ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Two Popes ดูหนังออนไลน์ 4k

พระสันตะปาปาและพระคาร์ดินัลนิกาย ดูหนังออนไลน์ เยซูอิตเดินเข้าไปในสวนสาธารณะ ขณะที่พวกเขาเดินเล่นในบริเวณบ้านพักฤดูร้อนของสมเด็จพระสันตะปาปา พระคาร์ดินัล ฮอร์เก แบร์โกกลิโอ ( โจนาธาน ไพรซ์ ) พยายามส่งใบลาออกของเขา สมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 ( แอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์ )) เพิกเฉยต่อคำขอของเขาหรือหันเหความสนใจโดยให้ Bergoglio สนทนาเกี่ยวกับความแตกต่างส่วนตัวของพวกเขา สมเด็จพระสันตะปาปาทรงอนุรักษ์นิยมมากกว่า แม้จะตั้งคำถามว่าเหมาะสมหรือไม่ที่คณะเยซูอิตชาวอาร์เจนตินาจะเข้าร่วมการเต้นรำ Tango ซึ่งเป็นการเต้นรำประจำชาติของประเทศ นอกจากนี้ เขายังกล่าวถึงการสนทนาก่อนหน้าระหว่างทั้งสองในห้องน้ำที่การประชุมของสมเด็จพระสันตะปาปา ซึ่งพวกเขาไม่ได้พูดถึงอัลฟ่าและโอเมก้า แต่พูดถึง ABBA ระหว่างซีเควนซ์นี้ บทแรกจากบทล้อเลียนที่เขียนอย่างเฉียบขาดหลายท่อนใน “The Two Popes” ของ Netflix ทั้งคู่ได้กลิ่นอายของ “คู่รักที่แปลกประหลาด” ที่แตกต่างจากทั้งคู่ ฉันเกือบจะคาดหวังว่าจะได้เล่นบทบรรยายเปิดรายการอันโด่งดังของรายการทีวีนั้น: “ชายชาวคาทอลิกสองคนจะแบ่งปันตำแหน่งสันตะปาปาโดยไม่ทำให้อีกฝ่ายคลั่งไคล้ได้หรือไม่”

รีวิวหนัง  The Two Popes ดูฟรี 

แน่นอนว่าชายทั้งสองไม่ได้ครองบัลลังก์ของนักบุญเปโตร ดูหนังออนไลน์ การลาออกของสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 ทำให้เขาได้รับตำแหน่ง “สมเด็จพระสันตะปาปากิตติคุณ” ในขณะที่แบร์โกกลิโอเป็นที่รู้จักในนามสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส สมเด็จพระสันตะปาปาองค์ปัจจุบัน มรดกทั้งสองฉบับประกอบด้วยประโยคที่มีคำว่า “ครั้งแรก” และ “ครั้งแรกตั้งแต่นั้นมา” – สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสเป็นพระสันตะปาปาที่ไม่ใช่ชาวยุโรปองค์แรกตั้งแต่ศตวรรษที่ 8 และ  เป็นครั้งแรกที่มาจากอเมริกาใต้ บรรพบุรุษของเขาเป็นคนแรกที่ลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1415 แทนที่จะอาศัยรายละเอียดทางประวัติศาสตร์เหล่านี้ ผู้เขียนบทแอนโธนี่ แมคคาร์เทนและผู้กำกับเฟอร์นันโด ไมเรลเลสแทนที่จะสร้างฉากที่เล่นตลกกับสิ่งที่เรารู้อยู่แล้วเกี่ยวกับเส้นทางสุดท้ายที่ชายสองคนจะทำ ฉากแรกที่คฤหาสน์ฤดูร้อนนั้นค่อนข้างน่าหงุดหงิดเพราะเรารู้ว่า Bergoglio จะไม่มีวันเซ็นเอกสารนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โดยพื้นฐานแล้วเป็นสองมือ “The Two Popes” อาจเป็นเรื่องแห้งแล้งและอึมครึมเช่น ” Frost/Nixon ” (ซึ่งฉันชอบอยู่แล้ว) แต่ทีมครีเอทีฟทั้งสองด้านของกล้องฉายภาพหลวมๆ ที่บางครั้งใช้น้ำเสียงที่ฉูดฉาดลงบนวัสดุ และผลที่ได้คือความสุขที่แพร่ระบาด Meirelles ผู้กำกับที่ฉับไว ร่าเริง รับมือกับเนื้อหาที่จริงจัง เช่น “ City of God ” และ “ The Constant Gardener” ใช้สัมผัสโวหารหลายแบบที่ดึงดูดความสนใจแต่ไม่ทำให้เสียสมาธิ ตัวเลือกของเขาใช้ขอบเขตตั้งแต่การใช้ภาพยนต์ขาวดำที่คมชัดอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่พรรณนาถึงอดีตของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสในอาร์เจนตินาไปจนถึงการแสดงซาวด์แทร็กที่ไร้สาระและอยู่นอกสนามของ “Dancing Queen” ซึ่งเป็นทั้งการตอกเข็มและการเรียกกลับ จนถึงช่วงเวลาก่อนหน้าในภาพยนตร์ บทของ McCarten มีสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 สวมอุปกรณ์สไตล์ FitBit ที่ดุเขาอย่างต่อเนื่องให้ “เคลื่อนไหวต่อไป” และบทสนทนาของเขาก็เข้ากันได้ดีกับนักแสดงหลักสองคนของภาพยนตร์เรื่องนี้

หนังhd ทุกคนล้วนมีตำหนิ ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์ผู้ซึ่งเป็นตัวแทนพระเจ้า

และนักแสดงคนไหนที่เรามีอยู่ที่นี่! หนัง hd ฉันชอบหนังแบบนี้ที่มีตัวละครสองตัวซึ่งนักแสดงมาแสดงอย่างชัดเจน หากนักแสดงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกม ผลลัพธ์มักจะเป็นมาสเตอร์คลาสที่น่าสนใจของการให้และรับ รู้ว่าเมื่อใดควรอยู่เหนือและเมื่อใดควรถอยกลับ การเลือกเหล่านั้นกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจพอๆ กับตัวละครที่เป็นผลมาจากพวกเขา และเมื่อ Meirelles และผู้กำกับภาพCésar Charloneแคระนักแสดงสองคนในกรอบเพื่อแสดงความใหญ่โตของห้องวาติกันที่พวกเขาอาศัยอยู่ การแสดงของพวกเขาก็ลดขนาดลงเช่นกัน ฮอปกินส์และไพรซ์เป็นทหารผ่านศึกจากเรื่องอื้อฉาว มีชื่อเสียง เช่นเดียวกับความพยายามที่น่ายกย่องน้อยกว่ามาก “พระสันตะปาปาทั้งสอง” ตกอยู่ที่ใดที่หนึ่งระหว่างสองขั้วสุดโต่งนี้ บางครั้งเอนเอียงไปทางหลัง แต่ไม่เคยขู่ว่าจะดูหมิ่นศักดิ์ศรีของศาลด้วยการลอยเข้าหาอดีตมากเกินไป

แม้ว่าการปรากฏตัวของฮอปกินส์จะดูยิ่งใหญ่ขึ้นโดยอาศัยความสูงของเขา แต่ไพรซ์ก็มีบทบาทมากกว่าที่นี่ หนัง Netflix ช่วยในการย้อนอดีตโดยฮวน มินูจิน ซึ่งเล่นเป็นแบร์โกกลิโอตอนเป็นชายหนุ่ม ดูหนังออนไลน์ 2022    ไพรซ์แบกรับภาระทางอารมณ์ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ โป๊ปฟรานซิสรู้สึกเสียใจกับความผิดพลาดในอดีตที่มีอิทธิพลต่อปรัชญาของเขาในฐานะชายชรา ไพรซ์เล่นฉากเหล่านั้นด้วยความหนักใจที่ค่อนข้างจะสัมผัสได้ เขาเป็นคนตลกโจ๋งครึ่มมากขึ้นแม้ว่าฮอปกินส์จะมีความเสแสร้งที่น่ารับประทาน “มันเป็นเรื่องตลกของชาวเยอรมัน” สมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 กล่าวหลังจากความพยายามสร้างอารมณ์ขันล้มเหลว “มันไม่ต้องการมุกตลก”

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฮอปกินส์แสดงความซุกซนเล็กน้อยภายใต้ลักษณะภายนอกที่ไม่พอใจของตัวละครของเขา คุณสามารถมองเห็นได้ในสายตาของเขาทุกครั้งที่เห็นโอกาสที่จะขโมยฉากจากนักแสดงร่วมของเขา สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสสั่งพิซซ่าจาก หนัง ใหม่ “สถานที่ที่ดีที่สุดในอิตาลี” เป็นเรื่องน่าขบขัน แต่เมื่อคู่อาหารค่ำของเขาโจมตีชิ้นด้วยความโลภของ Hannibal Lecter คุณเกือบจะเห็นป้ายบอกคะแนนเป็นการวิ่งกลับบ้านสำหรับผู้ชายที่เล่นเขา

แม้จะมีความปรารถนาที่จะสร้างความบันเทิงในขณะที่เขียนจดหมายรักถึงสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส หนังออนไลน์ ฟรี แต่ “พระสันตะปาปาทั้งสอง” ก็ไม่อายที่จะละทิ้งองค์ประกอบที่น่ารังเกียจบางอย่างในช่วงเวลานั้น แม้ว่าผู้ชมบางคนอาจรู้สึกว่าไม่ใส่ใจมากพอ หนัง2022 พวกเขา. เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทารุณกรรมเด็กของคริสตจักรคาทอลิกให้เวลาออกอากาศบ้าง แต่ Meirelles ได้เลือกโวหารในการบล็อกบทสนทนาในฉากหนึ่งที่ฉันคิดว่าตัดความจริงจังของหัวข้อนี้ นอกจากนี้ยังมีฉากสัมภาษณ์ที่ผู้คนเรียกสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 ว่า “นาซี” ในขณะที่เข้าใจดีว่าผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกาใต้จะให้ความสำคัญกับเรื่องราวเบื้องหลังของสมเด็จพระสันตะปาปาองค์แรกจากทวีปของเขามากขึ้น ฉันหวังว่าตัวละครของสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 จะถูกขยายออกไปในลักษณะเดียวกัน แทนที่จะให้เขาเป็นสัญลักษณ์ของความโศกเศร้าของชายชราที่เราเคยเห็น อย่างละเอียดยิ่งขึ้นใน “ชาวไอริช ” และ “ ความเจ็บปวดและศักดิ์ศรี ”

ถึงกระนั้นในขณะที่คนใช้สองคนไป ihdmovie “The Two Popes” นั้นยอดเยี่ยมมาก รันไทม์นานกว่าสองชั่วโมงเล็กน้อยโดยไม่กระตุก ฉากที่เกี่ยวข้องกับการเลือกพระสันตปาปาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเมืองของกระบวนการและการตัดต่อทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นไม่น่าเบื่อ โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมและสนุกมากที่ได้ดู ซึ่งฉันคิดว่าเนื้อหาวิจารณ์แบบฮาร์ดคอร์ยังไม่เพียงพอให้แขวนดาวสามดวงครึ่ง แต่เอาเถอะ