ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Jingle Jangle: A Christmas Journey หนังการ์ตูน

“สีสัน” อนิเมะ ไม่ใช่คำที่มีสีสันมากพอที่จะอธิบายภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่เป็นแนวดนตรี ลัทธิ maximalist ที่แม้แต่ชื่อเรื่องก็ยังล้นหลาม “Jingle Jangle: A Christmas Journey” มีเนื้อหามากมายในชื่อภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงชื่อตัวละครสองตัวและแนวคิดสองประการของบางสิ่งที่น่ารักและบางสิ่งที่อุ่นใจกว่าเล็กน้อย ด้วยสัมผัสแห่งจิตวิญญาณ

มันมีทั้งหมดนั้นและมากกว่านั้น มากกว่า มากกว่านั้น แต่คริสต์มาสเป็นช่วงเวลาที่เกินความจำเป็น และความสุขมากมายของภาพยนตร์ที่ล้นออกมาในช่วงคริสต์มาสนี้จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบของครอบครัว และน่าจะเป็นประเพณีของครอบครัว เดิมทีคิดว่าเป็นละครเพลง แต่ยังคงความมีชีวิตชีวาของการผลิตด้วยตนเอง นักแสดงที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษและเป็นคนผิวดำเกือบทั้งหมดทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมุมมองที่สดใหม่ และเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นตัวละครสีดำในเรื่องที่ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับความเป็นแบล็กของพวกเขาเท่านั้น

รีวิว jingle jangle 

ฉากนี้เป็นแฟนตาซีพังก์แบบดิคเก้นเซียน อนิเมะ ซึ่งออกแบบโดยกาวิน บอคเกต์ ผู้ออกแบบงานสร้างอย่างงดงาม (“Stardust”, ” บ้านของ Miss Peregrine สำหรับเด็กพิเศษ ” และ ” Jack the Giant Slayer “) และนักออกแบบเครื่องแต่งกายไมเคิล วิลกินสัน คุณจะต้องการรับชมบนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะทุกเฟรมเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าดึงดูดใจเพื่อให้รางวัลแก่การดูซ้ำหลายครั้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากเรื่องราวคริสต์มาสเรื่องใหม่ที่คุณยาย (การ์ตูน ฟีลิเซีย ราชาด ) เล่าจากหนังสือเล่มใหญ่ที่มีเฟืองหมุนอย่างประณีตบนหน้าปก เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่างทำของเล่นชื่อ Jeronicus Jangle (แสดงโดยJustin Cornwellเมื่อตอนเป็นชายหนุ่ม และForest Whitakerในวัยสูงอายุ) Jangle มีสมุดบันทึกที่เต็มไปด้วยการออกแบบสำหรับของเล่นที่มีเสน่ห์ของเขา และร้านที่ชื่อว่า Jangles and Things ที่เต็มไปด้วยลูกค้าที่มีความสุข

เขายังมีภรรยา ลูกสาวผู้อุทิศตน และผู้ช่วยคนหนึ่งชื่อกัสตาฟสัน (ไมลส์ บาร์โรว์ตอนเป็นชายหนุ่ม คีแกน-ไมเคิล คีย์ ในเวอร์ชันเก่า) เขารอคอยส่วนผสมสุดท้ายเพื่อนำสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขามาสู่ชีวิต พัสดุมาถึงแล้ว และแจงเกิลมีความสุขมากที่เขามอบสินค้าคงคลังให้กับลูกค้า นำไปสู่เพลงแนวบรอดเวย์ที่มีพลังอย่างน่าทึ่ง ด้วยสปินแบบนักกีฬาและกระโดดที่ออกแบบโดยแอชลีย์ วอลเลน “นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” ฉันยอมรับว่าได้ดูมันและฉากต่อสู้ก้อนหิมะในภาพยนตร์เรื่องต่อมาอีกสองครั้งเพื่อความรื่นเริงในช่วงสัปดาห์ที่ตึงเครียด

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ส่วนผสมของ Jangle กำลังรอการทำงานอยู่ ดูอนิเมะ ทำให้นักสู้วัวกระทิงตัวเล็กที่มีอัตตาสูงส่งมีชีวิตชีวาขึ้นมา (เปล่งออกมาอย่างน่าขบขันโดยRicky Martin ) Jangle รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้วางแผนที่จะผลิตสินค้าสำหรับเด็กทุกคนในโลก แต่นักสู้วัวกระทิงนั้นหยิ่งและเห็นแก่ตัว เขาต้องการที่จะเป็นคนเดียว เขาเกลี้ยกล่อม Gustafson ให้ขโมยเขาและสมุดบันทึกการออกแบบ ในฉาก CGI ที่สะเทือนอารมณ์ซึ่งแสดงให้เราเห็นในทศวรรษหน้า ด้วยตัวละครที่ออกแบบมาให้ดูเหมือนของเล่นแกะสลัก เราจะเห็นว่า Jangle สูญเสียทุกอย่างไป

ร้านขายของเล่นกลายเป็นโรงรับจำนำ นักประดิษฐ์ที่มีความสุขกลายเป็นคนสันโดษ

หลายปีต่อมา เจสสิก้าเติบโตขึ้นและมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Journey (หนังการ์ตูน ผู้มาใหม่เสียงหวานและมีเสน่ห์อย่างMadalen Mills ) เธอมาอยู่กับแจงเกิลก่อนวันคริสต์มาส แรกๆ เขาเป็นคนขี้โมโหและเอาแต่ใจ แต่ปรากฎว่าเธอมีพรสวรรค์ในการประดิษฐ์เช่นกัน และแรงบันดาลใจของจางเกิลก็เริ่มหวนกลับมา

หนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้คือJohn Legendซึ่งหมายความว่าเพลงนั้นรุ่งโรจน์ด้วยคะแนนที่ยอดเยี่ยมโดยJohn Debneyและเพลงชั้นดีจาก Davy Nathan และ Philip Lawrence การร้องเพลงนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะจากชารอน โรส อนิเมะญี่ปุ่น ในบทโจแอนนา แจงเกิล, อ นิกา โนนิ โรสในบทเจสสิก้าที่เป็นผู้ใหญ่, คอร์นเวลล์ในบทแจงเกิลตอนเด็ก และมิลส์ในฐานะการเดินทาง คีย์สนุกกับเพลงวายร้ายมากมายในขณะที่เขาพยายามส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์ของเขาเอง ซึ่งเป็นของเล่นที่เขาไม่มีวันทำได้ถูกต้อง

โครงเรื่องมีการวางแผนมากเกินไปและนักแสดงมีประชากรมากเกินไปเล็กน้อย การ์ตูนHD ฉันไม่ได้พูดถึงนายธนาคารที่เล่นโดยฮิวจ์ บอนเนวิลล์หรือนายไปรษณีย์ที่แอบชอบ Jangle และเพลงบัลลาดของโรงไฟฟ้าเพื่อพยายามเรียกความสนใจจากเขา แต่มันเพิ่มความรู้สึกถึงความอุดมสมบูรณ์เท่านั้นที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยพลังและความปรารถนาดีมากมายจนแทบจะต้านทานไม่ไหวอย่างที่ควรจะเป็น