  หนังสือ ของ  เซกาว่าที่มีต่อเธอ นี่คือสิ่งที่เธอจะใช้ในแผนของเธอเพื่อหลอกล่อศาสตราจารย์ที่ไม่สงสัยให้เข้าไปในกับดักกามของเธอ ฮามากุจิให้เราได้ยินส่วนนี้  ของ  หนังสือเล่มนี้ ซึ่งเป็นเนื้อหาที่  น่ารังเกียจ มากมาย  ที่อ่านในการแสดงทัวร์เดอฟอร์ซโดยคัตสึกิ เธอเก่งเป็นพิเศษในช่วงเวลาที่เธอต้องปรับอารมณ์การแสดงของเธอเนื่องจากประตูสำนักงานที่เปิดอยู่ Segawa เปิดอยู่ แต่ไม่ใช่แบบที่เราหรือ Nao คาดหวัง สิ่งที่ตามมาคือการเต้นรำด้วยวาจาที่น่าสนใจระหว่างนักแสดงทั้งสอง เรื่องราวจบลงด้วยจุดหักมุมสองจุดที่ทำให้เรื่องนี้น่าสนใจที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ตอนสุดท้าย “Once Again” ก็มีจุดหักมุมที่ฉันจะไม่เปิดเผย ยกเว้นการบอกว่ามันส่งผลให้เกิดการสำรวจอดีตของตัวละครที่ฉุนเฉียวและ  สัมผัส  ได้ เรื่องราว  ของ  เพื่อนร่วมชั้นสองคน นานะ (คาวาอิ อาโอบะ) และโมกะ (อุราเบะ ฟุซาโกะ) ที่กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากพบกันที่โรงเรียนมัธยมปลาย “อีกครั้งหนึ่ง” เริ่มต้นขึ้นจากการสำรวจ  ความทรง จำเพียง  ชุด   เดียวเพื่อโน้มตัวเข้าหาซีรีส์ที่ใหม่กว่าและอาจจะผลิตขึ้น  ของ  เหตุการณ์ ผู้หญิงแต่ละคนย่อมรู้  ดี อุบายที่พวกเขามีส่วนร่วมโดยเลือกที่จะสร้างสรรค์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการให้บริการเพื่อผลการรักษาอย่างหมดจด ฮามากุจิใช้สถานีรถไฟเป็นทั้งจุดนัดพบและจุดออกเดินทางสำหรับตัวละครของเขา กระตุ้นอารมณ์ให้เต็มไปด้วยอารมณ์ที่สถานที่นี้เคยถูกใช้ในละครประโลมโลกฮอลลีวูดเก่าๆ หลายเรื่อง อาโอบะและฟุซาโกะเก่งมาก แต่ละคนนำหน้าบทความเพียงครึ่งเดียว  การ  ผลิตนิยายมีความสุขมากกว่าความเป็นจริง

“ วงล้อ แห่ง โชคชะตา  และจินตนาการ” เป็นจดหมายรักที่ส่งถึงศิลปะ  การ  ปั่นเส้นด้ายที่ดี แต่ก็เป็นการสังเกตที่เฉียบแหลมของคำโกหกและความจริงที่เราบอกตัวเองเพื่อที่เราจะได้ทำหน้าที่ในแต่ละวัน ฮามากุจิปล่อยให้แต่ละเรื่องค่อนข้างเปิดกว้าง ทำให้ภาพลวงตาว่าชีวิตเหล่านี้จะดำเนินต่อไปหลังจากที่เราหันเหความสนใจไปที่การเล่าเรื่องต่อไป หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ ฉันยังคงคิดถึงตัวละครในเรื่องนี้