Reviews Archenemy

  • by
movie-online

นับจากเป็นที่นิยมเป็นครั้งแรกในนิยายการ์ตูน / กราฟฟิกของ Watchmen ของ Alan Moore รวมทั้ง Dave Gibbons

หนัง hd ในตอนกึ่งกลางทศวรรษที่ 80 เป็นต้นมาแนว“ ซูเปอร์วีรบุรุษบนลื่นไถล” ก็เลยไม่มีกระบวนการทำซ้ำทั้งผองในรูปภาพยนตร์ มีเรื่องมีราว“ แฮนค็อก” ปี 2008 ที่แสดงนำโดยวิลสมิ ธ ในฐานะคนขี้เมา / ต้านซูเปอร์แมน; แล้วก็แน่ๆว่าผู้แสดงของวูล์ฟเวอรีนที่มีอยู่ในหลายๆภาพมีการอัพแล้วก็ดาวน์ ใน“ Archenemy” สหายร่วมกลุ่มที่มีพลังสูงขึ้นยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปที่กินเหล้าในซอยตรอกแล้วก็ต่อยกำแพงอย่างไร้ผลดีกับบ่นว่า“ ฉันเคย…เจาะรู…ในอวกาศ” ครวญถึงพลังที่หายไปของเขาเวลาที่รับรองว่าจะผิดเรียกว่าซูเปอร์วีรบุรุษ นักแสดงนี้แนะนำตัวเองในลำดับบทนำแบบเคลื่อนซึ่งเขาชี้แจงตนเองด้วยเสียงบรรยายในตอนที่ภาพทำให้เห็นว่าเขามาอยู่ในสถานะเศร้าใจร่วมยุคได้เช่นไร เขาเป็นวีรบุรุษในอีกมิติหนึ่งซึ่งได้รับพลังจาก “เลือดจักรวาล” กลับมีไหวพริบปฏิภาณรวมทั้งตกลงไปในจักรวาลของพวกเรา (ตนเองในอนาคตนิดหน่อย) ซึ่งเขาไม่มีผู้ใดอ่อนแอ ถูกตั้งชื่อว่า “Max Fist” โดยเด็กร่อนเร่แล้วก็ Hamster ผู้มีอำนาจทางอินเทอร์เน็ต (Skylan Brooks) ผู้มีอำนาจทางอินเทอร์เน็ตเขาบอกกับบอสเวลล์คนใหม่อย่างกระวายกระวนว่า “กล่าวให้ยอดเยี่ยมอีกทีกับแฟนคลับ” อินดิโก (Zolee Griggs) พี่สาวของหนูแฮมสเตอร์ดูเหมือนจะดำเนินการให้กับสารเสพติดที่รู้จักกันในชื่อ“ The Manager” (Glenn Howerton) แค่นั้นและก็คุณก็มีคำแนะนำสำหรับเขา “ ฉันต้องการจะทำให้ฝนตก…พวกเราน่าจะแพร่ระบาด” “ ไวรัล?” ผู้จัดการถาม “ ไวรัล” คุณตอบ ในที่นี้พวกเราเริ่มคร่ำครวญหาเสน่ห์ของภาพยนตร์เก่าโน่นเป็นภาพยนตร์เก่ามากมายภาพยนตร์ที่ไม่มีบทสนทนา ดูหนังออนไลน์

มันห่วยแตกลงไปอีกเมื่อ Indigo ได้รับมอบหมายให้รับเงินจากหนึ่งในบุคลากรที่ซุกซนของ The Manager

ชื่อ Krieg เขาเล่นบทโดยดาวตลก Paul Scheer ผู้ซึ่งสวม Speedos สีแดงคู่หนึ่งและก็มีลวดหนามความยาวสั้นๆเป็นภาพรอยสักบนหน้าผากของเขา (ข้างบนเขียนคำว่า “อัจฉริยะ”) เขาแร็ปอินดิโกด้วยความโหดร้ายที่ทำให้ผู้ชมคนนี้รู้สึกว่า “ขอบพระคุณ แต่ว่าฉันได้มอง” Boogie Nights “ไปแล้วแล้วก็ที่จริงในขณะนี้ฉันต้องการมองขณะนี้มากยิ่งกว่า อ๋อและก็ฉันก็เคยได้เห็น “Intolerable Cruelty” ด้วย ” ดู บอล ออนไลน์

ค่อนข้างจะไม่น่าจะเป็นได้รวมทั้งส่วนใดส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากการแสดงที่เอาจริงเอาจังเป็นอย่างมากของโจมังกานิเอลโลในฐานะแม็กซ์ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยสร้างละอองน้ำที่มีความกระฉับกระเฉงขึ้นนิดนึงตอนที่ปรับแต่งว่า Schtick ของแม็กซ์เกิดเรื่องใช่หรือไม่หรือเขาเป็นเพียงแค่เสียงเดียวในหัวของเขาบอก ,“ คนป่วยจิตเภทที่อาศัยอยู่ใต้สะพาน” ซีเควนซ์ของแอนิเมชั่นยังคงกลับมาแล้วก็มีสาระ – ภาพยนตร์ราคาย่อมเยาดูเหมือนจะทำให้แป้งแห้งเมื่อเทียบกับเอฟเฟกต์กระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาสำคัญอะไรบางอย่างรวมทั้งแอนิเมชั่นก็ทำให้ฟิสต์และก็แฮมสเตอร์เดินกล่าวเป็นฉากๆ สุดท้ายการแสดงก็ทำให้เห็นว่าเล็กน้อยของสิ่งนี้สื่อความหมายที่ออกจะเสียดสีแล้วก็บางทีอาจเกิดเรื่องตลก (เมื่อหนูแฮมสเตอร์มองเห็นหมัดตีผงสีขาวเพื่อเหวี่ยงก่อนที่จะมีการต่อสู้เขาแผดเสียงอย่างขุ่นข้อง“ คุณพูดว่าเลือดจักรวาลเป็นคริสตัลเมโทแอมเฟตามีนหรือเปล่า”) อดัมอียิปต์มอร์ตำหนิเมอร์ผู้เขียน / ผู้กำกับเป็นคนวิปลาสหนังแล้วก็หากเขาทำเป็น ออกไปอีกน้อยจากอิทธิพลของเขาเขาบางทีอาจปรุงบางสิ่งที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมมากเพิ่มขึ้น