ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Darkest Hour ซีรี่ย์

ฉันพยายามคิดว่าเมื่อมีละครอิงประวัติศาสตร์เรื่องหนึ่งที่ ดูหนังออนไลน์ ฉันพบว่าน่าตื่นเต้นพอๆ กับเรื่อง“Darkest Hour” ของโจ ไรท์ อาจเป็น ” Munich ” ของSteven Spielbergซึ่งติดอันดับ 10 อันดับที่ดีที่สุดของฉันเมื่อสิบปีที่แล้ว แน่นอนว่าพวกเขาเป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างกันมาก และอาจเป็นไปได้ว่าไรท์ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในหลายแผนก แม้ว่า ผลงานอันยอดเยี่ยมของ Gary Oldmanในบท Winston Churchill จะได้รับการประกาศล่วงหน้า แต่ก็เทียบได้กับความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งในด้านทิศทาง การเขียนบท ดนตรีประกอบ และการถ่ายทำภาพยนตร์

เป็นเรื่องน่าขันที่ประวัติศาสตร์อังกฤษช่วงเดียวกันไม่กี่วันในฤดูใบไม้ผลิปี 1940 ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ใหญ่ 2 เรื่องที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อชิงออสการ์ในปี 2017 (และยังมีบทบาทในภาพยนตร์เรื่องที่สามจากเมื่อต้นปีนี้ด้วย “ เรื่องของพวกเขา ดีที่สุด ”) ในรูปแบบต่างๆ ภาพยนตร์ของไรท์และเรื่องDunkirk ของคริสโตเฟอร์ โนแลน” เป็นชิ้นส่วนที่ให้คำแนะนำโดยมีจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกันซึ่งจะปรับทิศทางไปยังผู้ชมที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ “Dunkirk” จินตนาการถึงการอพยพกองทหารอังกฤษภายใต้การโจมตีของกองกำลังนาซีในแบบที่สร้างความรู้สึกเหนือความรู้สึก ไม่ได้กล่าวถึงบริบททางประวัติศาสตร์หรือการนำเข้าของเหตุการณ์ แท้จริงแล้วอาจเกิดขึ้นได้ด้วยการกระทำทั้งหมดและไม่ใช้คำพูด โดยที่ “Darkest Hour” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคำพูด คำพูดเป็นการกระทำ และเหตุการณ์สำคัญนี้มีความหมายต่อโลกของเรา มันขอให้คุณมีส่วนร่วมทางสติปัญญา ไม่ใช่แค่อวัยวะภายใน

เรื่องราวสุดระทึกซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 

แต่ถ้าเป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ มันคือบทที่เล่นเหมือน รีวิวหนัง หนังระทึกขวัญบีบคั้นหัวใจ และทำไมไม่: การตัดสินใจที่แสดงอาจกำหนดชะตากรรมของโลก การดำเนินเรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมถึง 4 มิถุนายน พ.ศ. 2483 (ภาพยนตร์เรื่องนี้มักตีวันที่เราด้วยตัวอักษรขนาดใหญ่) และล้อมรอบด้วยคำปราศรัยสำคัญสองประการในสภา นั่นคือ “การโต้วาทีของนอร์เวย์” และการปลุกเร้าของเชอร์ชิลล์ ยุคสมัย “เราจะต่อสู้กับพวกเขาบนชายหาด” สุนทรพจน์ ในระหว่างนั้น เชอร์ชิลล์กลายเป็นนายกรัฐมนตรี เพราะเขาเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวในพรรคของเขาที่ฝ่ายค้านยอมรับ จากนั้นจึงระดมคนทั้งประเทศเพื่อต่อสู้กับฮิตเลอร์เมื่อนักการเมืองคนอื่นต้องการทำข้อตกลงกับเขา

การทำความเข้าใจถึงความสำคัญของเหตุการณ์ในเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเป็นเรื่องยากที่จะมองโลกในปี 1940 อย่างที่ผู้คนมองในตอนนั้น ชาวเยอรมันอาจพิชิตหลายประเทศในยุโรปได้ แต่การเข่นฆ่าชาวยิวในทวีปที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นยังไม่น่าสงสัย และฮิตเลอร์ก็ถูกมองอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ปกครองเผด็จการที่มีประสิทธิภาพมาก คนบ้าฆ่า คุณธรรมของเชอร์ชิลล์ในช่วงเวลานี้คือการมองเห็นความจริงได้ชัดเจนกว่าที่คนอื่นเห็น และเข้าใจทั้งความจำเป็นอย่างยิ่งยวดและความยากลำบากในการต่อสู้กับระบอบนาซีจนตัวตาย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ชื่อเรื่องของภาพยนตร์นั้นถูกต้องทั้งหมด รีวิวหนัง disney เมื่อฝ่ายเยอรมันขู่ว่าจะกำจัดกองทัพของอังกฤษก่อนที่จะมีการอพยพที่ดันเคิร์ก (ซึ่งถูกพาดพิงถึงมากกว่าที่จะแสดงในที่นี้) และในไม่ช้าเชอร์ชิลล์ก็ได้ยินว่าแฟรงคลิน รูสเวลต์ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือชาวอังกฤษเนื่องจากความรู้สึกต่อต้านการแทรกแซงในรัฐสภา สหราชอาณาจักรจึงกลายเป็น ณ ที่อันมืดมิดและโดดเดี่ยวอย่างแท้จริง ไม่น่าแปลกใจเลยที่ศัตรูตัวฉกาจของเชอร์ชิลล์ในละครเรื่องนี้ เนวิลล์ แชมเบอร์เลน (แสดงโดยRonald Pickup ) และลอร์ด ฮาลิแฟกซ์ (แสดงโดยStephen Dillane ) สนับสนุนให้มุสโสลินีเจรจาข้อตกลงกับฮิตเลอร์ซึ่งอาจช่วยให้อังกฤษรอดพ้นจากการรุกรานและการสังหารหมู่ที่อาจเกิดขึ้นได้ แม้แต่พระเจ้าจอร์จที่ 6 ( เบน เมนเดลโซห์น ) ก่อนที่จะถูกครอบงำด้วยทัศนะของเชอร์ชิลล์ ก็คล้อยตามในการจัดการกับปีศาจ

รัฐบุรุษอดีตนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ 2 สมัย

Winston Churchill ที่เราเห็นนี่ไม่ใช่ฮีโร่การ์ตูน ดู อ นิ เมะ หรือนักบุญปูนปลาสเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ “ เชอร์ชิลล์ ” ผู้น่าสมเพช (ซึ่งนักประวัติศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญเชอร์ชิลล์ประนามอย่างรอบด้านว่า “Darkest Hour” ได้รับการยกย่อง) ภาพยนตร์ของไรท์ได้บันทึกรอยเปื้อนด้านมืดในอาชีพสาธารณะของผู้นำว่าการต่อสู้ที่แกลลิโปลีในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เป็นตัวแทน แต่ไม่ได้ทำให้มันเป็นหินหลักทางจิตวิทยา รีวิวซีรี่ย์จีน “Darkest Hour” มักจะแสดงให้เราเห็นถึงตัวเอกของมันจากมุมมองของ Clemmie (คริสติน สก็อตต์ โธมัส ) ภรรยาผู้คอยสนับสนุนที่เก่งกาจของเขา และเลขาสาวผู้เอาแต่ใจของเขา เอลิซาเบธ ( ลิลี่ เจมส์ ) แต่ความสดใหม่ของภาพยนต์เรื่องนี้เริ่มต้นจากความเฉียบคมที่น่าทึ่งและความเฉลียวฉลาดทางประวัติศาสตร์ของAnthony McCartenบทของเชอร์ชิลล์ซึ่งถูกดึงเข้าสู่การกระทำที่มีพลังโดยเงาที่ปรากฏขึ้นของความชั่วร้ายของฮิตเลอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

หลังจากวางแผนน่านน้ำทางการเมืองที่ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เต็มไปด้วยอันตรายแล้ว เขาต้องเดินเรือเพื่อรับการสนับสนุนจากคณะรัฐมนตรีของเขา ไคลแมกซ์ของภาพยนตร์มีจุดสุดยอดด้วยสิ่งประดิษฐ์อันล้ำเลิศ: ฉากที่เชอร์ชิลล์กระโดดขึ้นรถลีมูซีนในระหว่างทางไปรัฐสภา รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ใต้ดินและฟังรถที่เต็มไปด้วยเสียงจากชาวลอนดอนทั่วไปที่สนับสนุนเป้าหมายในสงครามของเขา อาจฟังดูซ้ำซาก แต่เป็นวิธีที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการลงทะเบียนการสนับสนุนที่เป็นที่นิยม แม้กระทั่งความรักที่เชอร์ชิลล์มีความสุขในช่วงสงคราม (เขาถูกโหวตให้ออกจากตำแหน่งทันทีที่สงครามสิ้นสุดลง) และส่วนหนึ่งเป็นเพราะ เสน่ห์ที่กล้าหาญและความยอดเยี่ยมของการแสดงของ Gary Oldman ซึ่งคู่ควรกับทุกรางวัลที่เขาจะชนะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความเป็นเลิศทางสายเลือดเป็นลักษณะเฉพาะของการทำงานร่วมกันที่โดดเด่นระหว่างโจ ไรท์ netflix และนักถ่ายทำภาพยนตร์บรูโน เดลบอนเนลซึ่งร่วมกันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมดุลของแสงและเงาที่ลงตัวและน่าสนใจ การเคลื่อนไหวที่คมคาย และการนิ่งคิดอย่างมีสมาธิ สำหรับเงินของฉัน ผลงานของ Delbonnel แซงหน้าแม้แต่ “Dunkirk” จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีจนถึงตอนนี้ ทีมของไรท์ยังได้รับประโยชน์จากเนื้อเพลงของDario Marianelli

เหตุการณ์ที่นำไปสู่ดราม่าที่ถูกกล่าวหาที่เราเห็นใน disney+ “Darkest Hour” จะไม่ลืมแน่นอน ชื่อของเนวิลล์ แชมเบอร์เลน บรรพบุรุษของเชอร์ชิลล์ จะเชื่อมโยงกับคำว่า “การเอาใจ” ตลอดไป ซึ่งทุกวันนี้ พวกหัวรุนแรงใช้ในทุกโอกาสเพื่อประณามความพยายามที่จะเจรจากับระบอบและผู้ปกครองที่น่ารังเกียจ แต่ภาพยนตร์ของไรท์ทำให้ประเด็นโดยอ้อมว่า ไม่ใช่ว่าเผด็จการดีบุกทุกคนจะเป็นฮิตเลอร์ หรือเชอร์ชิลล์ก็วางท่าและวางท่านักการเมืองทุกคน ช่วงเวลาและผู้ชายบางเวลานั้นพิเศษมาก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมภาพยนตร์อย่าง “Darkest Hour” จึงแตกต่างจากละครอิงประวัติศาสตร์ทั่วไป