movie ihdmovie

อนิเมะ Monsters vs. Aliens หนังการ์ตูน

อนิเมะ “Monsters vs. Aliens” อาจเป็นชื่อทางการค้ามากที่สุดแห่งปี คุณจะต้านทานสมมติฐานดังกล่าวได้อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นแอนิเมชั่นสามมิติ ง่ายมากในกรณีของฉัน ฉันจะพูดแบบนี้ก่อนและเอามันออกไปให้พ้น: 3-D เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวและน่ารำคาญ ผู้ชมภาพยนตร์ที่อายุน้อยกว่าอาจคิดว่าพวกเขาชอบเพราะพวกเขาได้รับการบอกเล่า และคุณภาพของภาพมักจะห่างไกลจากความคิดของพวกเขา แต่สำหรับใครก็ตามที่อยากจะถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังเพื่อดูสิ่งที่สาปแช่งอย่างฉัน การสะกิดที่ซี่โครงอย่างต่อเนื่องโดยบอกว่าไม่ต้องสนใจเรื่องราว แค่ดูว่าฉันดูเรียบร้อยแค่ไหน

อนิเมะ มอนสเตอร์ ปะทะ เอเลี่ยน

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างด้วย Tru3D อนิเมะ ซึ่งเป็นกระบวนการของ DreamWorks ที่ได้รับการยกย่องจากผู้มีพระคุณเจฟฟรีย์ แคทเซนเบิร์กว่าเป็นอนาคตของโรงภาพยนตร์ มันดีกว่าภาพสามมิติส่วนใหญ่ที่ฉันเคยเห็น (แต่มันไม่เข้าใกล้การทำงานกับ ” The Polar Express ” และ ” Beowulf “) แต่ถ้านี่คืออนาคตของภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และไม่ใช่แค่เด็ก ธรรมิกชนก็รักษาเราไว้ ผู้คนนับพันล้านในหนึ่งศตวรรษได้ดู 2 มิติและจินตนาการ 3 มิติ อย่างมีความสุข คิดถึงทะเลทรายใน ” Lawrence of Arabia .” ฝูงปลาใน ” Finding Nemo .” ห้องโถงใหญ่ใน ” Citizen Kane .”

ตอนนี้พื้นผิวหน้าจอไร้ที่ติถูกคุกคามด้วยกลไก ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าว่ามีจุดประสงค์หลักในการขึ้นราคาตั๋วและทำให้การละเมิดลิขสิทธิ์ยากขึ้น หากจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวของมันคือศิลปะ คุณคิดว่าฮอลลีวูดจะใช้เงินสักเล็กน้อยกับมันไหม กระบวนการ MaxiVision ที่ยอดเยี่ยมมีให้ในราคา 15,000 ดอลลาร์ต่อหน้าจอ และสถานประกอบการในฮอลลีวูดก็ไม่ต้องสนใจแม้แต่จะมอง ทำไมต้องลงทุนในเทคโนโลยีแห่งอนาคตในเมื่อพวกเขาสามารถปล้นอดีตได้?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อพูดถึงอดีต “Monsters vs. Aliens” ย้อนรอยสัตว์ประหลาดบางตัวที่แสดงในภาพยนตร์ B ในยุค 1950 ของจริง: หยด, หญิง 50 ฟุตและไม่มีที่สิ้นสุดของมนุษย์ต่างดาวที่มีหน้าผากสูงตระหง่านบนหัวทรงโดมของพวกเขา ไม่ว่าเด็กทั่วไปจะได้รับการเชื่อมต่อทั้งหมดหรือไม่นั้นอยู่ข้างประเด็น ถ้าเด็กๆ ยอมรับโปเกมอนและเต่านินจาวัยรุ่นได้ สัตว์ประหลาดเหล่านี้จะดูเหมือนเป็นผลงานชิ้นเอกของบุคลิกภาพคลั่งไคล้

เมื่อสาวแคลิฟอร์เนีย ซูซาน เมอร์ฟี่ โดนดาวตกที่เต็มไปด้วยสารเหนียวข้นจากนอกโลกพุ่งเข้าชนในวันแต่งงานของเธอ

เรื่องย่อ: ในวันแต่งงานของเธอ ซูซานแสนหวาน ดูการ์ตูน ( รีส วิเธอร์สปูน ) ถูกอุกกาบาตกลายพันธุ์ ขณะที่เธอเดินไปตามทางเดินที่เธอเติบโตขึ้นมา (ฉันเรียนรู้) เพียงไม่ถึง 50 ฟุต อาจเป็นเพราะดิสนีย์ต้องการเคารพในลิขสิทธิ์ สามีของเธอ ( พอล รัดด์ ) ไม่เหมาะกับเธอเลย และตอนนี้เขามี Small Man Complex จริงๆ แล้ว หลังจากที่เธอสร้างความเสียหายให้กับทุกย่างก้าว สื่อต่างตั้งชื่อเธอว่า Ginormica ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะหลบเลี่ยง “Amazonia” เพื่อที่จะไม่ทำให้ล็อบบี้เลสเบี้ยนขุ่นเคือง

เธอถูกจับโดยพวก fed และถูกขังไว้ในคุกลับของรัฐบาลที่มีสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆ ที่อิดโรยมาตั้งแต่ปี 1950 พวกมันโตพอที่ ถ้าพวกเขาหลบหนี พวกเขาสามารถขู่เข็ญรถไฟใต้ดินด้วยบัตรผ่านอาวุโส

โลกถูกหุ่นยนต์รุกรานซึ่งมีลูกตาขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางศีรษะ การ์ตูน เหมือนกับถุงน่องเลกส์ยักษ์ที่เพาะพันธุ์ด้วยกล้อง iSight พล.อ. WR Monger ( คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ ) และประธานาธิบดี ( สตีเฟน โคลเบิ ร์ต ) หมดหนทางรับมือกับภัยคุกคามนี้ และด้วยความสิ้นหวังจึงปล่อยสัตว์ประหลาดเพื่อช่วยโลก กระโจน กระโจน ร่อนเร่ หรือพุ่งทะยานเข้าสู่สนามรบ เรามี Ginormica เป็นหัวหน้ากองทัพรวมถึง BOB, Insectosaurus, Dr. Cockroach และ Missing Link

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ยกเว้นซูซานที่ทะลึ่ง สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไม่มีบุคลิกในแง่ของตัวละครที่โดดเด่นในภาพยนตร์ ” เชร็ค ” หนังการ์ตูน ของดรีมเวิร์คส์ พวกเขาแสดงเจตนาพื้นฐาน ความกลัว และความปรารถนาในแง่ของลักษณะทางกายภาพ ดูอนิเมะ มีการกระแทก กระแทก ล้ม ชน และแตกเป็นจำนวนมากในภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซานฟรานซิสโกถูกโจมตีโดย Gallaxhar ปลาหมึกที่เป็นจ้าวแห่งหุ่นยนต์ แนวทางวิวัฒนาการแบบธรรมดาจะหายไปในความสับสน

ฉันไม่ได้พบว่าหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน อนิเมะญี่ปุ่น เว้นแต่การกระทำที่คลั่งไคล้จะเป็นเรื่องตลก บางทีเด็กอาจได้เรียนรู้ที่จะคิดอย่างนั้น แย่เกินไปสำหรับพวกเขา คิดถึงความลึกซึ้งของ ” พิน็อกคิโอ ” เด็กในสมัยนั้นได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพต่อสติปัญญาของพวกเขา “Monsters vs. Aliens” ก็ขาดความเฉลียวฉลาดเช่นกัน ปัญญาคืออะไร? ตัวอย่างเช่น จิตวิญญาณที่ฉันเขียนรีวิวนี้ พจนานุกรมให้คำจำกัดความไว้ว่าเป็น “ความคล้ายคลึงระหว่างสิ่งที่ไม่เหมือนกัน แสดงออกอย่างรวดเร็ว เฉียบแหลม และสังเกตได้เองตามธรรมชาติ” จุดอ่อนของเหล่ามอนสเตอร์และอยู่นอกขอบเขตของ Gallaxhar

ฉันคิดว่าเด็ก ๆ การ์ตูนHD จะชอบหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่อายุต่ำกว่าเหตุผล พ่อแม่ของพวกเขาอาจจะไม่ขบขันและถ้าพวกเขามีลูกหลายคนอาจถามตัวเองว่าคุ้มค่าแค่ไหนที่เด็ก ๆ จะสวมแว่นตา มีเด็กคนไหนจะดูหนังเรื่องนี้แบบ 2 มิติ (ซึ่งมีสีสว่างกว่า 3-D) แล้วบ่นบ้าง?