movie-online

Quest for Camelot, The (United States, 1998)

ด้วยคุณลักษณะภาพเคลื่อนไหวใหม่ที่มีเนื้อหาสูงซึ่งผลิตโดย Twentieth Century Fox, Warner Brothers

ดูหนังออนไลน์ และก็ Dreamworks ผู้ชมภาพยนตร์อาจมีเหตุผลที่จะจะต้องพึงพอใจอนาคตของแอนิเมชั่นหน้าจอใหญ่ แนวคิดดำเนินไปในทำนองนี้: ปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยได้เพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว Disney จะถูกโหยกเหยกจากความชอบใจรวมทั้งสิ่งนี้จะทำให้กลับมามีคุณภาพที่เห็นได้ชัดในผลงานต้นสมัย 90 ตัวอย่างเช่น Beauty and the สัตว์ร้าย. อที่นาสตาเซียรายการของฟ็อกซ์พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าแอนิเมชั่นเสมือนดิสนีย์สามารถทำเป็นโดย บริษัท ที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาณาจักรมนตร์ โดยเหตุนั้นก็เลยเป็นความพึงพอใจอย่างมากที่คนเฝ้าดูเหตุการณ์สอดส่องว่าวอร์เนอร์บราคุณร์สจะทำอะไรกับตะบองที่ส่งต่อให้พวกเขาสำหรับ The Quest for Camelot ผลนั้นง่ายและก็น่าหดหู่: พวกเขาทิ้งมันไป

ย้อนกลับไปในช่วงปลายทศวรรษที่ 80 และก็ต้นทศวรรษที่ 90 เนื่องมาจากดิสนีย์เริ่มตระหนักถึงกำไรจาก The Little Mermaid รวมทั้ง Beauty and the Beast สตูดิโออื่นๆอีกปริมาณหนึ่งได้รีบดำเนินงานชุดอนิเมชั่นที่มีงบประมาณต่ำเข้ามาในท่อเพื่อเพียรพยายามลดจำนวน เงินไม่กี่ดอลลาร์จากผู้ชมที่ไม่สงสัยซึ่งบางทีอาจหลงผิดว่าการ์ตูท้องฟ้าพขยับเขยื้อนอะไรก็ตามเป็นความอุตสาหะของดิสนีย์ (จำ Ferngully ได้ไหมหากคุณไม่ถือว่าตนเองโชคดี) น่าเศร้าใจที่ The Quest for Camelot ของวอร์เนอร์บราคุณร์สดูเสมือนจะเป็นเลิศในคุณลักษณะลำดับที่สอง มันน่าระอาเหนื่อยดลใจและก็ที่ห่วยที่สุดเป็นเด่นด้วยงานศิลปะที่สามารถพูดได้ว่า “ไม่น่าชอบใจ” ไม่เป็นการพูดเกินไปที่จะกล่าวว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นแบบ Direct-to-Video ของดิสนีย์เรื่อง Aladdin and Beauty and the Beast มีรูปลักษณ์ที่สวยกว่า The Quest for Camelot

เรื่องราวซึ่งมีลัษณะทิศทางที่จะทำให้มีอาการชาวอาร์คุณร์พิสต์ป่วยไข้กระทั่งเจ็บท้องเน้นไปที่ตอนที่มืดมนในประวัติศาสตร์ของติดอยู่เมลอตเมื่อกระบี่ในตำนานของกษัตริย์อาคุณร์ค้างลิเบอร์หายไปเมื่ออาณาจักรถูกจู่โจมโดยเซอร์รูเบอร์ผู้ต่ำช้า Gary Oldman) ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อแทนที่อาคุณร์ (เสียงของเพียร์ซบคอยสแนน) บนบัลลังก์ ในเวลาเดียวกันในหมู่บ้านไกลห่างหญิงสาวชื่อเคย์ลีย์ (เสียงของเจสซาลินกิลสิกข์) บุตรสาวของอัศวินผู้มีเกียรติสูงที่สุดคนหนึ่งของโต๊ะกลมเซอร์ไลโอเนลผู้ตาย (เสียงของกาเบรียลเบิร์น) เริ่มการค้นหากระบี่ เมื่อเลดี้จูเลียนาแม่ของคุณ (เสียงของเจนซีมัวร์) ถูกคนของเซอร์รูเบอร์จับกุมไป กลางทางคุณสะสมกรุ๊ปสหายที่นานัปการรวมทั้งฤษีตาบอด (รวมทั้งรักความพอใจ) ชื่อ Garrett (เสียงของ Cary Elwes) นกเหยี่ยวปีกสีเงินรวมทั้งมังกรบอกได้สองหัว (เสียงของ Don Rickles และก็ Eric มิได้ใช้งาน) ดูหนัง hd

ถ้าหากแอนิเมชั่นในระดับที่ห่วยแตกอย่างน่าแปลกใจเป็นความไม่ประสบผลสำเร็จของ The Quest for Camelot

ภาพยนตร์หัวข้อนี้บางทีอาจยังให้ความบันเทิงอยู่ แม้กระนั้นปัญหาจะเริ่มตรงนั้นเพียงแค่นั้น ดูเหมือนจะทุกมุมมองของการสร้างมีข้อเสียที่แจ่มแจ้งในบางจำพวกและก็ความซาบซึ้งโดยรวมก็คือการผลิตการเสี่ยงภัยแบบอนิเมชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้มิได้ตั้งใจมากเท่าไรนัก พูดโผงผางสิ่งที่ The Quest for Camelot เสนอมิได้น่าประทับใจไปกว่าสิ่งที่เจอในโทรทัศน์ทุกตอนเช้าวันเสาร์

การฉีกขาดส่วนประกอบของดิสนีย์ในสต็อกของภาพยนตร์เกิดเรื่องที่โจ่งแจ้ง เคย์ลีย์ถูกพรีเซนเทชั่นเป็นนางเอกที่มาจากแม่พิมพ์เดียวกันกับแอเรียลรวมทั้งเบลล์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบลล์) คอร์นวอลล์แล้วก็เดวอนมังกรสองหัวเป็นแบบจำลองของคู่ซี้การ์ตูน The Lion King ของ Pumba รวมทั้ง Timon แล้วก็เหมือนกันกับใน Aladdin มีการอ้างอิงอย่างเร็วจำนวนมากเกี่ยวกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงง่าย (รวมทั้งคนขับแท็กซี่แล้วก็ซูเปอร์แมน) เรื่องราวที่ส่วนประกอบพวกนี้ถูกต่อกิ่งลงไปนั้นมิได้ทำให้เบิกบานใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง – โดยเบื้องต้นแล้วเป็นกรุ๊ปนักแสดงที่วิ่งไปๆมาๆในป่าลี้ภัยแล้วก็มองหากระบี่ที่หายไป ผู้เขียนบทละครแอนิเมชันของดิสนีย์บางทีอาจไม่ใช่ผู้ที่มีความชำนาญในเรื่องพล็อตและก็เอกลักษณ์ แม้กระนั้นความเพียรพยายามของพวกเขากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสิ่งกลุ่มนี้ ดู บอล ออนไลน์

เพลงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่บกพร่อง Quest for Camelot จะได้รับการปรับปรุงแก้ไขอย่างยิ่งถ้าหากว่าไม่มีผู้เล่นตัวจริงราวๆครึ่งโหลเพลงที่น่าจำโดย David Foster และก็ Carol Bayer Sager เท่าที่ฉันสามารถบอกได้พวกเขามีจุดหมายที่ไม่สำคัญสามประการ: (1) เพื่อเพิ่มความยาวสำหรับการวิ่ง (2) เพื่อสอดแทรกโฟลว์อะไรก็แล้วแต่ที่ผลิตขึ้นโดยเค้าเรื่องสปัตเตอร์และก็ (3) เพื่อขายเพลงประกอบ ที่ห่วยไปกว่านั้น “ดาราหนัง” ที่ให้เสียงร้องเพลง (Andrea Corr, Bryan White, Celine Dion) มิได้ฟังดูราวกับว่าผู้แสดงที่ให้เสียงพูด