รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Red Notice 2022

ฮ่า ๆ มีช็อตต่อช็อตของอินเดียน่าโจนส์ที่แบกรับภาระตลอดสิ่งนี้ คล้ายกับสิ่งที่กองทัพแห่งความตายทำกับเอเลี่ยน ฉันรู้ว่ามันจะต้องห่วยแน่ๆ เลยไม่ได้วางแผนที่จะดูเรื่องนี้เลย แต่แม่และน้องชายของฉันอยากดู และฉันก็ไม่ได้ทำอย่างอื่นให้ดีขึ้นรีวิว หนัง Gal gadot ตอกย้ำสถานะของเธอในฐานะนักแสดงหญิงที่มีงบน้อยที่สุดในโลกตอนนี้ แม้แต่ครอบครัวของฉันที่มักจะชอบดูหนังเหล่านี้ก็ยังชี้ให้เห็นว่าเธอแย่แค่ไหนในเรื่องนี้ ไรอัน เรโนลส์ทนไม่ได้ โดยเล่นเป็นตัวละครตลกขบขันเรื่องเบคอนตัวเดียวกับที่เขาแสดงในภาพยนตร์ทุกเรื่องตั้งแต่เดดพูล ร็อคก็สบายดี เป็นร็อคเพราะเห็นแก่เหี้ย เขาไม่เคยน่าจดจำ แต่เขาก็ไม่เคยทำตัวให้เสียหายเช่นกัน การตัดต่อก็แย่มากเช่นกัน มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันมักจะสนใจ แต่มีการตัดข้ามจำนวนมากจนทำให้ฉากแอ็คชั่นสั่นสะเทือนอย่างไม่น่าเชื่อ

ปล่อย

ผู้กำกับรอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ยังดูแลให้ตลอดทั้ง 118 นาทีดูหนังออนไลน์ของภาพยนตร์ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว โดยมีฉากแอ็คชั่น หักมุม และการปล้นมากมายตลอดทาง เรื่องราวเริ่มต้นที่โนแลน บูธ จอมโจรศิลปะชื่อกระฉ่อนพยายามขโมยไข่ในตำนาน 1 ใน 3 ฟองของคลีโอพัตรา โดยมีเจ้าหน้าที่พิเศษจอห์น ฮาร์ทลี่ย์ตั้งใจแน่วแน่ที่จะติดตามเขาและหยุดเขา สร้างการผจญภัยท่องโลกที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะอย่างถูกกฎหมาย ช่วงเวลาแห่งความขบขัน ทุกคนเฝ้าดู Red Notice กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดของ Netflix ด้วยจำนวนการดูมากกว่า 328 ล้านชั่วโมง มันก็เป็นหนังที่แย่มากเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ปริมาณสำคัญกว่าคุณภาพ และ Netflix ได้ให้ไฟเขียวแก่ภาพยนตร์อีก 2 เรื่องในแฟรนไชส์นี้ โดยได้ดารา 3 คน ได้แก่ ดเวย์น จอห์นสัน, กัล กาดอท และไรอัน เรย์โนลด์ส ที่กลับมา Red Notice 2 และ 3 จะถ่ายทำติดต่อกันโดยมีกำหนดเริ่มการผลิตในปี 2023 ผู้คนต่างเสียใจกับความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นที่ Netflix ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้รับชมด้วยโทรศัพท์ในมือคุณมากขึ้นเรื่อยๆ และฉันไม่แน่ใจว่าเคยรู้สึกเช่นนี้รุนแรงกว่าตอนที่ดู “ประกาศเตือน” สร้างด้วยเงิน 200 ล้านดอลลาร์ โชคเหล่านั้นไม่ได้ถูกใช้ไปกับสิ่งใดก็ตามที่คงสัมผัสของมนุษย์ไว้ นั่นคือแอปสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันบน iPhone เงยหน้าขึ้นและเห็นคนสวยในสถานที่ที่สวยงามกำลังวิ่งหรือถ่ายภาพบางอย่าง กลับไปที่โทรศัพท์ของคุณ แม้ว่าจะมีเรื่องราวที่ตลกขบขันและหักมุมอย่างคาดไม่ถึง แต่ก็แทบไม่มีเรื่องจริงที่นี่ และไม่ใช่เรื่องที่น่าจดจำอย่างแน่นอน และฉากต่างๆ แม้ว่ามักจะดูสวยงาม แต่ก็ขาดบุคลิกภาพด้วยเช่นกัน แม้แต่ชื่อเรื่องก็ดูเหมือนมีบางสิ่งที่ดึงออกมาจากโปรแกรมเขียนบทภาพยนตร์แอคชั่น ผู้ผลิต Netflix ประกาศ Red Notice 2 ให้เราอัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ เราพบว่าการเขียนภาค 3 มาพร้อมกับผลสืบเนื่อง เป็นไปไม่ได้ที่ Collider จะพลาดโอกาสที่จะถามโบ ฟลินน์และไฮแรม การ์เซีย ซูเปอร์โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องที่คุณเคยดูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึง Black Adam ของเดือนนี้เกี่ยวกับสิ่งที่รอเราอยู่ แหล่งที่มาที่ดีที่สุดสำหรับการอัปเดตคือการ์เซียและฟลินน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโปรเจ็กต์ของดเวย์น จอห์นสัน จอห์นสันกำกับภาพยนตร์หลายเรื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึง Hercules, Baywatch, Rampage และซีรีส์ Young Rock ของ NBC เรารู้แล้วว่าภาคต่ออยู่ในผลงาน ทางการเกาหลีใต้ออกหมายจับ Kwon และอีก 5 คนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อวันที่ 14 กันยายน โดยอ้างว่าการทำงานของพวกเขาในผลิตภัณฑ์คริปโตของ Terraform Labs ละเมิดกฎหมายการค้าของประเทศ เชื่อกันว่าทั้งหกคนอยู่ในสิงคโปร์ในเวลานั้น ตำรวจสิงคโปร์เชื่อว่าควอนไม่อยู่แล้วตามรายงานของสื่อ องค์การตำรวจสากลออก “หมายแดง” เมื่อเร็วๆ นี้ โดยขอให้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายทั่วโลกค้นหาและจับควอน ดู ซี่ รี ย์ จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รีวิวหนัง สิ่งต่าง ๆ ยังอยู่ในช่วงจัดระเบียบเนื่องจาก Netflix พยายามรวบรวมตารางงานที่ยุ่งของดาราที่ใหญ่ที่สุดในโลกสามคนเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์สองเรื่องในคราวเดียว อย่างไรก็ตาม รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกคาดว่าจะกลับมาเขียนบทและกำกับ Red Notice 2 และ 3 เช่นกัน เขาเริ่มเขียนบทภาพยนตร์แล้ว ซึ่งกล่าวกันว่าจะดึงนักแสดงนำทั้งสามคนจากภาคแรกกลับมา จากนั้นจึงดึงเอาตัวละครอื่นๆ ออกมามากขึ้น ดูเหมือนจะเป็นแนว Ocean’s Eleven-ish นอกเหนือจากนั้น และความจริงที่ว่าการปล้นแบบแปลกประหลาดที่ไม่สมเหตุสมผลจะมีส่วนเกี่ยวข้อง ยังไม่มีใครทราบมากนักว่าภาพยนตร์เหล่านี้จะออกมาเป็นอย่างไร การถ่ายทำภาคต่อติดต่อกันช่วยประหยัดเวลาและเงิน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความสำคัญต่อการผลิตประเภทนี้ การถ่ายทำทั้งสองเรื่องพร้อมกันยังเป็นวิธีการที่ดีในการจัดระเบียบตารางที่เป็นไปไม่ได้ของนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกสามคนสำหรับภาคต่อ ปลายปี 2021 Red Notice ได้เปิดตัว Netflix และในไม่ช้าก็ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของรายการภาพยนตร์ยอดนิยมที่เคยมีมา ตามรายงาน Netflix ทุ่มเงิน 200 ล้านดอลลาร์ให้กับหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ Netflix เป็นอีกหนึ่งเสาหลักที่มีงบประมาณมหาศาลซึ่งมีดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮอลลีวูดอย่างน้อยสามคน (และอาจมากกว่านั้นหากมีแผนที่จะเติมเต็มภาคต่อของภาคต่อสไตล์ Ocean’s 11) ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้คือความอยากที่จะดูหนังประเภทนั้นอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ต้องจ่ายค่าสมาชิกรายเดือนเพื่อรับชม

Red Notice ไม่ใช่ภาพยนตร์ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเปิดตัวบน ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Netflix เมื่อปีที่แล้ว โดยหลายคนมองว่าดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลด์ส และกัล กาดอทแสดงเรื่องตลกแนวแอ็กชันที่ไร้จินตนาการและระบายสีตามตัวเลข อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดึงดูดผู้ชมจำนวนมากสำหรับสตรีมเมอร์ และในทันใดสองภาคต่อก็ได้รับไฟเขียวเพื่อสานต่อการผจญภัยของเจ้าหน้าที่ FBI ของจอห์นสัน จอห์น ฮาร์ทลี่ย์ หัวขโมยของเรย์โนลด์ โนแลน บูธ และหัวขโมยงานศิลปะของกาดอท ซาร่าห์ แบล็ค/เดอะบิชอป ตอนนี้ผู้อำนวยการสร้างไฮแรม การ์เซียและโบ ฟลินน์ได้ให้ข้อมูลอัปเดตในเชิงบวกว่าทั้งสองภาคต่ออยู่ในจุดไหนในแง่ของการเขียนบท เนื่องจากยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการสร้างภาพยนตร์ เราจึงไม่คาดว่าจะทราบวันวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตาม เราจะแบ่งปันการคาดการณ์วันวางจำหน่ายของเรา ด้วยวันที่เริ่มต้นการผลิตอย่างไม่แน่นอนในต้นปี 2023 เราอาจดูการเปิดตัวช่วงวันหยุดในช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม 2023 แต่เราไม่สามารถตัดออกการเปิดตัวในปี 2024 ได้เนื่องจากไม่มีกำหนดการผลิตที่แน่นอน การผลิตสามารถเลื่อนออกไปได้ในช่วงปลายปี ซึ่งอาจเลื่อนวันวางจำหน่ายไปเป็นปีถัดไป เราหวังว่าการผลิตได้เริ่มขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น ตามกำหนดเวลา Netflix อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาภาคต่อ มีรายงานว่าสตรีมเมอร์หวังที่จะเริ่มถ่ายภาพหลักในช่วงต้นปี 2023 อย่างไรก็ตาม วันที่เริ่มต้นนี้ยังไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจน มันขึ้นอยู่กับตารางงานที่ยุ่งของดารานำและเวลานั้นปลอดภัยไหมที่จะถ่ายทำ 2565 มีการประกาศว่าภาคต่อทั้งสองกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอย่างเป็นทางการ และจะถ่ายทำต่อเนื่องกัน เธอร์เบอร์จะรับหน้าที่มือเขียนบท/ผู้กำกับอีกครั้ง ในขณะที่จอห์นสัน เรย์โนลด์ กาดอท และเธอร์เบอร์จะกลับมารับบทบาทเดิม ภาคต่อจะมีนักแสดงสมทบจำนวนมาก โดยมีทีมนักแสดงที่วางแผนไว้คล้ายกับแฟรนไชส์ของ Ocean Johnson, Hiram Garcia, Dany Garcia, Thurber และ Beau Flynn จะกลับมาในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานร่วมทุนระหว่าง Seven Bucks Productions, Flynn Pictures Co, Bad Version Productions และ Netflix Original Films ภาพยนตร์จะจัดจำหน่ายโดย Netflix ในเดือนตุลาคมของปีเดียวกัน มีการประกาศว่าสคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องที่สองเสร็จสิ้นแล้ว ขณะที่งานเขียนบทภาพยนตร์เรื่องที่สามกำลังดำเนินอยู่ ในการสัมภาษณ์เดียวกัน ผู้อำนวยการสร้างไฮแรม การ์เซียและฟลินน์ยืนยันว่าภาคต่อกำลังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง


ภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงจอได้เร็วแค่ไหนนั้นส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับว่าดาราทั้งสามคนจะจัดตารางงานตามลำดับได้เมื่อใด เนื่องจากทั้งสามคนยุ่งอยู่กับการเป็นผู้ช่วยในแฟรนไชส์ของตัวเอง จาก Free GuytoJungle CruisetoWonder Woman ดิสนีย์ พลัส รายงานของเดดไลน์ยังระบุด้วยว่าแผนสำหรับภาคต่อคือการคัดเลือกนักแสดงที่มีพลังดารามากขึ้น เหมือนกับที่ภาพยนตร์ Elevenheist ของโอเชียนที่เต็มไปด้วยดารายังคงเพิ่ม A-listers สำหรับทั้งสองภาคต่อ ตามกำหนดเส้นตาย Rawson Marshall Thurber ผู้กำกับของภาพยนตร์ต้นฉบับได้เริ่มทำงานในอีกสองภาคต่อเพื่อสร้างแฟรนไชส์สำหรับสตรีมมิงยักษ์ และการผลิตแบบต่อเนื่องมีกำหนดจะเริ่มในช่วงปี 2023 นักแสดงทั้งสามคน ได้แก่ Johnson, Gadot และ เรย์โนลด์สจะกลับมา แม้ว่าไตรภาคนี้ได้รับการกล่าวขานว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก Ocean’s Eleven โดยสร้างทีมปล้นที่ครอบคลุมมากขึ้นด้วยนักแสดงที่ยิ่งใหญ่กว่าในภาพยนตร์สองเรื่องถัดไป ซึ่งหมายความว่า “ประกาศแดง” จะเปิดตัวทันเวลาสำหรับการเริ่มต้นเทศกาลชมภาพยนตร์ช่วงวันหยุด ซึ่งจะเริ่มขึ้นในสุดสัปดาห์วันขอบคุณพระเจ้าในปลายเดือนพฤศจิกายน ในตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่าทีมงาน Netflix กำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันจ่ายเงินเดือนเปิดตัวครั้งใหญ่ในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยให้ “ประกาศแดง” เป็นวันที่เผยแพร่ในเดือนพฤศจิกายน มีแนวโน้มว่าสตรีมเมอร์จะเลือกวันที่เผยแพร่นี้สำหรับรางวัลสูงสำหรับการสมัครสมาชิกใหม่จากผู้ที่กระตือรือร้นที่จะได้สัมผัสกับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่เรื่องต่อไปของ Dwayne Johnson-Gal Gadot-Ryan Reynolds หากกลยุทธ์นี้ใช้ได้ผลจริงและส่งผลให้มีการสมัครรับข้อมูลใหม่ๆ มากขึ้น เราอาจเห็น Netflix นำกลยุทธ์การเปิดตัวนี้มาใช้ใหม่สำหรับภาพยนตร์ต้นฉบับที่กำลังจะออกฉายซึ่งมีรายละเอียดสูงในลักษณะเดียวกัน ความตื่นเต้นเกี่ยวกับภาพยนตร์ Netflix ที่กำลังจะเข้าฉายในปี 2021 เรื่อง “Red Notice” ที่นำแสดงโดย Gal Gadot และ Dwayne Johnson ดูเหมือนจะชัดเจนในขณะนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความตื่นเต้นบางอย่างจะเกิดจากการที่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดถูกหยุดการผลิตอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงเป็นความคาดหวังของภาพยนตร์แอคชั่น โดยเนื้อเรื่องเน้นที่การค้นหาหัวขโมยงานศิลปะชื่อกระฉ่อนซึ่งอยู่ภายใต้หมายแดงขององค์การตำรวจสากล โดยมีพื้นฐานมาจากความกระตือรือร้นของสาธารณชนที่จะใช้ชีวิตแทนผ่านชีวิตที่น่าตื่นเต้นของอาชญากรข้ามชาติและสายลับ ที่ตามล่าพวกเขา เรื่องย่อของภาพยนตร์ฟังดูฮอลลีวูดมากกว่าชีวิตจริง


ดู anime กำหนดเส้นตายรายงานว่า Red Notice ดั้งเดิมนำแสดงโดย Dwayne Johnson, Ryan Reynolds และ Gal Gadot พร้อมที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Rawson Marshall Thurber ก็มีรายงานว่า กลับมาทำหน้าที่สองครั้งในภาพยนตร์และเริ่มทำงานสคริปต์แล้ว ยังไม่มีข่าวแน่ชัดว่าภาคต่อจะดำเนินการที่ใด แต่ Red Notice จบลงด้วยการตั้งค่าที่ปรับแต่งสำหรับภาคต่อ เมื่อหัวขโมยทั้งสามมุ่งหน้าไปเตรียมการปล้นครั้งต่อไปที่พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในปารีส แม้อินเตอร์โพลจะสั่งสีแดงก็ตาม ประกาศหมายศาลทั้งสามคน Red Notice เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ที่มุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติของ Red Notice ซึ่งเป็นการแจ้งเตือนทั่วโลกที่ออกโดย Interpol ที่อนุญาตให้จับตัวบุคคลที่อยู่ในรายชื่อที่ต้องการตัว จอห์น ฮาร์ทลีย์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ทำประวัติอาชญากรฝีมือดีที่สุดของเอฟบีไอ ได้รับหน้าที่ตามล่าหัวขโมยงานศิลปะที่โด่งดังที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม การปล้นที่ไม่เหมือนใครของอาชญากรทำให้ฮาร์ทลี่ย์ได้ติดต่อกับนักต้มตุ๋นจอมอาฆาตคู่หนึ่งที่มีวาระของพวกเขาเอง ขณะที่หัวขโมยงานศิลปะกำลังหลบหนี นักสร้างโปรไฟล์ยังต้องรับมือกับความวุ่นวายที่คู่แข่งก่อขึ้น เดิมทีมีแผนจะออกฉายโดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกซื้อโดย Netflix เพื่อจัดจำหน่าย เริ่มฉายแบบจำกัดโรงในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ก่อนสตรีมแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์มในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 ซึ่งได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว และเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดภายใน 28 วันหลังจากออกฉายบนแพลตฟอร์มใน Netflix นอกจากนี้ยังกลายเป็นชื่อภาพยนตร์ที่มีการสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของปี 2021 ภาคต่อ 2 ภาคกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและจะถ่ายทำแบบต่อเนื่องกันโดยคาดว่า Johnson, Reynolds, Gadot และ Thurber จะกลับมา Red Notice ตกจาก 10 อันดับแรกของ Netflix หลังจากสามเดือนบนชาร์ต นับเป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์ม ดาราทุกคนที่เกี่ยวข้องมีความสุขมากที่ได้เห็นความสำเร็จแบบนั้น ดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลด์ และกัล กาดอท อาจไม่ได้นึกถึงเรื่องนั้นเมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ตอนนี้สตรีมเมอร์กำลังพูดถึงภาคต่อและเนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์แอ็คชั่น เห็นได้ชัดว่าการวิ่งไม่ได้คงอยู่ตลอดไป แต่เมื่อใกล้สิ้นปีที่แล้ว รู้สึกเหมือนว่าบางทีมันอาจทำให้เสียโอกาสได้ ด้วยความสามารถพิเศษที่มีอยู่ในอัลกอริทึมของ Netflix จึงมีโอกาสที่จะได้รับความนิยมอีกครั้ง ในความเป็นจริง คุณอาจเดิมพันได้ทุกเมื่อเมื่อถึงเวลาโปรโมตและปล่อย Red Notice 2 ภาพยนตร์ Netflix The Red Notice 2 เป็นภาคต่อของ Red Notice Netflix ซื้อภาพยนตร์เรื่องแรกเพื่อจัดจำหน่าย แม้ว่ายูนิเวอร์แซลพิคเจอร์สตั้งใจที่จะเปิดตัว ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ภาพยนตร์ฉายแบบจำกัดโรงเริ่มฉาย ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 พร้อมให้บริการสำหรับการสตรีมแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม ซึ่งมาพร้อมกับบทวิจารณ์ที่หลากหลายจากผู้วิจารณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Netflix ทั้งในสุดสัปดาห์แรกและ 28 วันหลังจากออกฉาย นอกจากนี้ยังขึ้นเป็นภาพยนตร์ที่มีสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับห้าของปี 2021 มีภาคต่อสองเรื่องที่มาพร้อมกัน Johnson, Reynolds, Gadot และ Thurber ต่างก็คาดหวังว่าจะกลับมา


ซี รี่ ย์ netflix “หนึ่งในความท้าทายแรกๆ ที่เราพบคือตอนที่เราถ่ายทำ เรามีตารางการผลิตที่แบ่งครึ่ง” ไฮแรม การ์เซีย ประธานฝ่ายผลิตของ Seven Bucks Productions ของดเวย์น จอห์นสัน และผู้อำนวยการสร้างเรื่อง Red Notice กล่าวกับ Polygon ในช่วงเวลานั้น ของการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ แผนนี้มีไว้สำหรับจอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลด์ส และกัล กาดอท ในการถ่ายทำฉากภายในจำนวนหนึ่งในพื้นที่สตูดิโอในแอตแลนตา จากนั้นเริ่มกระโดดโลดเต้นไปทั่วโลก เช่น อิตาลี ซาร์ดิเนีย ฝรั่งเศส เพื่อจัดฉากฉากสำคัญที่เป็นตัวกำหนดมือเขียนบท-ผู้กำกับ การผจญภัยที่เหมือนสายลับของ Rawson Marshall Thurber แต่เมื่อ Red Notice มาถึงครึ่งทางของการถ่ายทำ 70 วัน การแพร่ระบาดของ COVID-19 และการปิดการผลิต เมื่อหมายแดงที่ออกโดยองค์การตำรวจสากล ซึ่งเป็นหมายสำคัญสูงสุดในการตามล่าและจับตัวบุคคลที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก ออกไป จอห์น ฮาร์ทลี่ย์ ผู้สร้างโปรไฟล์ชั้นนำของเอฟบีไอก็อยู่ในคดีนี้ การแสวงหาทั่วโลกของเขาพบว่าเขาถูกตบเบา ๆ ท่ามกลางการปล้นที่กล้าหาญซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับ Nolan Booth จอมโจรศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อจับจอมโจรศิลปะที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก “The Bishop” การผจญภัยเหินเวหาที่ตามมาจะพาทั้งสามคนไปรอบโลก ข้ามฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในคุกอันเงียบสงบ เข้าไปในป่า และที่เลวร้ายที่สุดสำหรับพวกเขาก็คือการอยู่เป็นเพื่อนกันตลอดเวลา เมื่อหมายแดงที่ออกโดยองค์การตำรวจสากล ซึ่งเป็นหมายสำคัญสูงสุดในการตามล่าและจับตัวบุคคลที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก ออกไป จอห์น ฮาร์ทลีย์ ผู้สร้างโปรไฟล์ชั้นนำของเอฟบีไอก็อยู่ในคดีนี้ การแสวงหาทั่วโลกของเขาพบว่าเขาต้องตบเบา ๆ ท่ามกลางการปล้นที่กล้าหาญซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับโนแลน บูธ จอมโจรศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อจับจอมโจรศิลปะที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก “เดอะ บิชอป” การผจญภัยเหินเวหาที่ตามมาจะพาทั้งสามคนไปรอบโลก ข้ามฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในคุกลับ เข้าไปในป่า และที่เลวร้ายที่สุดสำหรับพวกเขาคือต้องอยู่ร่วมกับกันและกันตลอดเวลา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com