movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Social Dilemma ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ยิ่งเราเรียนรู้เกี่ยวกับความร้ายกาจที่เป็นรากฐานของโซเชียลมีเดียในสารคดีเรื่องใหม่ “The Social Dilemma” มากเท่าไหร่ ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำหนังสลิงไปสู่สงครามนิวเคลียร์ สิ่งที่เราเรียนรู้ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ สมองของเรากำลังถูกควบคุมและแม้กระทั่งเดินสายใหม่โดยอัลกอริธึมที่ออกแบบมาเพื่อดึงความสนใจของเราและทำให้เราซื้อของต่างๆ

“The Social Dilemma” มาจาก  Jeff Orlowskiผู้นำเสนอสารคดี “หนัง Netflix เรากำลังทำอะไรเพื่อตัวเอง” ที่น่ากลัวเหมือนกัน ” Chasing Coral ” และ ” Chasing Ice ” สิ่งนี้อาจเรียกว่า “ไล่เรา” เช่นกันเนื่องจากถามคำถามพื้นฐานและมีอยู่ว่าเรากำลังเขียน (ด้วยรหัส) อย่างแท้จริงหรือไม่จากความสามารถในการตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับการอยู่รอดของเราเอง

รีวิว The Social Dilemma ดูฟรี 

มีสารคดีอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ ที่สร้างความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของโซเชียลมีเดียต่อความเป็นส่วนตัวและขวัญกำลังใจของเรา และแม้กระทั่งประชาธิปไตยของเรา ซึ่งรวมถึง ” Screened Out ที่ดีเลิศ” , ” ” ดูเถิด: Reveries of the Connected World ” และ “ดูหนังออนไลน์ 2022    การแฮ็กครั้งยิ่งใหญ่แต่สารคดีเรื่องนี้มีข้อได้เปรียบที่สำคัญ ในขณะที่ภาพยนตร์ทุกเรื่องมีผู้เชี่ยวชาญที่น่าประทับใจเพื่ออธิบายว่าเรามาที่นี่ได้อย่างไร และเหตุใดที่นี่จึงไม่ใช่สถานที่ที่ใครๆ ควรจะเป็น แต่ในหนังเรื่องนี้ ผู้เชี่ยวชาญหลายคนก็เป็นคนเดียวกันกับที่พาเรามาที่นี่ —ผู้บริหารระดับสูงจาก Twitter, Instagram, Pinterest, Facebook และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่หลอกล่อให้เราใช้เวลาและแบ่งปันข้อมูลเพื่อขายทั้งสองอย่าง พอหนังเปิด เราจะเห็นว่าคนที่จะเล่าให้เราฟังรู้สึกไม่สบายใจ และอาย ปรากฎว่าพวกเขาจะสารภาพและขอโทษ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตัวอย่างเช่น มีจัสติน หนังออนไลน์ ฟรี โรเซนสไตน์ ผู้ประดิษฐ์ฟีเจอร์ที่แพร่หลายที่สุดของ Facebook อย่างปุ่ม “ถูกใจ” เขาพูดอย่างเขินอายว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อ “กระจายแง่บวก” จะผิดอย่างไรกับการปล่อยให้เพื่อนและเพื่อนของพวกเขา “ชอบ” หนัง ใหม่  สิ่งที่คุณโพสต์ ปรากฎว่าผู้คนได้รับความรู้สึกเจ็บปวดหากพวกเขาไม่ได้รับไลค์ ดังนั้นพวกเขาจึงแก้ไขพฤติกรรมเพื่อดึงดูดไลค์ให้มากขึ้น ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาหรือไม่? พิจารณาสิ่งนี้: ประชากรจำนวนมากที่พยายามหา “ไลค์” อย่างเร่งด่วนคือวัยรุ่น เราทุกคนต่างรู้ดีถึงฝันร้ายอันแสนสาหัสในโรงเรียนมัธยมปลาย เมื่อจู่ๆ คุณก็ไม่ยอมรับสิ่งที่พ่อแม่บอกคุณอีกต่อไป และตัดสินใจว่าสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ ก็คือการถูกมองว่าเจ๋งหรืออย่างน้อยก็ไม่ใช่ผู้แพ้ทั้งหมดโดยเพื่อนของคุณ โรงเรียน. คูณด้วยโลกขนาดใหญ่ที่ไร้การควบคุมของอินเทอร์เน็ต นี่คือสาเหตุที่ความวิตกกังวล ความซึมเศร้า การทำร้ายตัวเอง และการพยายามฆ่าตัวตายพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเด็กผู้หญิง Gen Z นักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลายในปัจจุบัน มากถึงสามเท่าในบางหมวดหมู่ จากนั้นก็มีคำศัพท์ทางคลินิกใหม่ว่า “Snapchat Dysmorphia” ซึ่งอธิบายถึงผู้ที่มองหาการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อให้ดูเหมือนภาพที่กรองแล้วที่พวกเขาเห็นทางออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เหตุใดที่นี่จึงไม่ใช่สถานที่ที่ใครๆ ควรจะเป็น แต่ในหนังเรื่องนี้

ผู้เชี่ยวชาญรับรองกับเราว่าเจตนาของพวกเขาดี ดูหนังฟรี แม้แต่ผู้ที่มีตำแหน่งงานที่ Facebook เป็นหัวหน้าของ “การสร้างรายได้” อีกคนหนึ่งสารภาพว่าเขาทำงานเพื่อทำให้ไซต์ของเขาดูเย้ายวนใจในที่ทำงานตลอดทั้งวัน และพบว่าตัวเองไม่สามารถต้านทานกลอุบายของอัลกอริธึมที่เขาช่วยสร้างเมื่อเขากลับบ้านในตอนกลางคืน

หนัง2022 ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการสร้างภาพลักษณ์ใหม่อันน่าทึ่งของอันตรายบางอย่างของโซเชียลมีเดีย แม้แต่Skyler Gisondo ที่มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม ก็ไม่อาจสร้างซีเควนซ์โดยที่เขาเล่นเป็นวัยรุ่นที่ถูกล่อลวงด้วยการบิดเบือนข้อมูลแบบสุดโต่ง และฉากที่Vincent Kartheiserรวบรวมสูตรต่างๆ ที่ต่อสู้กับความพยายามของเราในการให้ความสนใจกับสิ่งใดก็ตามนอกโลกออนไลน์นั้นช่างไร้สาระ ภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมเรื่อง ” Disconnect ” และ “Trust” ได้แสดงให้เห็นปัญหาเหล่านี้ดีขึ้นมาก

เราอาจตั้งคำถามว่าผู้ฟังสามารถซึมซับการบรรยายของสื่อเก่าๆihdmovie ที่ต้องการความสนใจอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้อง “การเสริมแรงเชิงบวกเป็นระยะๆ” ของปุ่ม “ชอบ” เพื่อคลิกหรือไม่ แม้แต่ในโลกของ “เศรษฐกิจที่น่าสนใจ” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำแนะนำที่คุ้มค่า รวมถึงการเก็บภาษีจาก “ทรัพย์สินข้อมูล” ของบริษัทโซเชียลมีเดีย และต้องแน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ง่ายๆ ที่ชัดเจนและชัดเจนที่ผู้ปกครองสามารถนำไปใช้ได้ บทเรียนที่สำคัญที่สุดจาก “ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางสังคม” คือ เราควรตั้งคำถามกับทุกสิ่งที่เราอ่านทางออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากนำเสนอต่อเราในลักษณะที่สะท้อนถึงความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับความชอบและความชอบของเรา และเราควรต่อต้าน “รูปแบบการดึงความสนใจ” ที่ทำให้โซเชียลมีเดียดูเป็นมิตรและตอกย้ำ ตอนนี้คุณ’