ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Menu รีวิวหนัง netflix

เมื่อเร็ว ๆ นี้คนร่ำรวยที่หยาบคายกำลัง ดูหนังออนไลน์ มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในภาพยนตร์ เมื่อเดือนที่แล้วRuben Östlundติดพวกเขาไว้บนเรือยอทช์สุดหรู และเฝ้าดูพวกเขาสาดกระสุนใส่กันใน “ Triangle of Sadness ” สัปดาห์หน้า ไรอันจอห์นสันจะเกาะพวกเขาไว้บนเกาะส่วนตัวของกรีกเพื่อเฝ้าดูพวกเขาสงสัยว่าใครคือฆาตกรใน “Glass Onion: A Knives Out Mystery”

แต่สัปดาห์นี้ สมาชิกของกลุ่ม 1% สุดโต่งกลับติดงอมแงม—เหมือนถูกเสียบไม้ย่าง—ใน “The Menu” ผู้กำกับมาร์ค ไมล็อดเสียดสีชนชั้นสูงที่เฉพาะเจาะจงที่นี่ด้วยการนำเสนอโลกของอาหารเลิศรสอย่างเหนือชั้น นี่คือสถานที่ซึ่งเหล่าพี่น้องผู้ชายสายเทคโนโลยี นักข่าวสายวัฒนธรรมจอมเสแสร้ง คนดังหน้าจืดชืด และนักชิมตัวยง ต่างก็ถูกหลอกให้เชื่อว่าพวกเขามีความรู้พอๆ กับเชฟมือฉมัง การเฝ้าดูพวกเขาหยอกเย้าและพยายามต่อสู้ซึ่งกันและกันมอบความเพลิดเพลินให้กับบทภาพยนตร์ที่เฉียบคมจากSeth ReissและWill Tracy

รีวิว ‘The Menu 2022’ เมนูสยอง

แต่การต่อยอดจากสิ่งที่เกิดขึ้นในร้านอาหารราคาแพงอย่างเหลือ รีวิวหนัง เชื่อบนเกาะฮอว์ธอร์นอันเงียบสงบแห่งนี้นั้นน่าสนใจมากกว่าผลตอบแทนที่เกิดขึ้นจริง การแสดงยังคงเต็มไปด้วยหนาม และ “เมนู” นั้นยอดเยี่ยมเสมอจากมุมมองทางเทคนิค แต่คุณอาจพบว่าตัวเองรู้สึกหิวเล็กน้อยหลังจากมื้ออาหารนี้จบลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้คนหลากหลายเชื้อชาติขึ้นเรือข้ามฟากเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็ว รีวิวหนัง disney อาหารค่ำแบบหลายคอร์สที่ได้รับการปรับแต่งอย่างดีของ Chef Slowik ถือเป็นตำนานและมีราคาสูงลิบลิ่วในราคา 1,250 ดอลลาร์ต่อคน “อะไรนะ เรากำลังกินนาฬิกาโรเล็กซ์อยู่หรือเปล่า” มาร์กอท ( อันย่า เทย์เลอร์-จอย ) ที่ไม่ประทับใจบอกเลิกไทเลอร์ ( นิโคลัส ฮ อลท์)) ขณะที่พวกเขากำลังรอเรือมาถึง เขาคิดว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและใฝ่ฝันถึงค่ำคืนนี้มานานแล้ว เธอเป็นคนถากถางที่พร้อมสำหรับการนั่ง พวกเขาดูงดงามและดูดีเมื่ออยู่ด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์นี้มีอะไรมากกว่าที่เห็นในตอนแรก นักแสดงทั้งสองมีความสามารถพิเศษในการล้อเลียนหนูแบบนี้ โดย Hoult เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเล่นเป็นคนโง่ที่หยิ่งจองหอง ดังที่เราได้เห็นในภาพยนตร์เรื่อง “The Great” ของ Hulu และเทย์เลอร์-จอยผู้ปราดเปรื่องอยู่เสมอในฐานะสื่อนำของเรา นำมาซึ่งความขี้ระแวงและเสน่ห์ดึงดูดใจทางเพศ

ดินเนอร์แห่งความตาย มื้ออาหารชำระบาปของเหล่าเศรษฐี

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่เคยโด่งดัง ( John Leguizamo ) ซีรี่ย์จีน และผู้ช่วยของเขา ( Aimee Carrero ) สามคนน่ารังเกียจเทคโนโลยี ( Rob Yang , Arturo CastroและMark St . Cyr ); ชายชราผู้มั่งคั่งและภรรยาของเขา ( รีด เบอร์นีย์และจูดิธ ไลท์ ); และนักวิจารณ์อาหารอันทรงเกียรติ ( Janet McTeer ) กับบรรณาธิการจอมเจ้าเล่ห์ของเธอ ( Paul Adelstein )รีวิวซีรี่ย์จีน แต่ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในสถานะใด พวกเขาต่างให้ความเคารพต่อดวงดาวแห่งรัตติกาล ชายผู้ซึ่งการสร้างสรรค์อันมีศิลปะและแรงบันดาลใจได้นำพาพวกเขาไปที่นั่น ราล์ฟ ไฟนส์รับบทเป็นเชฟสโลว์อิกด้วยการผสมผสานระหว่างความสงบแบบเซนและการควบคุมครอบงำ เขาเริ่มต้นแต่ละหลักสูตรด้วยเสียงปรบมือดังสนั่น ซึ่ง Mylod นั้นเพิ่มพูนความชำนาญจนทำให้เราได้เปรียบ และแม่ครัวผู้ภักดีที่อยู่ข้างหลังเขาตอบสนองทุกความต้องการของเขาอย่างพร้อมเพรียงด้วยท่าทางร่าเริง “ใช่ เชฟ!” ราวกับว่าเขาเป็นจ่าฝูงของพวกเขา และคำอธิบายบนหน้าจอของอาหารที่น่าขบขันมากขึ้นเรื่อยๆ ยังให้คำอธิบายที่น่าขบขันเกี่ยวกับวิวัฒนาการของค่ำคืนโดยรวม

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในบรรดาตัวละครเหล่านี้ Birney รีวิวการ์ตูนอนิเมะ และ Light มีพัฒนาการน้อยที่สุด เป็นเรื่องน่าผิดหวังเป็นอย่างยิ่งที่มีนักแสดงที่มีความสามารถของแสงและเฝ้าดูความอิดโรยของเธอด้วยสิ่งเล็กน้อยที่ต้องทำ เธอคือ “ภรรยา”รีวิวซีรี่ย์เกาหลี อย่างแท้จริง ไม่มีอะไรสำหรับเธอนอกเหนือไปจากสัญชาตญาณของเธอที่จะยืนเคียงข้างชายของเธอตามหน้าที่ โดยไม่คำนึงว่าการเปิดเผยที่น่ารำคาญในตอนเย็นจะเป็นอย่างไร ในทางกลับกันHong Chauเป็น MVP ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะมือขวาของ Chef Slowik, Elsa เธอจัดทัวร์ชมวิธีการทำงานของเกาะอย่างกระฉับกระเฉงและมีประสิทธิภาพแก่แขกก่อนจะเดินไปนั่งที่โต๊ะของพวกเขา ดูทุกความต้องการและตัดสินพวกเขาอย่างเงียบๆ เธอพูดว่า: “อย่าลังเลที่จะสังเกตพ่อครัวของเราในขณะที่พวกเขาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ” โดยมีอำนาจเต็มที่และไม่มีการประชดประชัน ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่หายากของร้านอาหารอย่างมาก

การดูแลส่วนบุคคลที่แขกแต่ละคนได้รับในตอนแรกนั้นดูเหมือนเป็นการเอาใจใส่netflix และเช่นเดียวกับการปรนนิบัติที่ผู้คนเหล่านี้คาดหวังเมื่อพวกเขาจ่ายในราคาสูงเช่นนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป อาหารที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะกลับใช้น้ำเสียงที่ล่วงล้ำ น่ากลัว และรุนแรง ซึ่งฉลาดสำหรับผู้ชม แต่น่ากลัวสำหรับผู้รับประทานอาหาร บริการยังคงเข้มงวดและแม่นยำแม้ในขณะที่อารมณ์ยุ่งเหยิง และเช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่องอื่น ๆ ที่กล่าวถึงคนรวยมาก “The Menu” ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้บอกอะไรเราเลยที่เราไม่รู้ มันหนักมือและชัดเจนในการส่งข้อความ ความมั่งคั่งที่น่าเหลือเชื่อทำให้คนเสียหาย คุณไม่พูด

แต่ “เมนู” ก็ยังคงตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอเพื่อdisney+ เป็นอาหารตาและหู การถ่ายทำภาพยนตร์ชวนฝันจากPeter Demingทำให้เกาะส่วนตัวแห่งนี้ดูงดงามอย่างเหลือเชื่อ การออกแบบการผลิตที่โฉบเฉี่ยวและเก๋ไก๋จากEthan Tobmanทำให้อารมณ์ของความหรูหราต่ำต้อยในทันที และ Mylod สำรวจพื้นที่ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ ด้วยการถ่ายภาพเหนือศีรษะ ไม่เพียงแต่ภาพอาหารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพื้นร้านอาหารด้วย การออกแบบเสียงแบบ Altmanesque นำเสนอตัวอย่างบทสนทนาที่ทับซ้อนกัน ทำให้เราผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และคำพูดเย้ยหยันและขี้เล่นจากColin Stetsonช่วยเพิ่มจังหวะของภาพยนตร์ เร่งความตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ