ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Materna วิจารณ์หนัง

ในแต่ละวัน ดูหนังออนไลน์ รถรถไฟใต้ดินในเมืองจะเปรียบเสมือนสังคมย่อส่วนที่น่าสนใจ ทำให้กลุ่มคนที่หมดเวลาซึ่งมีการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครสามารถเผชิญหน้ากันได้ บางครั้งมีคนทำลายสัญญาทางสังคมที่ไม่ได้เขียนไว้ของการไม่เปิดเผยชื่อด้วยการสบตาหรือพยายามสนทนา บางครั้ง ความพยายามเหล่านั้นกลับกลายเป็นศัตรูในมือของคนที่ท้อแท้ที่คุณไม่ควรมีส่วนร่วมด้วย ผู้กำกับเดบิวต์ เดวิดกุทนิก ยังคงจับใจความได้บางส่วน แต่โดยรวมแล้ว “มาเทอร์น่า” ที่ทั้งเหนื่อยหน่ายและไร้จุดหมาย พบว่าจุดยึดของการเล่าเรื่องในเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองครั้งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ใต้ดินที่คับแคบ ผู้ชายที่กระสับกระส่าย ( Sturgill Simpson) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเพื่อนผู้โดยสารของเขาไม่พอใจที่พูดไม่หยุดหย่อน ไม่สามารถหยุดล่วงละเมิดคนรอบข้างเขาได้ คุณรู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ จะบานปลาย แต่คุณจะไม่รู้เลยว่าจะจบอย่างไร

รีวิว Materna ปัญหาของแม่

สิ่งที่คุณจะได้รับในระหว่างนี้ก็คือภาพถ่ายบุคคลที่ ดูหนังออนไลน์ รีวิว ‘Materna’: ปัญหาของแม่ช่างสังเกตอย่างอ่อนโยนของผู้หญิงสี่คนที่โชคร้ายที่ได้อยู่ในรถใต้ดินคันเดียวกัน ในกรณีที่ชื่อเรื่องยังไม่เพียงพอสำหรับการบอกเป็นนัย ผู้หญิงที่อ้างว้างเหล่านี้ทั้งหมดดูเหมือนจะมีส่วนได้เสียในการเป็นแม่ทั้งเมื่อเร็วๆ นี้หรืออย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะผ่านการโต้แย้งกับแม่ของพวกเขาเองหรือในฐานะพ่อแม่ที่ท้าทายตัวเอง Gutnik พร้อมด้วย Jade EsheteและAssol Abdullinaผู้เขียนบทร่วมของเขา(ทั้งคู่ยังแสดงตัวละครหลักสองตัวด้วย) ทำให้การตัดสินใจที่อยากรู้อยากเห็นในการเริ่มต้นกวีนิพนธ์ด้วยเรื่องราวที่คลุมเครือที่สุดของพวกเขาทั้งหมดโดยสมัครใจทำให้ผู้ชมห่างจาก รับไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เส้นด้ายเริ่มต้นนั้นเป็นของJean หนัง Netflix ที่ได้รับเงิน แต่ยังจ้างงานอย่างคลุมเครือ ของ Kate Lyn ดูเหมือนว่าเธอจะทำงานกับโปรเจ็กต์ VR สุดไฮเทคเมื่อเราพบเธอ ทดสอบในชุดแต่งกายที่กระชับซึ่งจับการเคลื่อนไหวที่สง่างามของเธอ ชีลไม่สามารถเป็นอะไรที่น่าจดจำได้ ชีลสร้างความประทับใจอย่างน่าอัศจรรย์ในส่วนที่รับประกันการรุกของเธอ โดยขายมันเกือบจะเหมือนกับหน่อทางจิตวิญญาณของละครแนวอัตถิภาวนิยม “ She Dies Tomorrow” ซึ่งเธอเพิ่งติดดาว Jean ไม่ได้ตายที่นี่อย่างแน่นอน แต่ข้อความของเธอได้แลกเปลี่ยนกับแม่ที่จู้จี้ – ซึ่งสอบปากคำเรื่องการไม่มีบุตรของลูกสาวอย่างโหดร้ายและสนับสนุนให้เธอแช่แข็งไข่ของเธอ – แน่นอนว่ารู้สึกเหมือนเป็นการตายแบบไร้อากาศสำหรับหญิงสาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฌองกำลังคาดหวังในขณะนั้นจริงๆ กำลังนอนอยู่ในอ่างอาบน้ำ โดยมีแผนของตัวเองเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ที่ไม่ต้องการของเธอ

ผู้หญิงที่ไม่เกี่ยวข้องสี่คนซึ่งมีสัมภาระทางอารมณ์

บทที่พัฒนาแล้วดีกว่ามากที่ยังเหลืออีกมากให้เป็นที่ต้องการ ดูหนัง ส่วนที่สอง นำแสดงโดย Eshete ที่แสดงออกในบทบาทของ Mona นักแสดงหญิงที่ดิ้นรนกับรายการทีวีที่เพิ่งยกเลิกไปเมื่อเร็ว ๆ นี้พยายามทำใจให้เข้ากับร่างปัจจุบันในอาชีพการงานของเธอ . แต่ยิ่งเธอปรารถนาที่จะยึดมั่นในความรู้สึกมีค่าและปล่อยวางความไม่มั่นคงของเธอในกระบวนการนี้มากเท่าไร แม่ของเธอก็ยิ่งปรากฏตัวขึ้นราวกับเป็นทนายของมาร เราเข้าใจดีว่ามีความขัดแย้งระหว่างคนทั้งสอง หลังจากที่โมนาแยกทางกับความเชื่อและกิจกรรมของแม่ของเธอในฐานะพยานพระยะโฮวา Eshete ค้นพบอารมณ์และความเป็นมนุษย์ที่จับต้องได้ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Mona ของเธอพบว่ามีการตั้งครรภ์แทนภายใต้ปีกของ Wanda ( Cassandra Freeman ) เพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่าและมากประสบการณ์ของเธอ

บางทีสิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดหนังออนไลน์ ฟรี (ถ้าไม่ใช่ส่วนที่ลึกที่สุด) ของเรื่องราวสี่เรื่องที่มีดาราLindsay Burdgeเป็นแม่หัวโบราณที่มีส้นสูงชื่อรู ธ กลุ่มของเธอกระจายชิปในหัวข้อทางสังคมและการเมืองปุ่มลัดต่างๆ ในยุคของเรา ทำให้เรามีข้อมูลสรุปทั้งหมด ดูหนังออนไลน์ 2022    101 ระดับ ตั้งแต่ความโหดเหี้ยมของตำรวจและ BLM ไปจนถึงวัฒนธรรมการยกเลิกที่เรียกว่าที่คาดคะเนโดยกลุ่มม็อบที่คิดแบบกลุ่ม เมื่อพบว่าจาเร็ด ลูกชายคนเดียวของเธอ ( เจค แคทซ์ มัน ) ถูกสั่งพักการเรียนเนื่องจากการกระทำที่พาดพิงถึงความคลั่งไคล้ รูธจึงตั้งคำถามกับความเป็นแม่ของเธอและเกณฑ์เกบ ( โรรี่ คัลกิ้ น) น้องชายผู้รักอิสระของเธอยอดเยี่ยมมาก) เพื่อให้ได้เรื่องราวทั้งหมดจากจาเร็ด (เด็กที่ขี้โวยวายยืนยันว่าเขาจำอะไรไม่ได้) ต่อจากนี้ไปคือฉากระเบิดที่ตั้งอยู่รอบโต๊ะอาหารค่ำ ที่รูธและสามีของเธอ ( ไมเคิล เชอร์นัส ) เผยแพร่มุมมองที่เป็นพิษต่อเกบ ผู้ซึ่งอดทน—และมีหลักฐาน— หักล้างพวกเขาทั้งหมดต่อหน้าสามคนที่ไม่มีประโยชน์สำหรับข้อเท็จจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาคสุดท้ายเป็นเรื่องราวที่สำคัญที่สุดของ “หนัง2022 มาเทอร์นา” อย่างง่ายดาย โดยมีอับดุลลินาเป็นผู้นำในบทบาทของเปริซาด หญิงชาวคีร์กีซที่เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเธอเมื่อพ่อของเธอจากไปอย่างกะทันหันและอนาถ ที่จริงแล้วหนัง ใหม่ ผู้เขียนดูเหมือนมีบางสิ่งที่มีความหมายที่จะพูดเกี่ยวกับสตรีสามชั่วอายุคน—มารดาและย่าของ Perizad บรรเลงโดย Zhamilya Sydykbaeva และ Jamal Seidakmatova ผู้ล่วงลับไปแล้ว—ทุกคนต้องเผชิญกับผีในอดีตขณะพยายามก้าวผ่านความเศร้าโศกของตน ในแบบของพวกเขาเอง นี่คือการเบี่ยงเบนความสนใจ เงียบ และน่ายินดีอย่างมากในภาพยนตร์ดังอีกเรื่องหนึ่ง โอเอซิสที่อุดมสมบูรณ์และเขียวชอุ่มที่ขอเวลาหน้าจอมากขึ้น

นอกจากนี้ บรรณาธิการโดยการค้า ihdmovie (แม้ว่าเขาจะไม่รับผิดชอบหน้าที่เหล่านั้นก็ตาม) Gutnik สลับไปมาระหว่างสี่บทนี้สลับฉากกันเล็กน้อย โดยพยายามเชื่อมโยงพวกเขาเข้ากับฉากของรถไฟ NYC แสนยานุภาพและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในนั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือคอลเล็กชั่นการเชื่อมต่อแบบถักทอสไตล์ Alejandro Iñárritu น้อยลง และมีบางสิ่งที่รู้สึกว่าเกิดขึ้นมากเกินไป หลังจากถึงจุดหนึ่ง การหยอกล้อกันที่พื้นโลกจะเกิดความซ้ำซากจำเจ (แม้ว่าฉากเหล่านี้จะให้ความรู้สึกแบบวินเทจอย่างแรงกล้าก็ตาม) ซึ่งจำกัดผลกระทบของการเปิดเผยในตอนท้าย แต่บางทีที่เป็นปัญหามากกว่านั้น สิ่งที่ “มาเทอร์นา” พยายามจะพูดเกี่ยวกับเชื้อชาติ ชนชั้น วัฒนธรรม และสังคม ยังคงคลุมเครือและอยู่ในระดับผิวเผินมากเกินไปในภายภาคหน้า จุดแข็งที่สุดที่ Gutnik สร้างขึ้นในภาพยนตร์ของเขาคือเราทุกคนมีเรื่องราวที่ซ่อนอยู่เมื่อเราแบ่งปันพื้นที่ส่วนกลางในความเงียบ แต่ที่น่าเศร้านั้นยังไม่เพียงพอที่จะใช้ความพยายามแบบ scattershot นี้ได้