รีวิวหนัง

รีวิว หนังใหม่ รีวิวหนัง2022 เรื่อง 20th Century Girl 2022

รีวิวซีรีย์เกาหลี มันไม่ใช่เรื่องราวที่ซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจนว่าเป็นเรื่องราวของความรักและความคิดถึงและถ่ายทอดได้อย่างแม่นยำ นอกเหนือจากตัวละครที่รู้สึกเบื่อหน่ายเล็กน้อย มันยังให้ความหวานโดยรวม ถ่ายก็สวย นักแสดงก็ดูดี ไม่มีวายร้ายตัวจริงที่นี่ มีเพียงความรู้สึกที่ซับซ้อนและขาดการสื่อสารเล็กน้อย ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ อย่างแน่นอนหากไม่มีโทรศัพท์มือถือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาสองชั่วโมงในวันธรรมดา และเราไม่รังเกียจที่จะแนะนำให้เพื่อนของเราฟัง เราสามารถวางใจในละครเกาหลีเพื่อนำเสนอเรื่องราวความรักที่ดีและเป็นหนึ่งในความสง่างามของประเภทที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย 20th Century Girl ก็แทงใจแฟนๆ เมื่อเห็นเรื่องราวความรักจากมุมมองของ Woon-ho วันที่เธอบอกเลิก เขาจะให้จดหมายสารภาพความรู้สึกกับเธอ แฟนๆ รู้ว่าเขาล้มลงเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่โรงเรียนจะเริ่มที่ร้านขายวิดีโอของครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าแม้แต่ความรักในวัยเด็กก็ยังเสียสละเมื่อ Woon-ho ดูเธอไล่ตามเพื่อนของเขาโดยคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เธอต้องการ แต่สิ่งที่ดีมีมากกว่าความเลวในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีตัวละครหลายชั้นหลายชั้น และนั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจมาก พวกเขาไม่ใช่การ์ตูนเลย และทุกแง่มุมของแต่ละคนทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบและรอบรู้มากขึ้น เช่น ความสามารถเทควันโดที่น่าทึ่งของโบรา ซึ่งเธอพยายามปกป้องเพื่อน ๆ ของเธอจากแก๊งค์ หรือของวูนโฮ การละทิ้งโดยพ่อของเขา และในขณะที่สองในสามของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากภาพยนตร์เกี่ยวกับความรู้สึกโรแมนติกที่ผิดเพี้ยน ส่วนเรื่องที่สามติดตามโบราเมื่อเธอก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ความรู้สึกของเธอที่มีต่อวูนโฮยังคงแข็งแกร่งแม้ว่าเขาจะเลิกโทรหาเธอหลายปีแล้ว ก่อนหน้านี้. 20th Century Girl ถูกสร้างมาอย่างอ่อนหวานด้วยความใส่ใจในการแสดงความรักในโรงเรียนมัธยมปลายว่าเป็นสิ่งที่ซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามสำรวจวิธีที่มิตรภาพมาบรรจบกับความโรแมนติกที่อาจเกิดขึ้น และท้ายที่สุดแล้ววิธีที่วัยรุ่นให้ความสำคัญกับพวกเขาทั้งคู่ มีช่วงเวลาที่โรแมนติกแบบโรแมนติกและโรแมนติกเหมือนฝันที่รายล้อมไปด้วยต้นพลัมหรือนั่งกลางสายฝน ทั้งหมดนี้รวมกันเพื่อการเล่าเรื่องที่โรแมนติกแบบไดนามิก ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างก็ถูกนำเสนอเป็นความทรงจำ และนำเสนอเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำในอดีตของนาโบรา ด้วยตัวกรองที่ทำให้ช่วงเวลาทั้งหมดของโบรากับวูนโฮรู้สึกมหัศจรรย์ บังอูรีสามารถสร้างความรู้สึกไร้น้ำหนักของความรักแบบหนุ่มสาวก่อนที่จะดึงเรากลับลงมายังพื้นดินในฉากสุดท้ายดูหนังออนไลน์


เมื่อยอนดูกลับมาเกาหลีหลังจากการผ่าตัดหัวใจสำเร็จ รีวิวหนัง disney พวกเขารู้ว่าโบรากำลังติดตามเด็กผิดคน และ ‘เบคฮยอนจิน’ ตัวจริงที่ยอนดูรักคือพุงอุนโฮ ความสับสนทำให้เกิดความสับสน โดยเด็กชายสวมเสื้อนักเรียนของเพื่อนที่มีป้ายชื่อของเขา ภักดีต่อเพื่อนของเธอและปกป้องเพราะสุขภาพของเธอ โบราปกปิดว่าเธอรักวูนโฮคนเดียวกัน จากนั้นโบราก็เริ่มหลีกเลี่ยงอุนโฮเพื่อที่ความสัมพันธ์ที่บานสะพรั่งจะสิ้นสุดลง แต่โดยผ่านฮยอนจิน ยอนดูได้เรียนรู้ว่าอุนโฮและโบราชอบกันและกัน ยอนดูน้ำตาซึมบอกโบราว่าเธอสามารถทิ้งวูนโฮเพื่อเห็นแก่มิตรภาพของพวกเขาได้ ที่โรงเรียน โบราเริ่มตามฮยอนจิน อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ยินว่าฮยอนจินและเพื่อนสนิทของเขา พุง อุนโฮ (บยอน อูซอก) จะเข้าร่วมชมรมกระจายเสียงที่โรงเรียน ดังนั้นเธอจึงประสบความสำเร็จในการออดิชั่นเข้าชมรม ในขณะที่วูนโฮเข้าร่วมคลับ ฮยอนจินไม่เข้าร่วม โบราพยายามเข้าใกล้อุนโฮเพื่อสังเกตฮยอนจิน เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1999 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนาโบรา (คิม ยูจอง) นักเรียนมัธยมปลายอายุสิบเจ็ดปีที่มีบุคลิกที่สดใส Yeon-du (Roh Yoon-seo) เพื่อนสนิทของ Bo-ra ที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อทำการผ่าตัดหัวใจ จู่ๆ ก็ประกาศว่าเธอไม่สามารถจากไปได้ เนื่องจากเธอตกหลุมรักเด็กผู้ชายคนหนึ่งจากโรงเรียนที่รู้จักชื่อของเธอ รับบทเป็น แบคฮยอนจิน (พัคจองอู) โบราสัญญาว่าเธอจะติดตามแบคฮยอนจิน ค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับเขา และส่งอีเมลถึงสิ่งที่เธอค้นพบ มั่นใจ Yeon-du ออกเดินทาง การมองย้อนกลับไปที่ความรักครั้งแรกอาจเป็นการทดลองที่ชวนให้คิดถึงสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ ช่วยให้พวกเขาจับภาพช่วงเวลาก่อนที่ชีวิตออนไลน์ของเราจะมีการเชื่อมต่อกันมากเกินไป และระยะห่างระหว่างคนที่ต้องการสื่อสารทำให้อุปกรณ์เล่าเรื่องที่น่าสนใจ ใน 20th Century Girl กำกับและเขียนบทโดย Bang Woo-Ri เรามีโอกาสย้อนกลับไปในปี 1999 เมื่อเราทุกคนคิดว่าโลกอาจจะถึงจุดจบและเยาวชนได้มองอนาคตที่สดใส ผู้สร้างภาพยนตร์ Woo-ri รังสรรค์เรื่องราวแห่งมิตรภาพและความโรแมนติก สามารถนำเสนอเรื่องราวที่ชวนให้คิดถึงอดีตที่กระโจนเข้าสู่ความว่างเปล่าในปัจจุบัน ซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์ 20th Century Girl 2022 บน Netflix

หลักฐานของภาพยนตร์จะกระตุ้นความสนใจของทุกคน Na Bo-ra (Kim Yoo-jung) ดิสนีย์ พลัส เป็นนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีที่มีบุคลิกที่สดใส ร่าเริง และใจดี ครอบครัวของเธอเป็นเจ้าของร้านวิดีโอในท้องถิ่น และยอนดู (โรห์ ยุนซอ) เพื่อนสนิทของเธอกำลังจะเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อทำการผ่าตัดหัวใจ แต่เพื่อนสนิทของโบราทิ้งภารกิจให้เธอ ยอนดูเปิดเผยว่าเธอตกหลุมรักเด็กผู้ชายที่โรงเรียน 20th Century Girl ดำเนินเรื่องโดยมีฉากหลังเป็นปี 1999 ซึ่งเขียนบทและกำกับการแสดงโดยบังอูรี ซึ่งแสดงถึงมิตรภาพและความรักครั้งแรกของเด็กสาวมัธยมปลายชื่อนาโบราที่รับบทโดยคิมยูจอง ผู้หญิงคนนี้มีบุคลิกที่สดใสและสัญญากับเพื่อนรักของเธอที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกาด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ เพื่อติดตามดูเด็กผู้ชายที่เธอตกหลุมรัก โบราเริ่มติดตามเด็กชายและเพื่อนสนิทของเขาเพียงเพื่อจะซึมซับเรื่องราวความรักของเธอเอง แคลร์ ลี วิจารณ์วาไรตี้ ชื่นชมผู้กำกับที่จับภาพ “ความรู้สึกของมิตรภาพวัยรุ่นที่ทุ่มเท … ในขณะที่ยอมรับว่าพวกเขาควรจะเปลี่ยนแปลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ … เมื่อเวลาผ่านไป” รวมถึงภาพของคิมยูจองที่น่าเชื่อถือ และโบราที่น่ายินดี แต่กล่าวว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ทิ้งให้ตัวละครหลักบางตัวยังไม่ได้สำรวจอย่างน่าประหลาดใจ แม้จะใช้เวลาดำเนินการถึงสองชั่วโมงก็ตาม” ลีสรุปว่า “ถึงแม้ศักยภาพของมันจะยังไม่เกิดขึ้นจริง แต่ ’20th Century Girl’ ก็สามารถเพิ่มธีมรักครั้งแรกของความรักครั้งแรกโดยให้การตรวจสอบที่เคลื่อนไหวของสิ่งที่ทำให้บางช่วงเวลาและบางคนลืมไม่ลง” ในฐานะนักแสดง Kim You-jung และ Byeon Woo-seok มีคุณสมบัติทางเคมีที่น่าทึ่งที่เปลี่ยนจากเพื่อนสนิทไปสู่คู่รักที่โรแมนติกได้อย่างง่ายดาย ความห่วงใยในสายตาและวิธีที่ทั้งสองแสดงอารมณ์ผ่านบทสนทนาแสดงให้เห็นถึงความปรารถนาอันละเอียดอ่อนที่ในที่สุดก็เคลื่อนไปสู่ความรักที่รอบคอบ เหตุผลที่เคมีของพวกเขาชัดเจนมากก็คือนักแสดงทั้งสองเข้าใจถึงความสำคัญของการให้รายละเอียดเกี่ยวกับความเชื่อมโยงในมิตรภาพของพวกเขาก่อน ในขณะที่เราเห็นพวกเขาเป็นคู่ที่ดีที่สุด ความโรแมนติกคือผลตอบแทนจากการได้เห็นพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นในฐานะคนสองคนซึ่งดูเหมือนจะไม่สนใจเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และด้วยความสัตย์จริง มันช่วยให้ทุกอย่างรู้สึกเหมือนจริง รายงานกลับไปยัง Yeon-doo หลังจากข้อมูลใหม่แต่ละชิ้นที่ฮยอนจินแชร์ โบราหวังว่าจะเล่นเป็นผู้จับคู่ แม้จะเข้าร่วมชมรมกระจายเสียงของโรงเรียนเพื่อให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่เมื่อเธอกลายเป็นเพื่อนกับฮยอนจิน เธอก็เริ่มใกล้ชิดกับวูนโฮ (บยอนอูซอก) มากขึ้น เมื่อเธอรู้ว่าฮยอนจินและอุนโฮเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เธอใช้อันหลังเพื่อใกล้ชิดและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีต แต่ท้ายที่สุดก็กลายเป็นเพื่อนกันทั้งคู่ แต่แล้ววันหนึ่ง มิตรภาพกลับกลายเป็นรักแรกพบ เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรัก Woon-ho ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสดงในงาน TUDUM ของ Netflix เมื่อต้นเดือนนี้

หากมุมมองของความรู้สึกของ Woon-ho ไม่เพียงพอ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี หนังก็จะยิ่งสะเทือนอารมณ์มากขึ้นไปอีก ในไม่ช้าก็แสดงให้เห็นความหมายที่แท้จริงของมิตรภาพ Yeon-du แสดงให้เห็นถึงความภักดีและความรักที่มีต่อเพื่อนสนิทของเธอในเทศกาลสะอื้น เธออธิบายว่าเด็กผู้ชายไม่ควรเข้ามาระหว่างพวกเขาและยินดีที่จะยอมแพ้ Woon-ho ถ้ามันหมายความว่าโบรามีความสุข 25 นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งขับเคลื่อนเราไปสู่ปัจจุบัน พลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เปลี่ยนสิ่งที่เราเพิ่งดูไปเป็นเรื่องราวที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง การเปลี่ยนโทนสีและเพิ่มประโลมโลกทำให้ต้องทบทวนประเด็นหลักของภาพยนตร์อีกครั้ง สิ่งที่เริ่มต้นจากเรื่องราวความรักครั้งแรกที่สัมพันธ์กัน จบลงด้วยความเฉพาะเจาะจงเกินไปเล็กน้อยและสูญเสียเสน่ห์ไปบ้าง ระหว่างทางมีพล็อตเรื่องหักมุม (ฉันจะไม่เปิดเผย) ที่สามารถคาดเดาได้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นจริง แต่ก็ยังน่าพอใจที่ได้เห็น น่าเสียดายที่เวทย์มนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มลดลงหลังจากนั้น มิตรภาพระหว่างสองสาวซึ่งวางกรอบสมมติฐานและช่วยให้การกระทำคลี่คลายลงได้จบลงด้วยความรู้สึกที่ประดิษฐ์ขึ้นเล็กน้อย ไดนามิกนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของความรักคลี่คลายลงอย่างเป็นธรรมชาติ ฉันถูกนำออกจากภาพยนตร์และเตือนว่าตัวละครของเด็กเหล่านี้เขียนขึ้นโดยผู้ใหญ่ ซึ่งแย่เกินไปเพราะการเริ่มต้นอันแสนหวานอันแสนหวานนั้นทำให้ฉันหมดหนทางในการตกหลุมรักเป็นครั้งแรก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ต้องการส่งการเปลี่ยนแปลงการตรวจสอบของคุณก่อนที่จะปิด?

ในขณะที่ทั้ง Woon-ho และ Hyun-jin ตกหลุมรักเธอในช่วงเวลานั้น ดู ซี่ รี ย์ จีน Yeon-du ก็ปรากฏตัวขึ้นจากสหรัฐอเมริกา ระหว่างการสนทนาของพวกเขา เธอตระหนักว่าเธอคิดว่า Woon-ho คือ Hyun-jin ตลอดเวลาและตกหลุมรัก Woon-ho จริงๆ นั่นกลายเป็นข้อขัดแย้งสำหรับโบราเนื่องจากตอนนี้พวกเขาสนิทสนมกันมากขึ้น แต่การเปิดเผยความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของพวกเขาอาจทำให้หัวใจของยอนดูที่เพิ่งได้รับการผ่าตัดหัวใจอย่างรุนแรง เธอตัดสินใจที่จะเสียสละความสุขของเธอเพื่อเพื่อนของเธอและเริ่มหลีกเลี่ยง Woon-ho ในทุกวิถีทางที่เธอทำได้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายสำหรับเขาผู้หลงรักเธอ แต่มันห่างไกลจากอุดมคติเมื่อโบราบอกเขาว่าเธอไม่มีความรู้สึกกับเขาและเลิกกับเขา คืนนั้นเมื่อเขากลับบ้าน เขาจำได้ว่าเขาตกหลุมรักเธออย่างไรเมื่อเขากลับมาที่เกาหลี เขาตกหลุมรักเธอก่อนและต้องการบอกเธอก่อนจะกลับไปนิวซีแลนด์ มีความอึดอัดบางอย่างระหว่างพวกเขาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งยอนดูสังเกตเห็น ทั้งหมดมาถึงหัวเมื่อระหว่างการออกเดทสองครั้งที่สวนสนุก วูนโฮเพิ่งไปหามันและสารภาพความรู้สึกของเขากับโบรา เขาบอกเธอว่าเขากำลังจะจากไป แต่โบราไม่ตอบสนองและซ่อนความรู้สึกของเธอ ฮยอนจินบอกยอนดูว่าพวกเขาได้พบกัน ระหว่างกลับบ้าน เพื่อนสนิทสองคนทะเลาะกัน โดยยอนดูบอกเธอว่าเธอควรจะซื่อสัตย์กับเธอ เริ่มต้นเมื่อโบรา (คิมยูจอง) วัย 17 ปี บอกลาเพื่อนรักยอนดู (โนห์ ยุนซอ) ขณะที่เธอเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อรับการผ่าตัดหัวใจอย่างจริงจัง ในช่วงเวลาที่ห่างกัน โบราถูกขอให้ค้นหาทุกสิ่งที่เธอทำได้เกี่ยวกับเพื่อนที่เธอชอบ ฮยอนจิน (พัคจองอู) เพื่อนร่วมชั้นที่หน้าด้านและโด่งดัง ซึ่งยอนดูเคยเผชิญหน้าคร่าวๆ ก่อนที่เธอจากไป ในท้ายที่สุด เมื่อถ่ายเป็นแคปซูลเวลา 20th Century Girl จะมองดูความรักของหนุ่มสาว มิตรภาพ และการเรียนรู้วิธีปฏิบัติตามอารมณ์ของคุณ ที่กล่าวว่ามันยังสามารถจัดการจุดจบที่น่าเศร้าที่แม้จะต้องการเสนอความหวัง แต่ก็ยังทิ้งรสขมของโอกาสที่พลาดไป แม้ว่าฉันคิดว่าเรื่องนี้จะทำงานได้ดีกว่าในฐานะละครซีรีส์ แต่ก็มีเรื่องจำกัดอยู่บ้าง รันไทม์สองชั่วโมงก็คุ้มค่าที่จะดู ดู anime