BLOOD FATHER

BLOOD FATHER

ภาพยนตร์ของ Dave

ดูหนังออนไลน์ Blood Father ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม – และอาจไม่ใช่คนที่คุณอยากคิดมาก มิฉะนั้นอาจดูเหมือนเป็นการล่วงละเมิด (สมมติว่าการพรรณนาตัวละครลาตินทั้งหมดในภาพยนตร์โดยพื้นฐานแล้วจะทำให้โดนัลด์ ตราประทับอนุมัติของทรัมป์) เหตุผลที่ดูหนังเรื่องนี้ก็คือตัวกิบสันเอง – ผู้ซึ่งตลอดหลักสูตร Blood Father เตือนคุณอย่างแม่นยำว่าทำไมเขาถึงเป็นดาราหนังตั้งแต่แรก และผู้ที่ทำงานหนักเพื่อพยายามลบล้างบาปของเขาในอดีต ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่มีความเชื่อมโยงของกิบสันเท่านั้นที่ยอมรับปัญหาโรคพิษสุราเรื้อรังและความโกรธของเขา แต่ยังทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมงานที่เป็นอาชญากรเพียงครั้งเดียว ซึ่งบังเอิญเป็นกลุ่ม White Supremist (แม้ว่าจะไม่เคยถูกระบุว่าเป็นเช่นนั้น แต่ก็มีหลักฐานเพียงพอ – รวมทั้งธงนาซีเพื่อให้เห็นชัดเจน) ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ Gibson ได้รับความสนใจจากสาธารณชนมากว่าทศวรรษแล้ว จนถึงสัปดาห์นี้ Hacksaw Ridge เขาไม่ได้กำกับภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2549 และเขาไม่ได้แสดงบนหน้าจอบ่อยขึ้นมากนัก แต่ตอนนี้เขากลับมาแล้ว และขอให้อภัยฉันเดา – และภาพยนตร์อย่าง Blood Father ฉันคิดว่าแสดงให้เห็นว่าทั้งกิบสันยังคงมีความสามารถบนหน้าจอ – และอย่างน้อยก็เข้าใจว่าการกระทำนอกจอทำร้ายเขามากแค่ไหน เว็บดูหนัง

โจนาห์และเพื่อนนักค้ายาของเธอใช้กระสุนเหล่านั้นเมื่อพวกเขาบุกบ้านพักอาศัยเพื่อหาเงินและยาที่ครอบครัวข้างในขโมยไป

หนังออนไลน์ผี ลิเดียลงเอยด้วยการหนีจากผู้ค้ายาเหล่านั้น – แต่พวกเขากำลังตามหาเธอ และไม่มีใครเหลียวหลัง เธอเอื้อมมือออกไปหาพ่อของเธอ – ผู้ซึ่งขี่ม้าไปช่วย นามสกุลของฉันมี ‘Claw’ และฉันทบทวนภาพยนตร์ แบบแผนการตั้งชื่อสำหรับเว็บไซต์นี้เป็นจังหวะของอัจฉริยะที่สร้างสรรค์ อดีตนักโทษกลับมาพบกับลูกสาววัย 16 ปีผู้เอาแต่ใจที่เหินห่างเพื่อปกป้องเธอจากพ่อค้ายาที่พยายามจะฆ่าเธอ ฉันไม่ได้เห็นเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในเรื่องใดเป็นเวลานานมาก หนัง hd

หนังใหม่ hd ในยุคของภาพยนตร์แอคชั่นที่มีความรุนแรง ดูเหมือนชัดเจนว่าการ์เนอร์หวังว่าภาพยนตร์แอคชั่นที่มีความรุนแรงของเธอเอง “Peppermint” จะช่วยฟื้นฟูอาชีพการงานของเธอ เขายังกล่าวถึงลิเดีย ลูกสาวที่หายตัวไปซึ่งเราเคยเจอกันมาแล้ว – เมื่อเธอซื้อกระสุนจำนวนมากจาก Wal-Mart (และขอบุหรี่ด้วย แต่พวกเขาจะไม่ขายให้กับเธอโดยไม่มีบัตรประจำตัวเพราะอเมริกา) nungsub

หากปีศาจส่วนตัวของกิบสันไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ มากกว่าที่เขาจะยังคงผลิตภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง Tom Cruie ทำได้ – และพวกเขาก็ยังน่าสนุกอยู่ดี อาชีพของ Gibson ในฐานะดาราหนังจบลงแล้ว – ดังนั้นเราจึงน่าจะเหลือบทบาทนำแสดงใน Blood Father ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นขนาดเล็กที่สร้างปีศาจของ Gibson อย่างชาญฉลาดในตัวละครของเขาตั้งแต่เริ่มต้น และจากนั้นก็ยอมให้ตัวละครนั้นได้รับ การวัดการไถ่ถอนในตอนท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลา 88 นาที และกำกับการแสดงโดย Jean-Francois Richet ผู้กำกับภาพยนตร์ Mesrine ที่ยังไม่ได้ชมกับ Vincent Cassell เมื่อไม่กี่ปีก่อน และภาพยนตร์เรื่อง Assault on Precinct 13 ที่ไม่จำเป็นเมื่อทศวรรษที่แล้ว เขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่หลังกล้องในภาพยนตร์แอคชั่น และสไตล์ที่ตรงไปตรงมาของเขาใช้ได้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การปรากฏตัวของกิ๊บสันทำให้หนังบางเรื่องตีหนักกว่าที่มันเป็นอย่างอื่น ดูการ์ตูน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผลงานที่ดีโดย Michael Parks ในฐานะหัวหน้ากลุ่มผู้เกลียดชังนี้ และในขณะที่ฉันไม่จำเป็นต้องซื้อ Moriary เป็นตัวละครที่ติดยาหรือหลงรัก Jonah แห่ง Luna แต่เธอก็ปรากฏตัวบนจอภาพยนตร์เช่นกัน – และช่วยให้ฉากปิดบางฉากมีจังหวะทางอารมณ์ นอกจากนี้ยังโล่งใจที่ Moriaty ไม่ได้เล่นไร้เดียงสาไร้เดียงสาที่ Maggie Grace ติดอยู่กับการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Taken สามเรื่อง – เธอแข็งแกร่งกว่าที่เธอดู ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรเกี่ยวกับ Mel Gibson – และลอร์ดก็รู้ คุณสามารถพูดได้มากมาย – ชายผู้นี้เคยเป็นหนึ่งในดาราภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยเหตุผล เขามีความสามารถของดาราหนังที่ทำให้เขาผ่านภาพยนตร์ตามเสน่ห์ของเขาคนเดียวได้ ถ้าเขาต้องการ และแม้ว่าระยะของเขาอาจไม่เคยยอดเยี่ยม – นั่นเป็นความจริงสำหรับดาราภาพยนตร์หลาย ๆ คน – พวกเขาไม่ใช่นักแสดงที่เป็นตัวละครเลย ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี