รีวิวหนัง

รีวิวหนังกา์ตูน การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Blazing Samurai 2022

รีวิวซีรีย์เกาหลี อุ้งเท้าแห่งความโกรธ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพระเจ้าเองพยายามแทรกแซงเพื่อป้องกันไม่ให้ Paws of Fury ออกมาสู่แสงแห่งวัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงดูไม่น่าดู แอนิเมชั่นค่อนข้างแย่ โดยตัวละครทุกตัวเคลื่อนไหวอย่างแข็งทื่อเกินไป ราวกับว่าพวกเขาถูกควบคุมด้วยจุดประกบน้อยเกินไป และดวงตาที่ดูเหมือนจะเปล่งประกายและลอยออกจากใบหน้าเหมือนจานบิน แต่ตัวละครมีสำนวนที่อ่านง่าย และมีสไตล์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนย้อนแสงและย้อนแสงด้วยสีที่เข้ม คอนทราสต์สูง แสงที่แบนราบ และพื้นผิวที่เรียบง่าย ดังนั้นมันจึงดูเหมือนหน้าหนังสือการ์ตูนสี่สีที่เคลื่อนไหวมากกว่าอย่างอื่น . การจัดสไตล์นี้เหมาะสมหรือไม่ ฉันขอฝากไว้เป็นคำถามที่ไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากไม่มีสิ่งใดเกี่ยวกับ Paws of Fury ที่คิดมาอย่างดีเพียงพอสำหรับ “ความเหมาะสม” พูดตามตรง ยิ่งสิ่งที่ไม่เหมาะสมสำหรับแนวคิดเกี่ยวกับโลกที่แปลกประหลาดนี้มากเท่าใด ก็ยิ่งมีแนวโน้มว่าน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น ในโลกของแมว เขาไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ – นั่นคือจนกระทั่ง Ika Chu ขุนศึกผู้ชั่วร้าย เร่งรีบเร่งให้ Hank ที่ไม่รู้ตัวมาเป็นซามูไรของเมือง Kakamucho เมืองเดียวกัน Ika Chu ตั้งใจจะปล้นสะดม เขาอาจจะทำมันด้วยโชคเล็กน้อยและชามที่เต็มไปด้วยความช่วยเหลือจากนักรบซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่งชื่อจิมโบ แฮงค์ สุนัขตัวจิ๋วที่มีหัวเต็มไปด้วยความฝันที่วันหนึ่งจะเป็นซามูไร ออกเดินทางเพื่อค้นหาชะตากรรมของเขา น่าเสียดายสำหรับเขา สิ่งที่เขาพบคือเมือง Kakamucho ที่แปลกประหลาดและไม่น่าอยู่ ที่นั่นเขาโผล่ออกมาเหมือนนิ้วหัวแม่มือที่เจ็บเพราะเขาเป็นสุนัขและทุกคนเป็นแมว


2565 แม้ว่าฉันจะยอมรับว่าในขณะที่ “ดีกว่า Foodfight!” ดูหนังออนไลน์กำลังเคลียร์แท่งที่ถูกฝังอยู่ใต้ดินหลายฟุต “ดีกว่า DC League of Super-Pets” คือการเคลียร์แท่งที่ฝังอยู่ในหญ้า และ Paws of Fury ยังคงอัดคลิประหว่างทาง แม้จะมีต้นกำเนิดที่แปลกใหม่ แต่ “Paws of Fury” ก็สามารถจัดการกับความสนุกสนานที่สนุกสนาน การกระทำที่โลดโผน และข้อความระดับพื้นผิวเกี่ยวกับการทำตามความฝันของคุณ แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องตลกทุกเรื่องก็ตาม มุขตลกที่ผิดยุคใน “Blazing Saddles” ไม่ได้ผลเช่นกันในโลกไฮเปอร์เรียลของการ์ตูนเด็ก ที่สายตาของสุนัขและแมวในชุดกิโมโนเข้าร่วมไนท์คลับที่ให้บริการขวดเหล้าประมาณปี 2009 นั้นไม่ไร้สาระอย่างที่คิด จะอยู่ในการดำเนินการจริง อย่างไรก็ตาม หากการดูตัวละครตัวเดียวกันเหล่านี้ต่อสู้ด้วยดาบรอบโถส้วมหยกขนาดมหึมาฟังดูสนุกสำหรับคุณหรือลูกๆ ของคุณ นี่อาจเป็นภาพยนตร์แห่งฤดูร้อนสำหรับคุณ ปัญหาใหญ่อีกประการหนึ่งที่เกิดขึ้นกับ The Legend of Hank คือการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมของบทภาพยนตร์ ซึ่งค่อนข้างจะวนิลลาและน่าสัมผัสแบบธรรมดา….ในทางที่เป็นกลางมาก โดยพื้นฐานแล้ว สคริปต์ที่เขียนโดย Ed Stone, Nate Hopper, Mel Brooks, Norman Steinberg, Andrew Bergman, Richard Pryor และ Alan Uger เป็นไปตามชุดเดียวกันกับผู้กำกับ ซึ่งทำให้การเล่าเรื่องที่ไม่สุภาพและไม่สม่ำเสมอตลอดทั้งเรื่อง รีวิวหนัง disney

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


2564 โฉมแรกเผยให้เห็น Landau และ Purcell ถูกแทนที่โดย Adam Nagle และ Guy Collins

ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง Chris Bailey ออกจากโครงการในฐานะผู้กำกับ ณ จุดนี้เพื่อเป็นนักแสดงใน Scooby-Doo และ Guess Who? และ Rob Minkoff ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้กำกับร่วมกับ Mark Koetsier อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ เบลีย์ยังคงได้รับเครดิตตามสัญญาในการกำกับภาพยนตร์ เช่นเดียวกับ Yair Landau และ Susan Purcell สำหรับการผลิต ในเดือนเมษายน พ.ศ. ฉันอาจจะพูดได้ว่าแจ็คสันสนุกที่สุดจากเวลาที่เขาใช้ไปกับ The Legend of Hank โดยที่ตัวละคร Jimbo ของเขาเป็นตัวละครที่สร้างแบบที่แจ็คสันชอบเล่น ฉันหมายถึงอะไร โดยพื้นฐานแล้ว เขาเป็นแจ็คสัน แต่อยู่ในร่างแมว ด้วยคำพูดที่ดัง ประชดประชัน และหน้าบึ้งของเขาว่านักแสดงเป็นธรรมเนียมในการเล่น มันใช้งานได้ดีและน่าจะเป็นตัวละครที่ดีที่สุดของหนังทั้งเรื่อง โดยจิมโบจะเป็นตัวละครที่น่าจดจำที่สุดในกลุ่ม ปัญหาคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอตัวละครที่สุภาพและประดิษฐ์เกินไปซึ่งเคยทำและทำซ้ำหลายครั้งก่อนหน้านี้ หากเรื่องราวเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับตัวละครโดยเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ จากครูฝึกเก่าโปรเฟสเซอร์ที่ปิดบังอดีตอันมืดมิดและสอนความหวังใหม่และไม่มีประสบการณ์ ยังคงไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ฉันรู้สึกว่า Jimbo ของแจ็คสันแม้จะเป็นแบบทั่วไปและเป็นสูตรสำหรับจดหมาย แต่ก็เป็นตัวละครที่สนุกและน่าเพลิดเพลินที่สุดในคุณลักษณะนี้ โนบุฮิโระ โฮโซกิโตมากับการดูภาพยนตร์อเมริกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เขาตัดสินใจไปสหรัฐอเมริกาด้วยการชมศิลปะของ “A Clockwork Orange” ของสแตนลีย์ คูบริก หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ เขาทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับรายการ TV Tokyo เรื่อง “Morning Satellite” ที่สำนักงานสาขาในนิวยอร์ก แต่เขาไม่เลิกสนใจภาพยนตร์ เขากลายเป็นนักข่าวภาพยนตร์ให้กับ Yahoo Japan News ในบทบาทนั้น เขาเขียนบทความข่าว เลือกพาดหัวข่าวของ Yahoo News ตลอดจนสัมภาษณ์ผู้กำกับ นักแสดง และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำงานในวงการในประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ เขายังสัมภาษณ์งานผลิตให้กับผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อเมริกันและภาพยนตร์สัญชาติญี่ปุ่นอีกด้วย สำหรับรายการลดราคาในโรงภาพยนตร์ ปัจจุบัน เขาเป็นหัวหน้าบรรณาธิการของ Cinemadailyus.com ขณะทำงานที่ญี่ปุ่นต่อไป ซี รี่ ย์ netflix

หมวดหมู่ยอดนิยม

ดิสนีย์ พลัส ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศครั้งแรกในฐานะรีเมคของ Blazing Saddles ของ Mel Brooks และเดิมมีชื่อว่า “Blazing Samurai” ผู้เขียนบทภาพยนตร์ต้นฉบับได้รับ “บทภาพยนตร์โดย” เครดิต เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ยกพล็อตเรื่องและมุกตลกต่างๆ จาก Blazing Saddles และทำให้เรื่องราวเหล่านี้เหมาะกับครอบครัวมากขึ้น Cera ให้เสียงพากย์ Hank สุนัขที่ฝันอยากเป็นซามูไรในดินแดนที่สิทธิพิเศษนี้สงวนไว้สำหรับแมวโดยเฉพาะ เขาได้รับโอกาสเมื่อโพสต์เปิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งคาคามูโช แต่แฮงค์ไม่ค่อยรู้ว่าขุนศึกในพื้นที่ที่จ้างเขาตั้งใจที่จะทำลายเมืองเพื่อผลประโยชน์ของเขาเอง ดูเหมือนชะตาลิขิตให้ล้มเหลว แฮงค์เกลี้ยกล่อมให้ซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ผู้ไม่เต็มใจที่เกษียณแล้วมาเป็นที่ปรึกษาของเขา และพวกเขาก็กลายเป็นวีรบุรุษซามูไรไปด้วยกัน ในดินแดนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากระบบศักดินาของญี่ปุ่นและมีแมวอาศัยอยู่ทั้งหมด Ika Chu ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของโชกุนแห่งดินแดนปรารถนาที่จะขยายวังขนาดยักษ์ของเขา อย่างไรก็ตาม มันตั้งอยู่ติดกับหมู่บ้าน Kakamucho ที่ยากจน ด้วยความหวังที่จะกำจัดมัน Ika Chu วางแผนที่จะบังคับให้ชาว Kakamucho ละทิ้งเมืองของพวกเขาโดยส่งแก๊งอันธพาลที่นำโดย Ohga มือที่สองของเขาไปที่ถังขยะในเมือง ชาวเมืองเรียกร้องให้โชกุนแต่งตั้งซามูไรคนใหม่เพื่อปกป้องพวกเขาหลังจากที่ซามูไรคนก่อนหนีไป อิกะ ชูหวังว่าจะทำให้ชาวเมืองขุ่นเคือง ตัดสินใจแต่งตั้งแฮงค์ นักโทษสุนัขที่กำลังจะถูกประหารชีวิต เป็นซามูไรของคาคามูโช ในแง่บวก ฉันชอบที่หนังใช้แมวประเภทต่างๆ ตลอดทั้งเรื่อง แทนที่จะแสดงลักษณะเหมือนแมวแบบแอนโดรมอร์ฟิค ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอแมวหลายประเภททั้งในและรอบๆ ภาพยนตร์ รวมถึงแมวทักซิโด แมวโซมาเลีย แมวบริติชชอร์ตแฮร์ แมวเกาะแมน แมวผ้าดิบ แมวลาย แมวและแมวเปอร์เซียเพียงเพื่อชื่อไม่กี่ มันอาจจะเป็นเพียงแง่บวกเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ฉันชอบความใส่ใจในรายละเอียดและไม่ใช่แค่ทีมผู้สร้างที่แสดงสิ่งมีชีวิตที่เหมือนแมวทั่วไปในฐานะนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่งไปยังเมืองเล็ก ๆ (ป๊อป 248) เต็มไปด้วยแมวเป็นซามูไรเพื่อปกป้องพวกเขาจากการปล้นสะดมของแมวเช่นแมวไวกิ้งแมวโจรสลัด ฯลฯ แฮงค์พบกับฝ่ายค้านมากมาย อิกะ ชู หัวหน้าแมวผู้ชั่วร้าย ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับห้องน้ำหยกขนาดยักษ์และปราสาทอันหรูหราที่เขาอาศัยอยู่ ส่งแฮงค์ไปเป็นผู้พิทักษ์ซามูไรคนใหม่ของเมืองคาคามูโชที่อยู่ติดกัน โดยสันนิษฐานว่าแมวจะไม่มีวันยอมรับสุนัขเป็นซามูไร Ika Chu ต้องการให้ Kakamucho ถูกฆ่าตายลงกับพื้น My Father’s Dragon ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นดัดแปลงจากหนังสือเด็กคลาสสิกของ Netflix มาถึงสตรีมเมอร์ในวันศุกร์นี้ และเราเพิ่งได้พบกับดาราดังอย่าง Jacob Tremblay และ Nora Twomey ผู้กำกับภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

รีวิวหนัง Paws Of Fury The Legend Of Hank Movie

แน่นอน ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามเส้นทางที่คล้ายคลึงกันของ Blazing Saddles ซึ่งสามารถสนุกได้ แต่ไม่เคยติดตามผ่านการใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลต้นฉบับ ซึ่งทำให้ The Legend of Hank รู้สึกไม่ค่อยดี เรื่องราวในขณะที่ใช้ตัวชี้นำจาก Blazing Saddles อย่างชัดเจน แต่ให้ความรู้สึก “แย่” และไม่เคยไปไหนเลย ตามเส้นทางที่คุ้นเคยและไม่เคยเบี่ยงเบนไปจากมันด้วยโครงร่างตัวตัดคุกกี้ที่ไม่เคยมีสีออกนอกเส้นอย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าการจัดการสคริปต์ค่อนข้างธรรมดาและเรียบง่าย แม้แต่เรื่องตลกและมุขตลกก็ยังดูเก่าและค้างอยู่บ้าง รู้สึกล้าสมัยในโลกปัจจุบัน มันเหมือนกับว่านักเขียนใช้ความจำเป็นของกระดูกเปล่าในภาพยนตร์ปี 1974 และเพียงแค่แต่งหน้าต่างเล่าเรื่องธรรมดาๆ ซึ่งทำให้งานเขียนของ The Legend of Hank (เรื่องราว บทสนทนา ตัวละคร ฯลฯ) ด้อยพัฒนาและน่าจดจำ ใน “Paws of Fury” เราได้รับเวอร์ชันของเรื่องนี้ซึ่งไม่ได้ตั้งอยู่ใน Old West แต่อยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยแมวซามูไร Ika Chu จอมวายร้ายจอมโลภต้องทำลายหมู่บ้านแมวที่น่ารำคาญซึ่งขวางทางเขาอยู่ ดังนั้นเขาจึงวางแผนวางสุนัขเป็นผู้พิทักษ์ซามูไรของเมือง เมืองนี้ – KakaMucho – ไม่ใจดีกับสุนัข แต่ Hank อยากเป็นซามูไรมาทั้งชีวิต เขาร่วมมือกับจิมโบ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) อดีตนักรบผู้ไม่เสพสุราแต่ติดหญ้าชนิดหนึ่ง ชื่อ “Jimbo” เป็นอีกหนึ่งการแสดงความเคารพ “Blazing Saddles” ซึ่งรวมชื่อของตัวละครสองตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ – Jim และ Mongo เข้าด้วยกัน อิกะ ชูจำเป็นต้องทำลายเมืองนี้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่โชกุนจะเข้ามาในเมืองเพื่อเยี่ยมเยียน ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศอีกครั้งหลังจาก Aniventure เข้าร่วมการผลิต งบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ (16 ล้านดอลลาร์ถูกจัดประเภทเป็น “ทุนเดิม” ในขณะที่ส่วนที่เหลืออีก 29 ล้านดอลลาร์มาจากเครดิตภาษีของ Aniventure และแคนาดา) ในเดือนสิงหาคม 2020 Align ของ Adrian Politowski ประกาศว่าจะช่วยอำนวยการสร้างและจัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.

สุนัขล่าเนื้อที่โชคไม่ดีพบว่าตัวเองอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยแมวที่ต้องการฮีโร่เพื่อปกป้องพวกเขาจากแผนการชั่วร้ายของวายร้ายที่โหดเหี้ยมเพื่อล้างหมู่บ้านของพวกเขาออกจากแผนที่ ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ฝึกสอนที่ไม่เต็มใจ ผู้ที่ตกอับต้องสวมบทบาทเป็นซามูไรผู้น่าเกรงขามและร่วมทีมกับเหล่าแมวเหมียวเพื่อกอบกู้โลก ปัญหาเดียวคือ — พวกเขาทั้งหมดเกลียดสุนัข Michael Cera และ Samuel L. Jackson ต่างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ที่นักพากย์พากย์เสียงเป็นรายบุคคล เดิมที Michael Cera และ Samuel L. Jackson ถูกกำหนดให้บันทึกบทสนทนาส่วนใหญ่ของพวกเขาร่วมกันเพื่อให้การโต้ตอบของพวกเขาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น พวกเขาสามารถเข้าร่วมเซสชั่นเดียวก่อนที่การระบาดของ COVID-19 จะเกิดขึ้น ทำให้พวกเขาต้องบันทึกไลน์ที่เหลือของพวกเขาจากที่บ้าน บทสนทนาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบันทึกครั้งแรกระหว่างปี 2015 และ 2016 เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 แต่เมื่อบทถูกแก้ไขใหม่เมื่อเริ่มการผลิตใหม่ในปี 2019 บทสนทนาส่วนใหญ่ก็ถูกทำใหม่ เพราะนี่เป็นพล็อตเรื่อง Blazing Saddles อย่างแน่นอน (ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนั้นทุกคนได้รับเครดิต – ไม่ใช่แม้แต่สคริปต์ต้นฉบับ พวกเขาให้เครดิตกับสคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้) ด้วยความเกลียดชังสุนัขที่มาแทนที่การเหยียดเชื้อชาติของมนุษย์ และ การตั้งค่าศักดินาญี่ปุ่นทั่วไปอย่างมากแทนที่อเมริกันตะวันตกศตวรรษที่ 19 มันไม่ใช่แค่เรื่องเดียวกัน จริงๆ แล้วมีเรื่องตลกเหมือนกันหลายเรื่อง รวมถึงบางเรื่องก็พูดโดยผู้ชายคนเดียวกัน เพราะตัว Mel Brooks เองก็กลับมาแล้ว (เขาเป็นหนึ่งใน 25 EPs นั้น) ให้พากย์เสียงโดยพื้นฐานแล้วเป็นตัวละครเดียวกับผู้ว่าการทุจริต เขาเล่นในภาพยนตร์ปี 1974 ไม่คอรัปชั่นเพราะเป็นหนังสำหรับเด็กและต้องดี แต่อย่างไรก็ตาม มีเรื่องตลกมากมายที่นำกลับมาใช้ใหม่ โดยได้รับการขัดเกลาอย่างระมัดระวังเพื่อให้เหมาะกับครอบครัว มีแม้กระทั่งเรื่องตลกที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะนำกลับมา การเปลี่ยนแปลงใน “นายอำเภอคือนิ-“; “ซามูไรเป็นคนทำ-” / “ซามูไรคือดง?” ซึ่งก็คือเนื้อหาไม่เป็นมิตรกับครอบครัวมากนัก ยังไงก็ตาม อย่าปล่อยให้ห่างไกลจากข้อเท็จจริงที่น่าตกใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คลานไปสู่แสงสว่างหลังจากหนึ่งในความโชคร้ายที่ร้ายแรงที่สุดในการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นด้านนี้ของ Foodfight! แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงเลย ฉันจะพูดได้เต็มปากว่า Paws of Fury ไม่ใช่หนังแอ็คชั่นตลกสำหรับเด็กที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับสุนัขพูดได้ที่ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.