Leap Year

Leap Year

5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Leap Day

หนังใหม่ hd ปฏิทินคอปติกและปฏิทินเอธิโอเปียยังเพิ่มวันพิเศษให้กับสิ้นปีทุกๆ สี่ปีก่อนจะถึงวันที่จูเลียน 29 วันในเดือนกุมภาพันธ์ ปฏิทินบังคลาเทศฉบับแก้ไขของบังคลาเทศและปฏิทินแห่งชาติของอินเดียจัดระเบียบปีอธิกสุรทินของพวกเขาเพื่อให้วันอธิกสุรทินทุก ๆ วันใกล้เคียงกับวันที่ 29 กุมภาพันธ์ในปฏิทินเกรกอเรียนและในทางกลับกัน ความยาวของวันยังถูกแก้ไขในบางครั้งด้วยการแทรกวินาทีอธิกเข้าไปในเวลาสากลเชิงพิกัดเนื่องจากความแปรผันของระยะเวลาการหมุนของโลก ต่างจากวันอธิกสุรทิน เวลาอธิกสุรทินจะไม่ถูกนำมาใช้ในกำหนดการปกติ เนื่องจากความผันแปรของความยาวของวันไม่สามารถคาดเดาได้ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น ในปฏิทินเกรกอเรียน แต่ละปีอธิกสุรทินจะมี 366 วันแทนที่จะเป็น 365 โดยขยายเดือนกุมภาพันธ์เป็น 29 วันแทนที่จะเป็น 28 วันทั่วไป nungsub

ดูการ์ตูน สมัยก่อน Leap Day เป็นที่รู้จักในชื่อ “Ladies Day” หรือ “Ladies’ Privilege” เนื่องจากเป็นวันที่ผู้หญิงสามารถขอผู้ชายได้ วันนี้ บางครั้งวัน Sadie Hawkins ใช้กับวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ตามประเพณีที่เก่ากว่านี้ ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 เมืองแอนโธนีในเท็กซัสได้ประกาศตัวเองว่าเป็น “เมืองหลวงของปีอธิกสุรทินของโลก” และได้เริ่มต้นสโมสรวันเกิดกระโดดข้ามระดับนานาชาติ หนึ่งในห้าของคู่สมรสในกรีซจะวางแผนที่จะหลีกเลี่ยงการแต่งงานในปีอธิกสุรทิน ปฏิทินสุริยคติของไทยใช้พุทธศักราช แต่ได้รับการซิงโครไนซ์กับเกรกอเรียนตั้งแต่ ค.ศ. 1941 ใน Roman Missal ที่เก่ากว่า วันฉลองที่ตกลงมาในหรือหลังวันที่ 24 กุมภาพันธ์จะมีการเฉลิมฉลองหนึ่งวันต่อมาในปีอธิกสุรทิน ในปฏิทินของเรา ปีอธิกสุรทินคือปีที่ทั้งหารด้วย 4 ลงตัวและไม่หารด้วย 100 หรือหารด้วย 400 ลงตัว โปรดป้อนปีในแบบฟอร์มต่อไปนี้ และเครื่องคิดเลขของเราจะตรวจสอบให้คุณหากปีที่ป้อนคือ ปีอธิกสุรทิน คือ 366 วัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เมื่อไม่ใช่ปีอธิกสุรทิน ‘การกระโดด’ จะต้องฉลองในวันที่ 28 กุมภาพันธ์หรือ 1 มีนาคม

ดูหนังไทย การลอบสังหารจูเลียส ซีซาร์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์ปีอธิกสุรทินของเขา เพิ่ม CINEMAX® ลงในแผน Hulu ใดๆ อีก 9.99/เดือน เนื่องจากสิทธิ์ในการสตรีม รายการบางรายการจึงไม่รวมอยู่ในแผน Hulu และจะเล่นโดยไม่มีการขัดจังหวะด้วยช่วงพักโฆษณาสั้นๆ ก่อนและหลังแต่ละตอน ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย คนดังสองสามคน ได้แก่ แร็ปเปอร์ Ja Rule นักแสดง Antonio Sabato Jr. และ Tony Robbins ผู้พูดสร้างแรงบันดาลใจ แต่เดี๋ยวก่อน เรามีปีอธิกสุรทินในปี 2000 ใช่ไหม หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ปีอธิกสุรทินจึงเท่ากับ 45 ปีก่อนคริสตกาล 42 ปีก่อนคริสตกาล 39 ปีก่อนคริสตกาล 36 ปีก่อนคริสตกาล 33 ปีก่อนคริสตกาล 30 ปีก่อนคริสตกาล 27 ปีก่อนคริสตกาล 24 ปีก่อนคริสตกาล 21 ปีก่อนคริสตกาล 18 ปีก่อนคริสตกาล 15 ​​ปีก่อนคริสตกาล 12 ปีก่อนคริสตกาล 9 ปีก่อนคริสตกาล 8 ปีก่อนคริสตกาล และ ทุก ๆ ปีที่สี่หลังจากนั้น (Tøndering) จนกระทั่งมีการแนะนำปฏิทินเกรกอเรียน cal คำสั่ง UNIX แสดงรายการ 4AD เป็นปีอธิกสุรทินอย่างไม่ถูกต้อง ตั้งแต่คริสตศักราช 8 ปฏิทินจูเลียนได้รับวันพิเศษเพิ่มในเดือนกุมภาพันธ์ในปีที่ทวีคูณของ 4

โครงการนี้ส่งผลให้วสันตวิษุวัตค่อยๆ ขยับวันที่ระหว่างวันที่ 19 ถึง 21 มีนาคม โดยจะเปลี่ยนปีละครั้งอธิกสุรทิน แล้วจากนั้นก็เปลี่ยนอย่างกระทันหันในศตวรรษที่ไม่ก้าวกระโดด ในไอร์แลนด์และบริเตน เป็นประเพณีที่ผู้หญิงอาจขอแต่งงานได้เฉพาะในปีอธิกสุรทินเท่านั้น แม้ว่าจะมีการอ้างว่าประเพณีนี้ริเริ่มโดยนักบุญแพทริคหรือบริจิดแห่งคิลแดร์ในไอร์แลนด์ในศตวรรษที่ 5 แต่สิ่งนี้น่าสงสัย เนื่องจากประเพณีนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันก่อนศตวรรษที่ 19 ตามที่คาดคะเน กฎหมาย 1288 โดยราชินีมาร์กาเร็ตแห่งสกอตแลนด์ กำหนดให้มีการเรียกเก็บค่าปรับหากข้อเสนอการแต่งงานถูกปฏิเสธโดยชายคนนั้น การชดเชยถือเป็นถุงมือหนัง ดอกกุหลาบ 1 ปอนด์ และจุมพิต 1 ช่อ ดูหนังใหม่ออนไลน์

ปีอธิกสุรทินคือปีปฏิทินที่มีวันเพิ่มเติมเพื่อให้ปีปฏิทินตรงกับปีดาราศาสตร์หรือปีตามฤดูกาล โดยการเพิ่มวันหรือเดือนในบางปี ความเหลื่อมล้ำระหว่างระบบการออกเดทของอารยธรรมกับคุณสมบัติทางกายภาพของระบบสุริยะสามารถแก้ไขได้ ปฏิทินบาไฮเป็นปฏิทินสุริยคติที่ประกอบด้วย 19 เดือนๆ ละ 19 วัน ปีเริ่มต้นที่ Naw-Rúz ซึ่งเป็นช่วงกลางวันเท่ากับกลางคืนของฤดูใบไม้ผลิ หรือประมาณวันที่ 21 มีนาคม น่าเสียดายสำหรับหลาย ๆ คน พระราชกฤษฎีกานี้ไม่เป็นที่นิยมมากที่สุด ราวกับว่าสิบวันถูกพรากไปจากชีวิตของผู้คน มีการจลาจลในท้องถนนและคนงานเรียกร้องค่าจ้างสิบวัน (ลืมไปว่าไม่ได้ทำงานสิบวัน)! โชคดีที่ “สะเก็ดปฏิทิน” ทั้งหมดนี้ตายลงในที่สุด เว็บดูหนัง

ต่อไปนี้คือข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจบางประการเกี่ยวกับวันโบนัสที่มาบ่อยๆ เท่านั้น มันจะมาระหว่างวันเสาร์ที่ 30 และวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคมของปีใหม่ สำหรับปีอธิกสุรทินนั้น วันที่เกินมาจะไม่ใส่ในปลายเดือนกุมภาพันธ์เหมือนที่เราทำอยู่ตอนนี้ แต่จะใส่ในปลายเดือนมิถุนายน วันที่ 31 มิถุนายนจะกลายเป็นวันหยุดโลกครั้งที่สอง แต่เช่นเดียวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่มีการเฉลิมฉลองทุก ๆ สี่ปี ในปี ค.ศ. 1582 สมเด็จพระสันตะปาปาเกรกอรีที่สิบสามได้ปรับปฏิทินโดยเลื่อนวันที่ไปข้างหน้า 11 วันและกำหนดข้อยกเว้นสำหรับกฎปีอธิกสุรทิน กฎใหม่นี้ โดยที่ศตวรรษปีเป็นปีอธิกสุรทินก็ต่อเมื่อหารด้วย 400 ลงตัวเท่านั้น เป็นคุณลักษณะเดียวที่ทำให้เกรกอรีแตกต่าง หนังออนไลน์ผี