ดูหนังออนไลน์ Boys from County Hell หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ ความสยองขวัญไม่ได้มาพร้อมกับกฎเกณฑ์ แต่ก็ยุติธรรมที่จะบอกว่าอาจมีขั้นต่ำเปล่าก็ได้ หากพลังอันยิ่งใหญ่บนโปสเตอร์จะเป็นหนึ่งในความคลาสสิค อย่างน้อยก็ทำให้มันโผล่ออกมาในลักษณะที่น่าแปลกใจ หากเรื่องราวจะเกี่ยวกับกลุ่มของตัวละครที่ต้องเผชิญกับภัยคุกคาม อย่างน้อยก็ทำให้พวกเขาแตกต่างออกไปเล็กน้อย และหากภาพยนตร์ของคุณเกี่ยวข้องกับนักเล่นพิเรนทร์ชาวไอริชที่ชอบดื่มเหล้าที่ค้นพบศพแวมไพร์ที่ถูกฝังไว้เป็นเวลานาน อย่างน้อยก็ควรทำให้เป็นเวลาที่ดี “Boys from County Hell” ตอกกลับแนวทางที่พยายามและเป็นจริงเหล่านี้ และเป็นภาพยนตร์ประเภท Shudder ประจำสัปดาห์ที่ไม่ตอบแทนผู้ชม มากเท่ากับทำให้เสียอรรถรส

หนังhd Boys from County Hell

สิ่งต่าง ๆ ดูหนัง ไม่ได้เริ่มต้นด้วยคำสัญญามากมายใน “Boys from County Hell” และพวกเขาก็ไม่ดีขึ้นเมื่อพวกเขาไปพร้อม ๆ กัน แต่นี่ไม่ใช่เพราะพยายาม เนื่องจากมีการแนะนำเกือบสองครั้งที่แสดงให้เห็นว่าผู้สูงอายุมีเลือดออกจากดวงตาขณะดูทีวีอย่างกะทันหัน และจากนั้นนักเลงชาวไอริชสามคนแกล้งนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาด้วยกองหินที่เป็นลางไม่ดี คาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับ ประวัติศาสตร์ที่เป็นแรงบันดาลใจ แดร็กคิวล่าของBram Stoker นักท่องเที่ยวหงุดหงิดทันที แต่คนในพื้นที่ ยูจีน ( แจ็ค โรแวน ) วิลเลียม ( ฟรา ฟี ) และเอสพี ( ไมเคิล ฮูฟ )) พอใจ ส่วนใหญ่เป็นเพราะไม่มีอะไรทำในส่วนนี้ของไอร์แลนด์ พูดตลกทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่หอคอยหินขรุขระเล็กๆ นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ นั่งอยู่ในทุ่งอย่างเป็นลางสังหรณ์ ในขณะที่ Francie พ่อของ Eugene ทำงานร่วมกับบริษัทของเขาเพื่อทุบมันให้แตกและเปลี่ยนให้เป็นทางเลี่ยง  ไม่ค่อยมีใครรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใต้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

Baugh มีองค์ประกอบเรื่องราวที่ยืดหยุ่นได้มากมายที่นี่ แต่การสร้างภาพยนตร์ทำให้พวกเขาแยกจากกัน การแกล้งเปิดเป็นเรื่องตลกจากการเดินอยู่ในป่า และเช่นเดียวกับทางเดินอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่มีอยู่เพื่อทิ้งงานนิทรรศการด้วย ADR ที่ซุ่มซ่าม (บทสนทนา) บันทึกช่วงเวลาของตัวละครที่อยู่ห่างไกลหรืออยู่นอกกล้องซึ่งอาจเป็นการพากย์เสียงด้วย) ครึ่งแรกของหนังเป็นสโลแกน และมันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักเมื่อวิลเลียมถูกก้อนหินฆ่าตายอย่างกระทันหัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจและน่าสยดสยองก็ตาม แต่มันเป็นจุดเริ่มต้น เพราะอย่างน้อยนั่นก็ทำให้องค์ประกอบของแวมไพร์ของเรื่องราวปรากฏให้เห็น หลังจากที่ถูกฝังอยู่ใต้กองหินที่มีเสน่ห์ที่กล่าวถึงข้างต้นเมื่อหลายร้อยปีก่อน นักแสดงคนทำงานถนนที่เพรียวบางและอ่อนโยนของภาพยนตร์เรื่องนี้ (รวมถึงเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของ Eugene Pauline [ Andrea Irvine]) ถูกโจมตีโดยกองกำลังดูดเลือดที่แตกต่างจาก Count Dracula ที่มีชื่อเสียงของ Stoker เมื่อพูดถึงกฎ ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เรื่องน่าขนลุกแม้แต่น้อย แม้ว่า Baugh จะจบลงด้วยช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจสองสามครั้งซึ่งสิ่งต่าง ๆ กระแทกเข้ากับเฟรมอย่างกะทันหัน และถึงแม้จะชอบดื่มสุราและแม้แต่เพื่อนสนิทที่แข็งแกร่งซึ่งดูเหมือนถูกออกแบบให้เล่นมุกเกี่ยวกับธรรมชาติเช่นนี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องตลกเลย

หนัง Netflix เรื่องราวที่ยืดหยุ่นได้มากมายที่นี่

ในทางกลับกัน “Boys from County Hell” ดูหนังออนไลน์ รู้สึกว่าจำเป็นต้องพิสูจน์อารมณ์ความรู้สึก โดยเอนเอียงไปที่ผลกระทบของการสูญเสียนี้ และต่อมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของ Eugene และ Francie พ่อของเขา (Nigel O’Neill) มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขา เหลือจากการจากไปของแม่ของพวกเขา และแฟรงซี่เป็นผู้ชายที่แตกหักเกินกว่าจะแก้ไขด้วยการกอด ทั้งสองใช้หน้าของสคริปต์เป็นจำนวนมาก แต่การพัฒนานั้นแบนเกินไปที่จะบิดเบี้ยว เช่นเดียวกันเมื่อปรากฏว่ามีความเจ็บปวดทางอารมณ์มากกว่าที่จะบีบคั้นจากส่วนของวิลเลียมในเรื่องนี้ บอคิดว่าการรักษาปัญหาชีวิตที่ตายแล้วด้วยความเศร้าโศกอย่างโจ่งแจ้งจะทำให้เรื่องราวของเขามีมิติมากขึ้น

เรื่องราวของแวมไพร์สามารถท่องได้จนสังเกตได้เมื่อกฎมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย และนั่นคือตอนที่ “Boys from County Hell” แสดงประกายไฟเล็กน้อย แต่นี่เป็นกรณีที่ชัดเจนของหนังสยองขวัญที่ลืมสนุก มันมีแวมไพร์และน้ำพุปากเลือดที่เกิดขึ้นเองและการโค่นล้มเล็กน้อยในเกมล่าแวมไพร์ แต่คุณสมบัติเหล่านั้นก็ยังตกต่ำเช่นกัน บางทีสิ่งที่น่าสยดสยองที่สุดคือเมื่อใช้เพลง “Dream Warriors” ของ Dokken ซึ่งเป็นเพลงธีม “Nightmare on Elm Street” ที่ดีที่สุด และตัวบ่งชี้ในทางปฏิบัติของ Pavlovian ที่บ่งบอกว่าความสุดยอดใกล้เข้ามาแล้ว ทั้งช่วงท้ายเกมและสำหรับฉากที่แทบไม่มีความหมาย อะไรก็ตาม. คุณได้รับสิทธิ์สำหรับ “Dream Warriors” ในเพลงประกอบภาพยนตร์ของคุณแล้วปฏิบัติเหมือนเพลงลิฟต์ได้อย่างไร “หนุ่มๆจากนรกแห่งเคาน์ตี้” หาวิธี