ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Annabelle Comes Home หนังฟรี

ก่อนที่จะเรียกหาจักรวาลของภาพยนตร์ที่ ดูหนังออนไลน์ ประกอบด้วยวัตถุต้องสาปและวิญญาณชั่วร้ายที่ทอดยาวไปตามกาลเวลา“ The Conjuring ” ของ เจมส์ วาน ซึ่งเป็น หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดในศตวรรษที่ 21 เปิดตัวด้วยคำพูดเหล่านี้ในปี 2013 พวกเขาพูดโดย พยาบาลสาวคู่หนึ่งที่ถูกหลอกหลอนโดยแอนนาเบลล์ ตุ๊กตาของสะสมที่ดึงดูดใจอย่างแปลกประหลาด ซึ่งถูกวิญญาณร้ายครอบงำโดยมีเป้าหมายเพื่อครอบครองวิญญาณมนุษย์ในที่สุด คดีของแอนนาเบลล์ในปี 1968 ทำหน้าที่เป็นบทนำที่แยกจากกันของเราเกี่ยวกับเอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน (แสดงตลอดทั้งซีรีส์โดยคู่ดูโอเฉพาะอย่างแพทริก วิลสันและเวรา ฟาร์มิกาด้วยความเชื่อมั่นทางจิตวิญญาณ); นักวิจัยอาถรรพณ์ทางศาสนาคู่หนึ่งที่กักขังความชั่วร้ายไว้ในห้องแห่งลางร้ายก่อนที่ “The Conjuring” จะเปิดตัวเป็นเรื่องราวของตัวเอง ดังที่เอ็ด วอร์เรนกล่าวไว้ มันจะดีกว่าที่จะเก็บมารไว้ในขวดแทนที่จะทำลายตุ๊กตา

“มันทำให้เรากลัวแค่คิดถึงมัน”

ฉันตระหนักดีว่าบริบทนี้อ่านเหมือนการบ้าน เนื่องจากบทสรุป “รีวิวหนัง บางสิ่ง-บางสิ่งในจักรวาล” ส่วนใหญ่มักจะทำ อย่างไรก็ตาม มันเป็นฉากสำคัญสำหรับภาคแยกล่าสุดของแฟรนไชส์ที่น่าขนลุก “Annabelle Come Home” ซึ่งนำมารตัวเดียวกันออกจากขวดหลายปีหลังจากที่พยาบาลกำจัดมันออกไป นี่คือภาพยนตร์ ” Annabelle ” ตามลำดับเวลา ที่ เราแอบอยากได้ในขณะที่ดู “The Conjuring” เมื่อหลายปีก่อน เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจจริง ๆ ที่ใช้เวลาเกือบครึ่งโหลภาคต่อและผลพลอยได้เช่น ” The Curse of La Llorona ” หรือ ” The Nun “” เพื่อแสดงให้เราเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Warrens เพิ่มรายการอื่นเข้าไปในครอบครัวปีศาจที่ถูกกักขังซึ่งกำลังเติบโต หากเรื่องราวที่อบอวลไปทั้งเรื่องยังสามารถตอบสนองความคาดหวังของเราได้ หรืออย่างน้อยก็ตรงกับตรรกะของภาพยนตร์ “Annabelle” สองเรื่องก่อนหน้า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในภาคนี้โดยผู้กำกับเปิดตัวGary Dauberman (ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Annabelle 2 เรื่องก่อนหน้านี้) เราจะเลือกจุดที่ฉากเปิดของ “The Conjuring” ค้างไว้ หลังจากการนั่งรถที่ประกาศความรุนแรงของการคุกคามของ Annabelle รีวิวหนัง disney ครอบครัว Warrens ตัดสินใจที่จะบรรจุตุ๊กตาไว้ในกล่องแก้วที่มีพรในบ้านของพวกเขา ให้ห่างจากสายตาและหูของ Judy ลูกสาววัย 10 ขวบที่แก่แดดซึ่งรับบทโดยผู้ดูดดื่มแมคเคนนา เกรซ นักแสดงสาว “ พรสวรรค์ ”ด้วยความเฉลียวฉลาดเกินวัย เด็กธรรมดาคนหนึ่งเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์—ใครในหมู่พวกเราที่กลายเป็นคนปกติถ้าเราถูกเลี้ยงในบ้านผีสิงโดยพ่อแม่ที่เป็นปีศาจวิทยามักจะพาดหัวข่าว?—จูดี้ก็ถูกรังแกในโรงเรียนเหมือนกันหมด มีปัญหาแม้กระทั่งการหาเพื่อนมามากพอ ในงานวันเกิดของเธอ

รีวิว Annabelle Comes Home (2019): คืนมืดๆ ในบ้านที่มีแต่ผีอาละวาด

ในขณะที่เด็กๆ ส่วนใหญ่ใจร้ายกับเธอ จูดี้ดูเหมือนจะโชคดีที่มีแมรี่ ดู อ นิ เมะ เอลเลน ( เมดิสัน ไอซีแมน ) พี่เลี้ยงเด็กผู้น่ารักของเธอ ซึ่งเป็นวัยรุ่นที่มีเสน่ห์และยินดีรับงานดูแลเด็กที่มีปัญหาในขณะที่ครอบครัววอร์เรนออกเดินทางข้ามคืน การเดินทาง. ผู้มีญาณทิพย์ที่มีพรสวรรค์เหมือนแม่ของเธอ—เธอยังมีฉาก “ฉันเห็นคนตาย” เป็นของตัวเองด้วย—จูดี้ดูเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่ผิดปกติ รีวิวซีรี่ย์จีน เกี่ยวกับมุมมองของเธอเกี่ยวกับความตายและชีวิตหลังความตาย อย่างน้อยก็เพียงพอที่จะให้คำแนะนำเพื่อนของแมรี่ เอลเลน ดาเนียลา ( เคธี่ ซาริเฟ่ ) ที่ยังคงเก็บงำบาดแผลเกี่ยวกับบิดาผู้ล่วงลับของเธอ หากแค่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับดาเนียลา ความเจ็บปวดของเธอพิสูจน์ได้ว่าลึกล้ำจนเธอกลายเป็นคนแอบเข้าไปในห้องวัตถุโบราณต้องห้ามเพื่อสื่อสารกับพ่อของเธอ เพียงเพื่อปลุกสิ่งที่อยู่ในแอนนาเบลล์โดยไม่สมัครใจ

ร่วมกับผู้กำกับภาพMichael Burgess Daubermanรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ใช้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน Warren อย่างรวดเร็วเพื่อความน่ากลัวขั้นสุด ฉากที่ออกแบบท่าเต้นอย่างดีในห้องสิ่งประดิษฐ์เป็นฉากที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และถึงกระนั้น ในขณะที่เป็นเรื่องสนุกที่ได้อยู่ร่วมกับทีมหญิงล้วนที่ต้องเอาชีวิตรอดจากเทศกาลตื่นตระหนกจนหลับไป ความกลัวของ “แอนนาเบลล์กลับมาบ้าน” ไม่ได้กดดันอะไรมากไปกว่าพื้นกระดานที่ส่งเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดและความสยดสยองที่ซ่อนอยู่จาก มุมมองของกล้องจะถูกเปิดเผยในไม่กี่วินาทีต่อมาสำหรับความกลัวการกระโดดทั่วไป

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แต่ปัญหาที่แท้จริงคือการขาดเรื่องราวที่จริงใจnetflix การบุกเข้าไปในห้องต้องห้ามในครั้งแรกและไม่น่าเชื่อโดยสิ้นเชิงของ Daniela ซึ่งมีป้ายเตือนต่างๆ กำกับไว้อย่างชัดเจน ตามด้วยการเปิดกล่องของ Annabelle ที่มีข้อความแจ้งว่า “ห้ามเปิดโดยเด็ดขาด” รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เป็นเรื่องเล็กน้อย เราเข้าใจเพียงคลุมเครือว่าวัยรุ่นขี้สงสัยจะไร้ความกลัวได้อย่างไร และเห็นอกเห็นใจเล็กน้อยกับเหตุผลของเธอที่ทำให้ทุกคนตกอยู่ในอันตรายอย่างดื้อรั้น ในขณะเดียวกันบท (โดย Dauberman จากเรื่องราวของ Wan) ไม่ได้ให้ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่ Daniela ส่วนใหญ่แล้ว การกระทำและความกล้าหาญของเธอดูโง่เขลาไร้เหตุผล ทำให้เกิดคำถามว่า ทำไมเธอถึงไม่สามารถขอให้ Warrens เริ่มต้นความสัมพันธ์กับพ่อของเธอได้อย่างปลอดภัย ถ้ามันสามารถทำได้?

ถึงกระนั้น “Annabelle Come Home”disney+ ก็ใช่ว่าจะปราศจากความรู้สึกผิดไปเสียทั้งหมด จักรวาลของ “The Conjuring” มักจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าชั้นแนวหน้าอยู่เสมอ และบทล่าสุดก็เป็นไปตาม การออกแบบอันเชี่ยวชาญของ ลีอาห์ บัตเลอร์ที่เขย่งปลายเท้าให้เข้ากับรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนผ่านของต้นยุค 70 Dauberman ยังทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยอารมณ์ขันแปลกประหลาดของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งเขาแสดงผ่านตัวละครชื่อ Bob ซึ่งถูก Mary Ellen ตบตาอย่างน่ารักจนเขาให้คำมั่นว่าจะเอาตัวรอดจากมุมเล็กๆ ที่น่าสะพรึงกลัวของตัวเอง ในที่สุด Dauberman ก็ประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึงด้วยการรวบรวมเรื่องราวต่าง ๆ ของผู้หญิงที่กำลังจะบรรลุนิติภาวะ แต่ “Annabelle Come Home” พิสูจน์ให้เห็นว่าอาจถึงเวลาแล้วที่จะต้องนำมารกลับคืนสู่ขวดของมันและนำซีรีส์ตุ๊กตาน่าขนลุกนี้มาปิดฉากลงอย่างเด็ดขาด