movie ihdmovie

อนิเมะ Abominable การ์ตูนHD ออนไลน์

อนิเมะ แม้จะมีภาพที่สง่างามเช่นคลื่นดอกไม้และการขี่แดนดิไลออนยักษ์ “Abominable” ขาดบุคลิกที่จะแยกแยะจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชั้นยอดที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่เดียวกัน การร่วมผลิตกับบริษัทจีน Pearl Studio ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อดึงดูดผู้ชมจากต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งหมายความว่าเห็นได้ชัดว่ามีการปัดเศษและขัดเกลามากเกินไป บางครั้งมันก็รู้สึกเหมือนกับสครูจที่จะได้ดูหนังที่หวานและเรียบง่ายแบบนี้ แต่เด็กๆ ก็สามารถเบื่อได้เช่นกัน และพวกเขาจะอยู่ที่นี่

รีวิว Abominable ดูฟรี 

ภาพยนตร์ของ อนิเมะ จิลล์ คัลตันเปิดตัวด้วยเยติที่ขี้เล่นและน่ารักซึ่งหลุดพ้นจากการถูกคุมขังในมหานครของจีนและหาทางไปยังดาดฟ้าที่ไม่ธรรมดา ที่นั่นเขาได้พบกับยี ( โคลอี้ เบนเน็ต ) เด็กสาวแกร่งที่ทำงานแปลก ๆ เพื่อเก็บเงินเพื่อไปเที่ยวทั่วประเทศที่เธอวางแผนจะพาไปพร้อมกับพ่อที่เพิ่งเสียชีวิต เธอตระหนักว่าสิ่งมีชีวิตนี้ไม่เพียงแต่ไม่เป็นอันตรายเท่านั้น แต่ยังได้รับบาดเจ็บอีกด้วย และเธอก็รักษาบาดแผลของมันการ์ตูน ให้ชื่อเอเวอเรสต์แก่มัน ก่อนที่คุณจะรู้ตัว Yi และเพื่อนบ้านอีกสองคนคือ Peng เด็กน้อย ( Albert Tsai ) และ Jin ( Tenzing Norgay Trainor ) ที่พูดจาคล่องแคล่ว เดินทางข้ามประเทศเพื่อพา Everest กลับ Everest และรวมตัวเขากับครอบครัวของเขา . ไล่ตามพวกเขาเป็นหมอที่เปล่งออกมาโดยSarah Paulsonและนักสะสมสัตว์หายากจอมวายร้าย พากย์เสียงโดยEddie Izzard

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพเคลื่อนไหวจำนวนมากตีจังหวะที่คุ้นเคย แต่ “Abominable” หนังการ์ตูน ทำได้เพียงครึ่งใจ ให้ความรู้สึกที่ผลิตโดยเครื่องจักรที่ป้อนสคริปต์สำหรับภาพยนตร์ “ How to Train Your Dragon ” และ “ Kung Fu Panda ” และ ดูอนิเมะ “ Smallfoot” และขอให้ผลิตไฮบริดที่อาจไม่เป็นที่น่ารังเกียจเท่าที่เป็นไปได้ และสคริปต์ก็ราบเรียบอย่างน่าทึ่งในแง่ของมูลค่าความบันเทิง แม้ว่าจะมีบางอย่างที่ต้องพูดเพื่อไปในทิศทางตรงกันข้ามกับประเภทที่มักจะเต็มไปด้วยเรื่องตลก ฉันแค่อยากจะหัวเราะหรือยิ้มให้กับบทสนทนาบรรทัดเดียว และฉันไม่เคยทำเลย แน่นอนว่ายังมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีๆ อีกหลายเรื่องที่ไม่ได้ออกแบบมาเป็นคอมเมดี้—และใครๆ ก็สามารถจินตนาการถึงเวอร์ชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมิยาซากิได้มากกว่านี้—แต่สคริปต์นี้ไม่ได้แทนที่อารมณ์ขันที่เสียไปด้วยเวทมนตร์ ตัวละครทั้งหมดพูดถึงสิ่งที่พวกเขาต้องทำหรือสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขา จากนั้นจึงก้าวไปข้างหน้าเพื่อทำฉากต่อไป มันน่าเบื่ออย่างน่าผิดหวัง

การ์ตูน เธอวางแผนจะพาไปพร้อมกับพ่อที่เพิ่งเสียชีวิต  

“Abominable” ดูการ์ตูน ใช้งานได้ดีที่สุดเมื่อละทิ้งภาษาทั้งหมดและเน้นที่ภาพหรือดนตรีที่เป็นธรรมชาติ มีบางฉากที่เอเวอเรสต์เปิดเผยว่าเขามีพลังเวทย์มนตร์ที่สามารถส่งผลกระทบต่อธรรมชาติ อนิเมะญี่ปุ่น ฉากที่บลูเบอร์รี่ยักษ์ไล่ฮีโร่ของเราลงเขาหรือคลื่นดอกไม้สีเหลืองขับเคลื่อนพวกเขาไปข้างหน้า และนี่คือจุดที่ “น่ารังเกียจ” มีชีวิตขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีฉากที่น่าดึงดูดใจที่พระพุทธรูปเล่อซานในมณฑลเสฉวน “Abominable” เป็นภาพยนตร์แนวโรดมูฟวี่ทั่วประเทศที่ไม่ได้ถ่ายทำในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับผู้ชมชาวอเมริกันจริงๆ และมีคุณค่าที่แท้จริงในเรื่องนั้น ภูมิประเทศจำนวนมากทำงาน เมื่อมันย้อนกลับไปยังการเล่าเรื่องและตัวละครที่น่าเบื่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ในที่สุด “Abominable”การ์ตูนHD ต้องการเป็นตัวแทนในโรงภาพยนตร์ของตัวละครหลัก—น่ารัก อ่อนหวาน และมีเวทมนตร์ในบางครั้ง แต่จริงๆ แล้ว มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหัวหน้าองค์กรที่ขี้ขลาด—กังวลเรื่องกำไรมากกว่าความคิดสร้างสรรค์ พยายามเป็นเจ้าของชิ้นส่วนของโลกอนิเมชั่นที่มันไม่เข้าใจจริงๆ