movie ihdmovie

อนิเมะ Ice Age อนิเมะพากย์ไทย

อนิเมะ “Ice Age: Dawn of the Dinosaurs” เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในสามเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนของเราในฝูงฮีโร่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่กล้าหาญ และมันเกี่ยวข้องกับการใช้งานสามมิติที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในแอนิเมชั่น นอกจากนี้ยังแนะนำมาสเตอร์สโตรกที่ทำให้ซีรีส์นี้เกิดขึ้นได้ทุกที่: มีแผ่นดินนี้อยู่ใต้พื้นผิวโลก คุณเห็นไหม…

ถ้าสามารถมีแผ่นดินเดียวได้ ก็จะมีดินแดนจำนวนเท่าใดก็ได้ รวมถึงไม่เฉพาะที่แห่งนี้ ที่ซึ่งไดโนเสาร์ยังคงเดินเตร่ แต่อาจเป็นประตูมิติที่นำไปสู่อนาคต หรืออีกแห่งในอวกาศที่นำไปสู่ดาวเคราะห์ดวงอื่น เราอาจคาดหวัง Manny และ Ellie ในเวกัสหรือ Scrat on Mars ดินแดนแห่งนี้ดูคล้ายกับป่าดึกดำบรรพ์มาก หากถิ่นทุรกันดารดังกล่าวมีทั้งน้ำตกลาวาและน้ำตก เนื่องจากเป็นใต้ดิน จึงมีหลังคาหินแปลกตา แม้ว่าแสงทางอ้อมจะมาจากที่ใดที่หนึ่งและค้ำจุนพืชพันธุ์ที่เขียวชอุ่ม

หนังการ์ตูน ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์

เพื่อนของเราทุกคนกลับมาแล้ว และเพื่อนใหม่บางคน อนิเมะ รวมถึง T-Rex ที่ดุร้ายและคู่ต่อสู้สุดเซ็กซี่ของ Scrat the squirrel ชื่อ Scrattè ที่เน้นหนักไปทาง è ตามความเหมาะสมของดินแดนแห่งนี้ก่อนกาล Scrattand Scrattè เป็นกระรอกฟันดาบ ไม่น่าแปลกใจที่ฟันใหญ่ตาย พวกมันมีประโยชน์ต่อสัตว์กินเนื้อมากกว่ามังสวิรัติ แต่ตรรกะแบบนี้ไม่มีประโยชน์ในภาพยนตร์ที่ซิดเดอะสโลธ (ให้เสียงโดยจอห์น เลกิซาโม ) ใช้ไข่ไดโนเสาร์สามฟองและวางแผนที่จะเลี้ยงลูก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นั่นเป็นวิธีที่พวกเขาทั้งหมดลงเอยใต้ดินใน Hollow Earth ดินแดนEdgar Rice Burroughsชื่อ Pellucidar และฉันคิดว่าสถานที่แบบนั้นคุณสามารถตั้งชื่ออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แม่ไดโนเสาร์มาหาลูกของมัน คว้ามันและซิด และหายตัวไปภายใต้พื้นผิว วิญญาณแบบตัวต่อตัวและตัวต่อตัวเติบโตขึ้นในหมู่เพื่อนของเราที่ไล่ตาม: Manny และ Ellie แมมมอธขนสัตว์ ( เรย์ โรมาโนและควีน ลาติฟาห์ ) ดิเอโก เสือเขี้ยวดาบ ( เดนิส เลียรี ) และ พอสซัม เอ็ดดี้ แอนด์ แครช ( จอช เพ็คและฌ อนน์ วิลเลียม สก็อตต์ ) พวกเขาพบกับบัค เดอะ วีเซิล ( ไซม่อน เพกก์) ซึ่งมีผ้าปิดตาแทนที่จะเป็นขาหมุด และหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาไดโนเสาร์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีชื่อ Moby Dino

ไม่ฉลาดที่จะรับเลี้ยงลูกของแม่ไดโนเสาร์

ในภาพยนตร์ยุคน้ำแข็ง ดูการ์ตูน เสือได้เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับสายพันธุ์ที่กินได้ เช่น การ์ตูน สลอธและเนื้อทราย แต่ไดโนเสาร์ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไขของการสู้รบ และอันนี้มีขนาดใหญ่มากจนสามารถกินแม้กระทั่งแมมมอธขนสัตว์ในอึดเดียว นั่นทำให้เราพร้อมสำหรับแก่นของซีรีส์นี้ เช่น ฉากไล่ล่าที่เกี่ยวข้องกับการหกล้ม การพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า การโกนที่แนบสนิท และการย่อยอาหารที่เป็นไปได้ นี่เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่บริสุทธิ์ และไม่เหมือนกับลำดับการไล่ล่าที่ซ้ำซากจำเจในภาพยนตร์แอนิเมชั่นบางเรื่อง “Ice Age: Dawn of the Dinosaurs” เป็นการสร้างสรรค์อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยจากการมองเห็น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

Carlos Saldanhaผู้เขียนบทภาพยนตร์ปี 2002 หนังการ์ตูน และผู้อำนวยการร่วมของ (ที่น่าผิดหวัง) ” Ice Age: The Meltdown ” (2006) เป็นผู้กำกับในครั้งนี้ และซีเควนซ์หลายตอนของเขาอยู่ในจิตวิญญาณของ Scratt-and- ดูอนิเมะ ที่ยอดเยี่ยม ฉากลูกโอ๊กที่เปิดฉากแรก ” ยุคน้ำแข็ง ” ซึ่งรวมถึงส่วนที่ Scrat, Scrattè และลูกโอ๊กติดอยู่ในฟองอากาศที่ลอยอยู่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับลูกโอ๊ก อย่างไรก็ตาม นี่คือลูกโอ๊กที่มีความสามารถ ซึ่งร้องเพลงจากหนังสือเพลงของกิลเบิร์ต โอซุลลิแวน เพื่อแสดงให้เห็นว่าบางครั้งลูกโอ๊กต้องรู้สึกโดดเดี่ยวเพียงใด ลูกโอ๊กที่ฉลาดคุณไม่อยากกินมันทั้งหมดในคราวเดียว

ฉันคิดว่า 3 มิติทำได้ดี ฉันยังคงไม่มั่นใจกับกระบวนการนี้ ต้องล้อแว่น การ์ตูนHD ความสว่างจะหรี่ลง และอื่นๆ แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ “รุ่งอรุณแห่งไดโนเสาร์” ใช้งานได้ดีเพียงใด มันสร้างมิติฟุ่มเฟือยที่เบี่ยงเบนความสนใจได้น้อยกว่ามาก อนิเมะญี่ปุ่น และทำให้ภาพรวมทั้งหมดดูเหมือนอยู่ด้วยกันอย่างชำนาญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการแสดงอย่างกว้างขวางในรูปแบบ 2 มิติ และหากคุณต้องการประหยัดเงินไม่กี่ดอลลาร์ นั่นเป็นวิธีที่จะไป