ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A White, White Day ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ “A White, White Day” ของ Hlynur Palmasonเปิดฉากด้วยฉากที่ขยายออกไปโดยที่รถแล่นไปตามถนนที่โค้งและห่างไกลในวันหนึ่งที่หมอกบดบังเส้นแบ่งระหว่างท้องฟ้ากับโลก มันเป็นช็อตยาวที่จบลงด้วยโศกนาฏกรรม แต่เป็นเครื่องกำหนดโทนสำหรับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการสูญเสียความชัดเจนที่มาพร้อมกับความเศร้าโศกและการดำรงอยู่อันมืดมนที่ผู้คนเดินเข้ามาเมื่อพวกเขาไม่สามารถเผชิญหน้ากับอารมณ์ของตัวเองได้ บางครั้งมันรู้สึกเหมือนว่าพาลมาสันจะเอาแต่ใจตัวเองเล็กน้อยกับการเคลื่อนไหวช้าๆ ของเขา แต่ Ingvar Sigurdsson ทำให้หนังเรื่องนี้มีเหตุผล และจบลงด้วยช็อตสุดท้ายที่ทำลายล้างและทรงพลังจนลบล้างการวิพากษ์วิจารณ์ส่วนใหญ่ได้เพียงลำพัง อาจใช้เวลานานกว่าที่จำเป็นเล็กน้อยเพื่อไปถึงที่นั่น แต่ปลายทางนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรค

รีวิว A White, White Day ดูฟรี

Sigurdsson รับบทเป็น หนัง hd Ingimundur เจ้าหน้าที่ตำรวจบนชายฝั่งตะวันออกของไอซ์แลนด์ ซึ่งมีอายุมากพอที่จะมีหลานสาวอายุแปดขวบ แต่ยังเด็กพอที่จะทำงาน เมื่อเขาไม่ได้ทำงานบนภูเขาที่ดูเหมือนโลกนี้ว่างเปล่า เขาทุ่มเทแรงกายเพื่อสร้างบ้าน เขาเป็นคนหนึ่งที่ดื้อรั้นและไว้ใจได้ซึ่งทำงานให้เสร็จ แต่อาจยังไม่คืนดีกับความจริงที่ว่าเขาเป็นพ่อม่าย ช็อตเปิดในสายหมอกนั่น? จบลงด้วยการที่ภรรยาของเขาลงจากหน้าผา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

Ingimundur แทบจะไม่พูดถึงภรรยาของเขา แต่ Sigurdsson โดดเด่นในการแสดงความทรงจำของเธอที่มีต่อเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน บางทีอาจเป็นเรื่องบ้านๆ ของการสร้างบ้าน ซึ่งเขาหวังว่าหลานสาวและลูกสาวของเขาจะมีชีวิตอยู่ได้ในสักวันหนึ่ง เรามักจะหันไปทำงานทางกายภาพเพื่อซ่อนความเจ็บปวดทางอารมณ์ นักบำบัดโรคยังตั้งข้อสังเกตว่าการใช้แรงงานคนช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นอย่างไร Ingimundur อ้างว่าเขาไม่มีปัญหาในการนอนหลับ ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องโกหก

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เปิดฉากด้วยฉากที่ขยายออกไปโดยที่รถแล่นไปตามถนนที่โค้งและห่างไกล

ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อ Ingimundur ดูหนังออนไลน์ ค้นพบว่าภรรยาของเขากำลังมีชู้กับคนที่เขารู้จัก—ใครๆ ก็รู้สึกประทับใจที่ทุกคนรู้จักทุกคนในเมืองขนาดนี้ เขาไม่พอสำหรับเธอเหรอ? เขาบอกเพื่อนว่าเขาไม่เคยนอกใจ แต่เป็นการสนทนาที่เกี่ยวกับเขาที่พยายามคิดว่าเหตุใดภรรยาของเขาจึงนอนกับชายอื่น และแน่นอนว่า Ingimundur ถ่ายทอดความโกรธและความเศร้าโศกให้กับคนรักของภรรยาของเขา และ “A White, White Day” กลายเป็นเรื่องล้างแค้น แม้ว่ามันจะมีความคงอยู่และปรัชญามากกว่าประเภทย่อยที่ปกติจะอนุญาต มันไม่ได้เกี่ยวกับการแก้แค้นมากนักเพราะเป็นผู้ชายที่ชอบแก้ (ในฐานะตำรวจ) และสร้าง (กับบ้านของเขา) และการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะไม่แก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นภายในตัวเขา เขาเริ่มฟาดฟันใส่ทุกคน และ “A White, White Day” สร้างความตึงเครียดผ่านตัวละคร

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Palmason ดูหนังออนไลน์ ฟรี มีทักษะในการสร้างสมดุลระหว่างความเป็นธรรมดาของการดำรงอยู่ตามปกติกับเกลียวความเศร้าโศกที่ผิดปกติของตัวเอกของเขา บางครั้งกล้องของเขาแทบจะเดินหนี โดยเน้นไปที่การแสดงที่น่ารำคาญอย่างเหลือเชื่อที่หลานสาวกำลังดูอยู่ หรือภาพตัดต่ออันน่าทึ่งซึ่งมีวัตถุธรรมดาๆ ปะปนกับรูปภาพจากการชนกัน เป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่ฉันคิดว่ามันสะท้อนถึงสภาพที่ร้าวรานที่เราก้าวผ่านความเศร้าโศกซึ่งปกติและผิดปกติสลับกันตลอดทั้งวัน แม้แต่ฉากเปิดก็ยังตามมาด้วยชุดภาพบ้านในช่วงเวลาต่างๆ ของวันและแม้กระทั่งฤดูกาลต่างๆ ฉากแห่งความตายตามมาด้วยชีวิตธรรมดาคนหนึ่ง โลกยังคงหมุนไป

ทั้งหมดนี้มาถึงจุดสิ้นสุดที่ฉันจะไม่สปอยแต่ว่าฉันพบว่ามีการเคลื่อนไหวอย่างน่าทึ่ง เป็นภาพของชายคนหนึ่งที่สามารถหวนคิดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขในอดีตได้ในที่สุด ใบหน้าที่จัดการกับอารมณ์ที่เขาอ้างว่าไม่มี เกือบจะเหมือนกับว่าหมอกที่ปกคลุมจากฉากเปิดได้ยกขึ้นในที่สุด